Danh mục sản phẩm

Phao hấp thụ bảo trì đa năng 3M M-MB308 Phao hấp thụ bảo trì đa năng 3M M-MB308 Phao hấp thụ bảo trì đa năng 3M M-MB308 được thiết kế đặc biệt cho các nhiệm vụ bảo trì, chẳng hạn như dọn dẹp sự cố tràn định kỳ, bảo trì thiết bị và ngăn chặn rò rỉ trong các cơ sở công nghiệp. Nó có thể được sử dụng ở những khu vực thường xuyên xảy ra sự cố tràn dầu hoặc trong quá trình bảo trì để ngăn ngừa ô nhiễm và thiệt hại về môi trường. 70070313567 Vớ & Booms thấm hút đa năng Số lượng: 100 cái

Phao hấp thụ bảo trì đa năng 3M M-MB308

Tình trạng:
Phao hấp thụ bảo trì đa năng 3M M-MB308 được thiết kế đặc biệt cho các nhiệm vụ bảo trì, chẳng hạn như dọn dẹp sự cố tràn định kỳ, bảo trì thiết bị và ngăn chặn rò rỉ trong các cơ sở công nghiệp. Nó có thể được sử dụng ở những khu vực thường xuyên xảy ra sự cố tràn dầu hoặc trong quá trình bảo trì để ngăn ngừa ô nhiễm và thiệt hại về môi trường.
[Xem tiếp]
Chọn loại đặt mua
Chọn loại đặt mua
 

Gọi ngay 0912.124.679 để có được giá tốt nhất!

Phao thấm đa năng để bảo trì công nghiệp và dọn dẹp sự cố tràn 3M M-MB308

Phao thấm hút đa năng M-MB308 có dung tích thấm hút cao, hấp thụ nhanh chóng hầu hết các chất lỏng không nguy hại. Phao thấm hút mini thường được sử dụng vì hình dạng giống như ống của chúng có thể bao bọc các chất tràn và ngăn rò rỉ. Lý tưởng để đặt ở những khu vực nhỏ, chật hẹp, được đặt tạo thành đường chắn ngăn chặn dầu rò rỉ, tràn lan sang các khu vực lân cận.

Các tính năng chính của Phao quây hấp thụ bảo trì 3M có thể bao gồm:
- Khả năng hấp thụ cao: Phao hấp thụ có đa năng chung của chúng tôi được làm từ polypropylen biến tính bề mặt có khả năng hấp thụ cao, ngăn chặn sự cố tràn lan và gây ra các mối nguy hiểm tiềm ẩn, chúng nhẹ nhưng bền lâu và hấp thụ rất nhanh gấp 25 lần trọng lượng của chính chúng bằng cách bọc chất lỏng bên trong các sợi mịn của polypropylen.
- Cấu trúc bền: Màng chắn bao bọc bên ngoài sản phẩm được cấu từ chất liệu vải tổng hợp vải tổng hợp polypropylene và polyester có khối lượng riêng nhỏ, độ mềm dẻo cao, độ bền cơ học cao, khó bị xé rách hay kéo đứt, bền với nước và hoá chất khác, độ thấm khí thấp, có khả năng chịu nhiệt tốt.
- Tính linh hoạt: Mặc dù được thiết kế cho các ứng dụng bảo trì, cần cẩu mini này cũng có thể được sử dụng trong các tình huống ứng phó sự cố tràn khác, cả trong nhà và ngoài trời, trên đất liền hoặc dưới nước. Tính linh hoạt của nó làm cho nó trở thành một tài sản có giá trị trong các môi trường công nghiệp khác nhau.
- Ít xơ vải:. Những chất hấp thụ này được làm từ sợi tổng hợp trơ, có sẵn ở nhiều dạng và không có bụi, giảm nguy cơ để lại sợi hoặc hạt sau khi làm sạch . Chúng giúp giảm nguy cơ hư hỏng máy móc có giá trị hoặc ô nhiễm thành phẩm.
- Triển khai dễ dàng: Mini-Boom M-MB308 được thiết kế để nhân viên bảo trì triển khai dễ dàng và nhanh chóng. Kích thước nhỏ gọn và kết cấu nhẹ giúp phản ứng nhanh với sự cố tràn hoặc rò rỉ, giảm thiểu thời gian ngừng hoạt động và các mối nguy hiểm tiềm ẩn.
- Tái sử dụng: Tùy thuộc vào mức độ ô nhiễm và loại chất lỏng hấp thụ, cần cẩu mini thường có thể tái sử dụng sau khi làm sạch và xử lý đúng cách các vật liệu hấp thụ. Điều này có thể góp phần tiết kiệm chi phí và bền vững môi trường.
- Đa mục đích : Thấm hút được các loại hóa chất có trộn lẫn với nước nhưng không có tính ăn mòn, các dung môi hòa tan dầu, các lưu chất làm lạnh/truyền nhiệt (Ethers, Glycols) và sơn,…Ngoài ra, sản phẩm còn có thể thấm hút các dung dịch xăng dầu gốc hydrocarbon, dầu khoáng, cồn, bazơ loãng và chất hóa học như thuốc trừ sâu.
- Sử dụng rộng rãi : Phao thấm hút đa năng M-MB308 có dung tích thấm hút cao, hấp thụ nhanh chóng hầu hết các chất lỏng không nguy hại. Phao thấm hút mini thường được sử dụng vì hình dạng giống như ống của chúng có thể bao bọc các chất tràn và ngăn rò rỉ. Lý tưởng để đặt ở những khu vực nhỏ, chật hẹp, được đặt tạo thành đường chắn ngăn chặn dầu rò rỉ, tràn lan sang các khu vực lân cận.

Thông số kỹ thuật của Phao thấm hút đa năng 3M M-MB308
- Mã sản phẩm : 3M ID 70070313567
- Nhãn hiệu: 3M
- Hãng sản xuất: 3M
- Xuất xứ: USA
- Chất liệu : 100% polypropylen biến tính
- Màu sắc : Xám
- Kích thước:  2.4 m x 7.5 cm
- Khả năng thấm hút: 7.5L/cái
- Đóng gói: 6 phao/hộp
- Chất lỏng được hấp thụ: Hấp thụ dầu, chất làm lạnh, dung môi và nước:Nhiên liệu diesel, dầu thủy lực, dầu tổng hợp, dầu thực vật, chất chống đông, dung môi gốc nước, propylene glycol, acetone, toluene, xylene, MEK, v.v.
- Công dụng: Phao thấm phù hợp để sử dụng cho việc dọn dẹp bảo trì chung trong xưởng, trường học, nhà máy, nhà kho hoặc bất cứ nơi nào có thể xảy ra sự cố tràn đổ.

Ứng dụng của Phao thấm hút đa năng M-MB308 – 3M™ General Purpose Sorbent Mini-Boom M-MB308
- Sản phẩm được dùng cho các khu vực máy móc, thiết bị vận hành; khu vực sửa chữa phụ tùng, bộ phận của phương tiện đi lại.
- Dạng hình ống trụ, các vạch chắn của sản phẩm đặt bao vây xung quanh ngăn chặn sự rò rỉ. Được dùng cho các khu vực máy móc, thiết bị vận hành, khu vực sữa chữa phụ tùng, bộ phận của phương tiện đi lại.
- Vật liệu dang phao hầu hết được sử dụng đối với bề mặt trên cạn để hấp thụ và kiểm soát sự chảy tràn.

Lưu ý
- Phao thấm hút đa năng M-MB308 thuộc dòng vật liệu thấm hút đa năng, không chỉ định dùng sản phẩm với các chất lỏng như xăng dầu có chứa nước, các chất lỏng có tính ăn mòn, dung dịch acid loãng, dung dịch Methylene Chloride Chloroform,…
- Thấm hút được các loại hóa chất có trộn lẫn với nước nhưng không có tính ăn mòn, các dung môi hòa tan dầu, các lưu chất làm lạnh/truyền nhiệt (Ethers, Glycols) và sơn,…Ngoài ra, sản phẩm còn có thể thấm hút các dung dịch xăng dầu gốc hydrocarbon, dầu khoáng, cồn, bazơ loãng và chất hóa học như thuốc trừ sâu.
- Tuyệt đối không dùng sản phẩm với các hoá chất cô đặc gây ăn mòn như oleum, chlorosulfonic acid, dung dịch brom, acid nitric bay hơi, acid chromic, acid sulfuric, nước oxy già, acid và bazơ đậm đặc.
 
 • Thông số kỷ thuật: Phao thấm hút đa năng 3M M-MB308
  - Mã sản phẩm : 3M ID 70070313567
  - Nhãn hiệu: 3M
  - Hãng sản xuất: 3M
  - Xuất xứ: USA
  - Chất liệu : 100% polypropylen biến tính
  - Màu sắc : Xám
  - Kích thước:  2.4 m x 7.5 cm
  - Khả năng thấm hút: 7.5L/cái
  - Đóng gói: 6 phao/hộp
   

  Ý kiến bạn đọc

 

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây