Danh mục sản phẩm

Thanh bảo vệ góc tường bằng cao su CG-R1090 Thanh bảo vệ góc tường bằng cao su CG-R1090 Thanh chắn bảo vệ góc tường đàn hồi được biết là có tác dụng bảo vệ mép của các cấu trúc cột của tòa nhà và phương tiện khỏi những hư hại do va đập, cọ xát, trầy xước và va quệt của xe cộ và các thiết bị khác. Đây là một sản phẩm rất hữu ích để sử dụng trong khách sạn, bệnh viện, trung tâm mua sắm, nhà để xe, chợ trường học, sân vận động, văn phòng thương mại, nhà kho, bãi đậu xe. Nếu bạn đang gặp phải vấn đề hư hỏng do va đập của xe, bạn có thể sử dụng sản phẩm này. Một tấm bảo vệ góc tường bằng cao su được chế tạo để bảo vệ các cột và các góc khỏi CG-R1090 Tấm chắn bảo vệ góc tường Số lượng: 100 cái

Thanh bảo vệ góc tường bằng cao su CG-R1090

Tình trạng:
Thanh chắn bảo vệ góc tường đàn hồi được biết là có tác dụng bảo vệ mép của các cấu trúc cột của tòa nhà và phương tiện khỏi những hư hại do va đập, cọ xát, trầy xước và va quệt của xe cộ và các thiết bị khác. Đây là một sản phẩm rất hữu ích để sử dụng trong khách sạn, bệnh viện, trung tâm mua sắm, nhà để xe, chợ trường học, sân vận động, văn phòng thương mại, nhà kho, bãi đậu xe. Nếu bạn đang gặp phải vấn đề hư hỏng do va đập của xe, bạn có thể sử dụng sản phẩm này. Một tấm bảo vệ góc tường bằng cao su được chế tạo để bảo vệ các cột và các góc khỏi
[Xem tiếp]
Chọn loại đặt mua
Chọn loại đặt mua
 

Gọi ngay 0912.124.679 để có được giá tốt nhất!

Thanh ốp cột cho bãi đỗ xe bằng cao su Hi-Q CG-R1090

Tấm bảo vệ góc tường bằng cao su được sử dụng như một tấm bảo vệ tường cho các ứng dụng nặng như đội xe, nhà kho, nhà để xe, bến cảng hoặc những nơi chất hàng khác. Các tấm bảo vệ góc tường bằng cao su rất thích hợp để làm việc với xe tải, ô tô và các máy móc, phương tiện khác. 
Thanh bảo vệ góc tường bằng cao su CG R1090 1

Tấm bảo vệ góc tường bằng cao su bảo vệ các bức tường khỏi bị hư hại do va chạm cũng như tạo ra một lớp hoàn thiện tròn trịa các cạnh sắc nhọn để giảm nguy cơ thương tích cho người đi bộ. Lớp bảo vệ tường có các sọc phản quang, những sọc này sẽ đảm bảo các bức tường và góc có  khả năng hiển thị cao  trong mọi điều kiện.

Tính năng đặc điểm của Tấm bảo vệ góc tường bằng cao su

- Chất lượng vật liệu : Cao su bảo vệ góc tường được làm từ cao su nguyên sinh chất lượng cao, Polyethylene và Neoprene. Vật liệu này làm cho góc bảo vệ linh hoạt và bền. Polyetylen giúp bảo vệ góc cột khỏi các tác hại của môi trường. Các sọc màu Đen & Vàng được sử dụng trong miếng bảo vệ mép tường bằng Cao su để làm cho nó có thể nhìn thấy được. Các sọc màu đen & vàng giúp người điều khiển xe đậu đúng nơi quy định. Nó hoạt động như các chỉ số
- Sự an toàn : Bảo vệ mép tường bằng cao su bảo vệ tường khỏi bị hư hại. Sản phẩm này giúp cả xe và tường khỏi bị va đập, hư hỏng hoặc bị giật ngược. Bạn có thể sử dụng miếng bảo vệ góc cột cao su để bảo vệ xe, thiết bị, máy móc và tường khỏi bị hư hại do va đập. Tấm bảo vệ góc tường cao su đảm bảo mức độ bảo vệ cao tại các khách sạn, bệnh viện, trung tâm mua sắm, nhà để xe, chợ, trường học, hoặc bãi đậu xe. Các tấm chắn góc bằng cao su đủ dày để hấp thụ hiệu quả va đập và bảo vệ cả cửa ô tô và tường nhà để xe khỏi va chạm và trầy xước.
- Mức độ linh hoạt cao : Các tấm bảo vệ góc linh hoạt mang đến sự kết hợp độc đáo giữa sức mạnh và tính linh hoạt. Bởi vì, cao su bảo vệ mép tường được làm từ cao su nguyên sinh chịu va đập cao. Vì lý do này, tấm bảo vệ góc tường có thể uốn cong và có thể được lắp đặt ở các góc và không gian hẹp. Bạn có thể cài đặt các bộ bảo vệ cạnh này với hình dạng góc không đều. Những người bảo vệ không linh hoạt có thể không cung cấp cho bạn khách hàng tiềm năng này. Tính linh hoạt giúp những người bảo vệ biên có thể tiếp thu những cú đánh và cú đánh trả lại một cách dễ dàng và hiệu quả.
- Tiết kiệm chi phí đầu tư : Nếu bạn đang tìm kiếm các bộ phận bảo vệ hiệu quả về chi phí cho các bức tường và cột của mình, một bộ bảo vệ góc cột là lựa chọn tốt nhất cho bạn. Bởi vì nó là một sản phẩm thân thiện với ngân sách và dịch vụ lâu hơn. Tấm bảo vệ góc cột cao su tổng hợp sẽ bảo vệ các cạnh của tường và cột khỏi cọ xát, trầy xước và va quệt của xe cộ. Nếu bất kỳ cá nhân hoặc tổ chức nào muốn có kế hoạch bảo vệ tường hiệu quả về chi phí, họ có thể mua một bộ phận bảo vệ mép tường bằng cao su.
- Khả năng phản chiếu cao: Khả năng phản chiếu của tấm bảo vệ góc tường là một tính năng thú vị khác. Độ phản quang này giúp người lái xe và nhân viên đặt xe và các thiết bị khác vào đúng nơi quy định. Băng phản quang màu đen-vàng làm cho nó có thể nhìn thấy được. Đặc biệt, vào ban đêm, tấm chắn góc tường Cao su phản chiếu khi có ánh sáng. Nó cũng là một trang trí rất tốt trên cột hoặc tường. Bên cạnh phương tiện, mọi người có thể được hưởng lợi khi vận hành thiết bị-xe đẩy.
- Độ bền cao : Bảo vệ góc tường được sản xuất bằng cao su tự nhiên cường độ cao hơn. Những vật liệu chất lượng này làm cho tấm bảo vệ góc tường bằng cao su có độ bền cao. Hơn nữa, nó có khả năng chống nóng và chống chịu với thời tiết. Bảo vệ góc tường cao su có thể áp dụng môi trường bên trong và bên ngoài. Bởi vì polyethylene của nó bảo vệ khỏi tác hại của thời tiết ẩm ướt. Vì vậy, bạn có thể rửa miếng bảo vệ góc bằng cao su mà không cần lo sợ gì.
- Khu vực sử dụng đa dạng : Cao su bảo vệ mép tường được sử dụng trong khách sạn, bệnh viện, trung tâm mua sắm, nhà để xe, chợ, trường học, sân vận động, văn phòng thương mại, nhà kho, bãi đậu xe. Nó được sử dụng để bảo vệ những thiệt hại do va đập, những cú giật lại, những cú va chạm hoặc bất kỳ thiệt hại nào khác do phương tiện, thiết bị, máy móc và tường gây ra. Về cơ bản, tấm bảo vệ góc tường bằng cao su giúp bảo vệ mép tường và các cột trụ khỏi những thiệt hại do va đập. Vì vậy, bất cứ ai có thể sử dụng nó ở nhà hoặc tầng hầm.

Thông số kỷ thuật của Tấm chắn góc cao su

- Mã sản phẩm : CG-R1090
- Thương hiệu : Hi-Q
- Xuất xứ : Hàn Quốc
- Kích thước: L90 x W90 x H1000 mm
- Chất liệu: Cao su
- Màu sắc : Đen, phản quang màu vàng
Thanh bảo vệ góc tường bằng cao su CG R1090 2

Các ứng dụng của Thanh bảo vệ góc bằng cao su

- Bộ phận bảo vệ góc ngăn ngừa thiệt hại cho cả phương tiện và tòa nhà, đặc biệt là ở những khu vực hạn chế về không gian.
- Chúng được thiết kế để bảo vệ các cạnh của cột trong cấu trúc cung cấp khả năng bảo vệ chống va đập tối đa trong môi trường thương mại hoặc công nghiệp
- Tấm chắn góc bảo vệ xe khỏi các vết móp và trầy xước thông thường.
- Tấm bảo vệ góc tránh làm hỏng gương ô tô
- Chúng là một giải pháp hoàn hảo cho các nhà để xe dân dụng để di chuyển xe hơi dễ dàng, đặc biệt là trong các trường hợp mới lái xe.
- Bộ phận bảo vệ góc bằng cao su làm giảm sức căng của các góc bị mẻ và gãy của trụ / cột
- Lý tưởng cho các khu bán lẻ, thương mại, nhà để xe kinh doanh, bãi đậu xe trong nhà và ngoài trời, bãi đậu xe khách sạn, bãi đậu xe trung tâm mua sắm, bãi đậu xe bệnh viện, bãi đậu xe trường học, bãi đậu xe khu thể thao.
- Bộ phận bảo vệ góc bảo vệ các góc trong nhà máy, các bức tường bên trong nhà máy, nhà kho và bến tàu khỏi các vật thể di chuyển.
Chúng được gắn vào các cạnh, tốt nhất là tất cả 4 cạnh của các cột vuông của tầng hầm để xe cũng như các cạnh của các bức tường trong cơ sở công nghiệp.
 

  Ý kiến bạn đọc

 

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây