Danh mục sản phẩm

Bể chứa nước chữa cháy di động 5000L TATEKSAFE ART-590 Bể chứa nước chữa cháy di động 5000L TATEKSAFE ART-590 Bồn cấp nước chữa cháy rừng di động 5000L TATEKSAFE ART-590 là một phần không thể thiếu của các biện pháp phòng cháy và chữa cháy trong môi trường rừng và môi trường khó tiếp cận, giúp giảm thiểu nguy cơ tai nạn và thiệt hại do cháy rừng. ART-590 Bồn chứa nước chữa cháy Số lượng: 100 cái

Bể chứa nước chữa cháy di động 5000L TATEKSAFE ART-590

Tình trạng:
Bồn cấp nước chữa cháy rừng di động 5000L TATEKSAFE ART-590 là một phần không thể thiếu của các biện pháp phòng cháy và chữa cháy trong môi trường rừng và môi trường khó tiếp cận, giúp giảm thiểu nguy cơ tai nạn và thiệt hại do cháy rừng.
[Xem tiếp]
Chọn loại đặt mua
Chọn loại đặt mua
 

Gọi ngay 0912.124.679 để có được giá tốt nhất!

Bồn chứa nước dung tích 5000l dùng trong phòng cháy và chữa cháy rừng TATEKSAFE ART-590

Bể chứa thoát nước hình củ hành tự hỗ trợ linh hoạt, dung tích 5000 lít được làm từ PVC là giải pháp linh hoạt và di động để lưu trữ chất lỏng tạm thời, đặc biệt trong các tình huống khẩn cấp như nỗ lực chữa cháy hoặc cứu trợ thiên tai.

Dưới đây là tổng quan về các tính năng và ứng dụng của nó:
- Dung tích: Bể có dung tích 5000 lít, cung cấp một thể tích đáng kể để chứa nước, bọt chữa cháy hoặc các chất lỏng khác được sử dụng trong các hoạt động cứu trợ thiên tai.
- Tính linh hoạt: Được làm từ chất liệu PVC nên bồn có tính linh hoạt cao, có thể gấp gọn hoặc thu gọn khi rỗng, giúp dễ dàng vận chuyển, cất giữ khi không sử dụng. Tính linh hoạt này cũng cho phép nó được triển khai ở những khu vực mà xe tăng cứng không thể điều động dễ dàng.
- Tự hỗ trợ: Thiết kế hình củ hành của bể cung cấp khả năng hỗ trợ cấu trúc vốn có, cho phép bể đứng thẳng mà không cần thêm khung hoặc giá đỡ. Tính năng này giúp đơn giản hóa việc triển khai và thiết lập, giảm thời gian và công sức cần thiết để chuẩn bị sử dụng bồn chứa.
- Độ bền: PVC được biết đến với độ bền và khả năng chống ăn mòn giúp bồn thích hợp sử dụng trong nhiều môi trường khác nhau, kể cả điều kiện thời tiết khắc nghiệt hoặc những khu vực có địa hình gồ ghề. Nó có thể chịu được sự tiếp xúc với tia UV, hóa chất và mài mòn, đảm bảo độ tin cậy lâu dài trong các ứng dụng đòi hỏi khắt khe.
- Triển khai nhanh: Tính chất linh hoạt của bể chứa này cho phép triển khai nhanh chóng trong các tình huống khẩn cấp. Nó có thể được mở ra nhanh chóng và chứa đầy nước hoặc chất lỏng khác bằng cách sử dụng máy bơm, ống mềm hoặc hệ thống cấp nước bằng trọng lực, cung cấp nguồn nước ngay lập tức cho việc chữa cháy, kiểm soát lũ lụt hoặc trữ nước.
- Tính linh hoạt: Bể có thể được sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau ngoài mục đích chữa cháy, bao gồm lưu trữ tạm thời nước mưa, nước thải, chất lỏng nông nghiệp hoặc chất lỏng công nghiệp. Tính di động và dễ thiết lập của nó khiến nó phù hợp để sử dụng ở những địa điểm xa xôi, công trường xây dựng hoặc trại tạm thời trong các hoạt động cứu trợ thiên tai.
- Bảo trì dễ dàng: Bể PVC tương đối dễ làm sạch và bảo trì. Chúng có thể được rửa sạch bằng nước và chất tẩy rửa nhẹ để loại bỏ bụi bẩn hoặc mảnh vụn, đồng thời có thể thực hiện bất kỳ sửa chữa hoặc vá lỗi nhỏ nào bằng cách sử dụng bộ dụng cụ sửa chữa hoặc chất kết dính tương thích với PVC.
- Hiệu quả về chi phí: So với các bể cứng hoặc thùng chứa bằng thép truyền thống, bể mềm PVC thường tiết kiệm chi phí hơn, đầu tư ban đầu thấp hơn và giảm chi phí vận chuyển do thiết kế nhẹ và có thể đóng mở.
Nhìn chung, bể chứa thoát nước hình củ hành linh hoạt, dung tích 5000 lít được làm từ PVC là giải pháp thiết thực và hiệu quả cho nhu cầu lưu trữ chất lỏng tạm thời trong các tình huống khẩn cấp, mang lại độ tin cậy, tính linh hoạt và dễ triển khai trong các hoạt động cứu trợ và chữa cháy sau thảm họa.
Túi đựng nước được làm từ chất liệu PVC có độ bền cao

Ưu điểm của hệ thống bồn chứa nước chữa cháy:
- Sản phẩm được làm từ vật liệu bạt pvc có đặc tính chống cháy ( không bắt lửa), không thấm hút làm thất thoát dầu, không bị ảnh hưởng bởi xăng, dầu, là vật liệu tốt để phòng chống cháy nổ.
- Bồn chứa nước chữa cháy chủ yếu được sử dụng ở các vùng nông thôn, trên rừng hay đồi núi, nơi không có sẵn vòi chữa cháy hoặc cách xa nguồn nước. Nước được vận chuyển trên các xe bồn và được xã trực tiếp vào bồn đặt tại hiện trường nới có đám cháy hoạt động nhằm tiếp nước cho hệ thống chữa cháy. Bể chứa nước di động thường được đặt gần hoặc phía trước vòi xả nước trên xe, hoặc có thể bên cạnh máy bơm cấp nước, điều này cho phép xe nhanh chóng xả hết nước và quay trở lại vị trí nguồn nước càng sớm càng tốt. Chúng được thiết kế để triễn khai trong khoảng nửa phút với hai nhân viên cứu hỏa. Sau đó, máy bơm có thể sử dụng ống hút để hút nước trong bồn.


Thông số kỷ thuật của bồn chứa nước dùng trong phòng cháy chữa cháy và chữa cháy rừng dung tích 5.000l
Thương hiệu Hitex
Tên gọi Bồn chứa nước chữa cháy di động, Bồn chứa nước dùng trong phòng cháy chữa cháy và chữa cháy rừng dung tích 5000l,…
Vật liệu 100% sợi Polyester với lớp phủ PVC
Miệng nổi Miệng nhồi xốp tròn
Độ dày 0.64 mm 
Thể tích 5000L, Kích thước tùy chỉnh
Nhiệt độ làm việc -30 đến + 70
Màu sắc Đỏ, xanh dương, trắng, xanh lá cây và tùy chỉnh
Đặc tính Chống rò rỉ, chống tia UV, chống nấm mốc, chống tĩnh điện,  chống trầy xước
Công dụng của bồn nước chữa cháy di động:
Bình chứa được làm bằng vải gia cố với lớp phủ PVC/TPU và có hình dạng đệm khi bình chứa đầy. Nước công nghiệp, nước chữa cháy, nước mưa, nước tưới, nước trộn bê tông, dốc xanh, trữ nước thải và xả giếng dầu. Nó có thể được gấp lại khi trống, nhẹ và dễ vận chuyển, lắp đặt đơn giản tại hiện trường, có tuổi thọ cao và chi phí bảo trì thấp.

- Phòng cháy chữa cháy, Chữa cháy rừng
-  Ứng phó sự cố tràn dầu và hóa chất trên sông, biển
- Cứu trợ thiên tai
- Bể chứa nước ngọt / có thể uống được
- Lưu trữ chất lỏng tạm thời để sửa chữa và bảo dưỡng thiết bị giữ chất lỏng khác (bể chứa, hồ bơi, ao)
- Ngăn chặn tạm thời hầu hết mọi chất lỏng (làm sạch nước thải, tràn dầu, tràn hóa chất, khử nhiễm)
- Ngăn tràn và lọc nước
-  Đập thủy lực “Nứt gãy”
- Dịch vụ lâm nghiệp, nuôi trồng thủy sản
- Kho chứa chất lỏng công trường ngắn hạn
- Hoạt động quân sự


Những cách sử dụng khác nhau của bồn chứa nước di động trong chữa cháy
Bể chứa nước di động tỏ ra rất hữu ích trong nhiều tình huống chữa cháy khác nhau. Một số ứng dụng thường xuyên nhất của những chiếc xe tăng này bao gồm:
- Chữa cháy ở các địa điểm xa
Một trong những ứng dụng phổ biến nhất của bồn nước di động trong chữa cháy là phục vụ các hoạt động chữa cháy từ xa. Khi hỏa hoạn xảy ra ở vùng nông thôn hoặc vùng sâu vùng xa, lính cứu hỏa có thể không tiếp cận được nguồn cung cấp nước sẵn có ở gần đám cháy. Trong những trường hợp như vậy, bể chứa nước di động đóng vai trò là nguồn nước thứ cấp rất cần thiết. Ngoài việc vận chuyển một lượng lớn nước, các bể chứa còn có thể được đổ đầy nước từ các nguồn tự nhiên như suối hoặc lạch bằng máy bơm chạy bằng khí đốt. Khi làm như vậy, những bể chứa nước di động này sẽ đảm bảo rằng bạn có thể thiết lập nguồn cung cấp nước bất cứ khi nào và bất cứ nơi nào có nhu cầu.
- Khoảng cách ngắn, không bị cản trở giữa nơi cháy và nguồn nước
Bể chứa nước di động cũng rất hữu ích trong những tình huống có khoảng cách ngắn giữa nơi cháy và nguồn nước. Nếu có một khoảng cách lớn, việc liên tục vận chuyển lượng nước dồi dào đến nơi cháy có thể không khả thi.
Ngoài khoảng cách tương đối ngắn còn phải có lối đi thông thoáng giữa nguồn nước và nơi xảy ra cháy. Nếu độ dốc giữa hai vị trí quá dốc hoặc mặt đất quá gồ ghề thì xe cấp nước sẽ không thể vận chuyển được bồn chứa đến hiện trường vụ cháy.
Các trường hợp hạn chế nhân sự
Như đã nêu trước đây, bể chứa nước di động có thiết kế hiệu quả cao, cho phép lắp đặt chúng trong vòng chưa đầy một phút chỉ với hai lính cứu hỏa. Vì vậy, chúng là những lựa chọn lý tưởng trong những tình huống khi cả nguồn cung cấp nước và nhân lực đều thiếu. Tùy thuộc vào loại xe tăng được sử dụng, một số xe tăng tự hỗ trợ nhất định thậm chí có thể được lắp đặt chỉ với một người.
TATEKSAFE nhận thấy vai trò quan trọng của các bể chứa nước di động trong lĩnh vực chữa cháy ở vùng đất hoang. Do đó, chúng tôi cung cấp nhiều loại bồn chứa nước đóng mở có khung và không khung có dung tích khác nhau từ 1.000 l đến 10.000 l. Tất cả các bình chứa của chúng tôi đều đến từ những thương hiệu có độ tin cậy cao và hoàn toàn chống rò rỉ để mang lại hiệu suất tối ưu. Để tìm hiểu thêm về các sản phẩm chất lượng cao của chúng tôi, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay.
 
 • Thông số kỷ thuật: - Thương hiệu :TATEKSAFE 
  - Vật liệu : 100% sợi Polyester với lớp phủ PVC
  - Miệng nổi : Miệng nhồi xốp tròn
  - Độ dày : 0.64 mm 
  - Thể tích : 5000L, Kích thước tùy chỉnh
  - Nhiệt độ làm việc : -30 đến + 70
  - Màu sắc : Đỏ, xanh dương, trắng, xanh lá cây và tùy chỉnh
  - Đặc tính : Chống rò rỉ, chống tia UV, chống nấm mốc, chống tĩnh điện,  chống trầy xước
   

  Ý kiến bạn đọc

 

Thông số kỹ thuật

 • Thông số kỷ thuật: - Thương hiệu :TATEKSAFE 
  - Vật liệu : 100% sợi Polyester với lớp phủ PVC
  - Miệng nổi : Miệng nhồi xốp tròn
  - Độ dày : 0.64 mm 
  - Thể tích : 5000L, Kích thước tùy chỉnh
  - Nhiệt độ làm việc : -30 đến + 70
  - Màu sắc : Đỏ, xanh dương, trắng, xanh lá cây và tùy chỉnh
  - Đặc tính : Chống rò rỉ, chống tia UV, chống nấm mốc, chống tĩnh điện,  chống trầy xước
   

Giao hàng nhanh chóng

Chỉ trong vòng 24h đồng hồ

Sản phẩm chính hãng

Sản phẩm nhập khẩu 100%

Đổi trả cực kì dễ dàng

Đổi trả trong 2 ngày đầu tiên

Mua hàng tiết kiệm

Tiết kiệm hơn từ 10% - 30%

Hotline mua hàng:

0912.124.679
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây