Danh mục sản phẩm

Bể cấp nước chữa cháy di động 10000L TATEKSAFE ART-1090 Bể cấp nước chữa cháy di động 10000L TATEKSAFE ART-1090 Bồn cấp nước chữa cháy rừng di động 10000L TATEKSAFE ART-1090 là một phần không thể thiếu của các biện pháp phòng cháy và chữa cháy trong môi trường rừng và môi trường khó tiếp cận, giúp giảm thiểu nguy cơ tai nạn và thiệt hại do cháy rừng. ART-1090 Bồn chứa nước chữa cháy Số lượng: 100 cái

Bể cấp nước chữa cháy di động 10000L TATEKSAFE ART-1090

Tình trạng:
Bồn cấp nước chữa cháy rừng di động 10000L TATEKSAFE ART-1090 là một phần không thể thiếu của các biện pháp phòng cháy và chữa cháy trong môi trường rừng và môi trường khó tiếp cận, giúp giảm thiểu nguy cơ tai nạn và thiệt hại do cháy rừng.
[Xem tiếp]
Chọn loại đặt mua
Chọn loại đặt mua
 

Gọi ngay 0912.124.679 để có được giá tốt nhất!

Bồn chứa nước dung tích 10000l dùng trong phòng cháy và chữa cháy rừng TATEKSAFE ART-1090

Bể chứa nước chữa cháy di động dùng cho các công trình công cộng phục vụ công tác chữa cháy, Cục Lâm nghiệp. Ưu điểm của nó là triển khai nhanh chóng, phù hợp với hầu hết các môi trường, dung lượng lớn và chi phí thấp. Nếu bạn có nhu cầu vui lòng cho chúng tôi biết, chúng tôi mong muốn cung cấp giải pháp nước tốt nhất cho mọi khách hàng
Túi đựng nước được làm từ chất liệu PVC có độ bền cao

Ưu điểm của hệ thống bồn chứa nước chữa cháy:
- Sản phẩm được làm từ vật liệu bạt pvc có đặc tính chống cháy ( không bắt lửa), không thấm hút làm thất thoát dầu, không bị ảnh hưởng bởi xăng, dầu, là vật liệu tốt để phòng chống cháy nổ.
- Bồn chứa nước chữa cháy chủ yếu được sử dụng ở các vùng nông thôn, trên rừng hay đồi núi, nơi không có sẵn vòi chữa cháy hoặc cách xa nguồn nước. Nước được vận chuyển trên các xe bồn và được xã trực tiếp vào bồn đặt tại hiện trường nới có đám cháy hoạt động nhằm tiếp nước cho hệ thống chữa cháy. Bể chứa nước di động thường được đặt gần hoặc phía trước vòi xả nước trên xe, hoặc có thể bên cạnh máy bơm cấp nước, điều này cho phép xe nhanh chóng xả hết nước và quay trở lại vị trí nguồn nước càng sớm càng tốt. Chúng được thiết kế để triễn khai trong khoảng nửa phút với hai nhân viên cứu hỏa. Sau đó, máy bơm có thể sử dụng ống hút để hút nước trong bồn.
Bể cấp nước chữa cháy di động 10000L TATEKSAFE ART 1090 1

Đặc điểm của bể chứa nước di động dùng trong chữa cháy rừng:
- Bể chứa nước di động: Thùng chứa nước dung tích lớn này được làm bằng vật liệu PVC dày, thân thiện với môi trường, không độc hại, không vị, chống mài mòn, bền, chống lạnh, chống lão hóa, có thể tái chế, thu gom nước mưa và dự trữ nước. Giúp bạn tiết kiệm hóa đơn tiền nước, thân thiện với môi trường hơn và phù hợp để sử dụng lâu dài.
- Bể chứa nước dự trữ: Túi di động rất thiết thực và tiện lợi, có thể gấp lại bất cứ lúc nào và không dễ biến dạng, có thể dễ dàng mang theo bên mình khi đi chơi, đi làm. Khi không sử dụng, có thể gấp lại và cuộn lại mà không tốn diện tích. Có thể cất giữ thuận tiện trong nhà kho hoặc gara và có thể sử dụng mà không cần lắp đặt.
- Dễ sử dụng: Bể thu nước hồ chứa có thể gập lại có khả năng chống mài mòn, chống lão hóa, nối nóng chảy, ít rò rỉ nước, thoát nước van đáy, thay nước, thoát nước thuận tiện hơn và cũng có thể được kết nối với ống nước, trong đó có thể dùng để tưới vườn, hoặc hứng nước mưa tiện lợi ở những nơi khác. Thuận tiện hơn cho việc sử dụng sau này.
- Hệ thống thu gom nước mưa có thể gập lại: Bộ thu nước có thể thu nước mưa ngoài trời và cũng có thể được sử dụng ở những nơi không có phương tiện chứa nước. Nó có thể dễ dàng được sử dụng trong các trang trại, khu vực thảm thực vật và vườn; dễ dàng lưu trữ nước, được sử dụng để tưới cho bãi cỏ và các tòa nhà kỹ thuật. cũng có thể được sử dụng để rửa xe, giúp giảm 40% lượng nước tiêu thụ và tiết kiệm chi phí nước.
- Bể thu gom nước di động có vòi: Túi khí chứa nước có van bật/tắt, bạn có thể kết nối với ống nước để dẫn nước vào máng cỏ, bồn tắm, cháy rừng hoặc kênh tưới tiêu, lý tưởng cho những nơi không có phương tiện trữ nước cố định.
- Ứng dụng rộng rãi: Bồn cấp nước chữa cháy rừng di động 10000L thích hợp cho nhiều ứng dụng khác nhau, từ việc chữa cháy rừng đến việc sử dụng trong các khu vực địa hình khó tiếp cận.
- Tuân thủ tiêu chuẩn an toàn: Sản phẩm thường tuân thủ các tiêu chuẩn an toàn và quy định liên quan đến việc sử dụng trong các hoạt động chữa cháy.

Thông số kỷ thuật của bồn chứa nước dùng trong phòng cháy chữa cháy và chữa cháy rừng dung tích 10.000l
Tên sản phẩm Bể chứa nước di động PVC
Vật liệu PVC thân thiện với môi trường hoặc TPU cấp thực phẩm
Màu sắc Xanh lá cây, Vàng, Đen, Xanh lam, Cam hoặc tùy chỉnh các màu khác
Độ dày 0,9mm
Tuổi thọ Hơn 8 năm
Dung tích 2000L,3000L,5000L,10000L,20000L,10000L,Còn hàng, Liên hệ với chúng tôi để biết kích thước khác
Ứng dụng Được sử dụng trong các ngành yêu cầu lưu trữ chất lỏng tạm thời,  chẳng hạn như nông nghiệp, chữa cháy, cứu trợ thiên tai hoặc các hoạt động quân sự, xây dựng, dầu khí.
Đặc trưng (1)Không thấm nước và kín khí tuyệt vời
(2)Không độc hại và không mùi
(3)Tuổi thọ bền và lâu dài
(4)Dễ di chuyển, lắp đặt và sử dụng
(5)Có thể tái sử dụng và thân thiện với môi trường
(6) Hình dạng/màu sắc/kích thước tùy chỉnh có sẵn

Công dụng của bồn nước chữa cháy di động:
Bình chứa được làm bằng vải gia cố với lớp phủ PVC/TPU và có hình dạng đệm khi bình chứa đầy. Nước công nghiệp, nước chữa cháy, nước mưa, nước tưới, nước trộn bê tông, dốc xanh, trữ nước thải và xả giếng dầu. Nó có thể được gấp lại khi trống, nhẹ và dễ vận chuyển, lắp đặt đơn giản tại hiện trường, có tuổi thọ cao và chi phí bảo trì thấp.

- Phòng cháy chữa cháy, Chữa cháy rừng
-  Ứng phó sự cố tràn dầu và hóa chất trên sông, biển
- Cứu trợ thiên tai
- Bể chứa nước ngọt / có thể uống được
- Lưu trữ chất lỏng tạm thời để sửa chữa và bảo dưỡng thiết bị giữ chất lỏng khác (bể chứa, hồ bơi, ao)
- Ngăn chặn tạm thời hầu hết mọi chất lỏng (làm sạch nước thải, tràn dầu, tràn hóa chất, khử nhiễm)
- Ngăn tràn và lọc nước
-  Đập thủy lực “Nứt gãy”
- Dịch vụ lâm nghiệp, nuôi trồng thủy sản
- Kho chứa chất lỏng công trường ngắn hạn
- Hoạt động quân sự


Những cách sử dụng khác nhau của bồn chứa nước di động trong chữa cháy
Bể chứa nước di động tỏ ra rất hữu ích trong nhiều tình huống chữa cháy khác nhau. Một số ứng dụng thường xuyên nhất của những chiếc xe tăng này bao gồm:
- Chữa cháy ở các địa điểm xa
Một trong những ứng dụng phổ biến nhất của bồn nước di động trong chữa cháy là phục vụ các hoạt động chữa cháy từ xa. Khi hỏa hoạn xảy ra ở vùng nông thôn hoặc vùng sâu vùng xa, lính cứu hỏa có thể không tiếp cận được nguồn cung cấp nước sẵn có ở gần đám cháy. Trong những trường hợp như vậy, bể chứa nước di động đóng vai trò là nguồn nước thứ cấp rất cần thiết. Ngoài việc vận chuyển một lượng lớn nước, các bể chứa còn có thể được đổ đầy nước từ các nguồn tự nhiên như suối hoặc lạch bằng máy bơm chạy bằng khí đốt. Khi làm như vậy, những bể chứa nước di động này sẽ đảm bảo rằng bạn có thể thiết lập nguồn cung cấp nước bất cứ khi nào và bất cứ nơi nào có nhu cầu.
- Khoảng cách ngắn, không bị cản trở giữa nơi cháy và nguồn nước
Bể chứa nước di động cũng rất hữu ích trong những tình huống có khoảng cách ngắn giữa nơi cháy và nguồn nước. Nếu có một khoảng cách lớn, việc liên tục vận chuyển lượng nước dồi dào đến nơi cháy có thể không khả thi.
Ngoài khoảng cách tương đối ngắn còn phải có lối đi thông thoáng giữa nguồn nước và nơi xảy ra cháy. Nếu độ dốc giữa hai vị trí quá dốc hoặc mặt đất quá gồ ghề thì xe cấp nước sẽ không thể vận chuyển được bồn chứa đến hiện trường vụ cháy.
Các trường hợp hạn chế nhân sự
Như đã nêu trước đây, bể chứa nước di động có thiết kế hiệu quả cao, cho phép lắp đặt chúng trong vòng chưa đầy một phút chỉ với hai lính cứu hỏa. Vì vậy, chúng là những lựa chọn lý tưởng trong những tình huống khi cả nguồn cung cấp nước và nhân lực đều thiếu. Tùy thuộc vào loại xe tăng được sử dụng, một số xe tăng tự hỗ trợ nhất định thậm chí có thể được lắp đặt chỉ với một người.
TATEKSAFE nhận thấy vai trò quan trọng của các bể chứa nước di động trong lĩnh vực chữa cháy ở vùng đất hoang. Do đó, chúng tôi cung cấp nhiều loại bồn chứa nước đóng mở có khung và không khung có dung tích khác nhau từ 1.000 l đến 10.000 l. Tất cả các bình chứa của chúng tôi đều đến từ những thương hiệu có độ tin cậy cao và hoàn toàn chống rò rỉ để mang lại hiệu suất tối ưu. Để tìm hiểu thêm về các sản phẩm chất lượng cao của chúng tôi, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay.
 
 • Thông số kỷ thuật: - Thương hiệu :TATEKSAFE 
  - Vật liệu : 100% sợi Polyester với lớp phủ PVC
  - Miệng nổi : Miệng nhồi xốp tròn
  - Độ dày : 0.9 mm 
  - Thể tích : 10.000L, Kích thước tùy chỉnh
  - Nhiệt độ làm việc : -30 đến + 70
  - Màu sắc : Đỏ, xanh dương, trắng, xanh lá cây và tùy chỉnh
  - Đặc tính : Chống rò rỉ, chống tia UV, chống nấm mốc, chống tĩnh điện,  chống trầy xước

  Ý kiến bạn đọc

 

Thông số kỹ thuật

 • Thông số kỷ thuật: - Thương hiệu :TATEKSAFE 
  - Vật liệu : 100% sợi Polyester với lớp phủ PVC
  - Miệng nổi : Miệng nhồi xốp tròn
  - Độ dày : 0.9 mm 
  - Thể tích : 10.000L, Kích thước tùy chỉnh
  - Nhiệt độ làm việc : -30 đến + 70
  - Màu sắc : Đỏ, xanh dương, trắng, xanh lá cây và tùy chỉnh
  - Đặc tính : Chống rò rỉ, chống tia UV, chống nấm mốc, chống tĩnh điện,  chống trầy xước

Giao hàng nhanh chóng

Chỉ trong vòng 24h đồng hồ

Sản phẩm chính hãng

Sản phẩm nhập khẩu 100%

Đổi trả cực kì dễ dàng

Đổi trả trong 2 ngày đầu tiên

Mua hàng tiết kiệm

Tiết kiệm hơn từ 10% - 30%

Hotline mua hàng:

0912.124.679
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây