Danh mục sản phẩm

Áo liền quần bảo vệ bức xạ điện từ bằng sợi bạc 50% TATEKSAFE/EMF-JS002 Áo liền quần bảo vệ bức xạ điện từ bằng sợi bạc 50% TATEKSAFE/EMF-JS002 Bộ liền quần che chắn điện từ trường này được mặc khi làm việc trong môi trường có bức xạ điện từ cao (RFI/EMF). Che chắn bức xạ, mang lại sự bảo vệ trong công việc và cuộc sống. Nó chặn 90-99,999% bức xạ từ điện thoại di động, WiFi và máy tính xách tay. Nó được thử nghiệm bởi một phòng thí nghiệm được công nhận. TATEKSAFE/EMF-JS002 Quần áo bảo vệ điện từ trường 15.550.000 đ Số lượng: 100 cái

Áo liền quần bảo vệ bức xạ điện từ bằng sợi bạc 50% TATEKSAFE/EMF-JS002

Tình trạng:
Giá bán: 15.550.000 đ
Bộ liền quần che chắn điện từ trường này được mặc khi làm việc trong môi trường có bức xạ điện từ cao (RFI/EMF). Che chắn bức xạ, mang lại sự bảo vệ trong công việc và cuộc sống. Nó chặn 90-99,999% bức xạ từ điện thoại di động, WiFi và máy tính xách tay. Nó được thử nghiệm bởi một phòng thí nghiệm được công nhận.
[Xem tiếp]
Chọn loại đặt mua
Chọn loại đặt mua
 

Gọi ngay 0912.124.679 để có được giá tốt nhất!

Áo liền quần có mũ trùm đầu bảo vệ bức xạ điện từ bằng sợi bạc 50% TATEKSAFE/EMF-JS002

Bộ liền quần che chắn điện từ trường này được mặc khi làm việc trong môi trường có bức xạ điện từ cao (RFI/EMF). Che chắn bức xạ, mang lại sự bảo vệ trong công việc và cuộc sống. Nó chặn 90-99,999% bức xạ từ điện thoại di động, WiFi và máy tính xách tay. Nó được thử nghiệm bởi một phòng thí nghiệm được công nhận.
Áo liền quần bảo vệ bức xạ điện từ bằng sợi kim loại EMF JS001 1

Bức xạ điện từ là gì?
Bức xạ điện từ là "bức xạ không ion hóa", bao gồm vi sóng và trường điện từ (EMF). Bất kỳ loại thiết bị điện nào cũng tạo ra bức xạ không ion hóa, bao gồm điện thoại di động, máy tính, tivi, dây điện và siêu âm.
Quần áo bảo hộ chống bức xạ từ trường EMF 001 5

Ảnh hưởng của bức xạ điện từ tới sức khỏe con người:
Bức xạ sóng điện từ đã được WHO liệt vào danh sách nguồn gây ô nhiễm môi trường lớn thứ 4 sau nước, không khí và tiếng ồn. Nó đã trở thành “sát thủ” vô hình gây hại cho sức khỏe con người. Bức xạ điện từ có thể tạo ra rất nhiều gốc tự do, cản trở sự giao tiếp giữa các tế bào, cản trở hormone và giải phóng (như melatonin). Gây ung thư, bệnh bạch cầu, các bệnh về tim mạch và mạch máu não, sẩy thai, rối loạn kinh nguyệt, suy giảm tình dục, mất ngủ và rối loạn thần kinh. Những người làm việc, học tập, sinh sống trong môi trường tập trung nguồn phóng xạ dễ bị mất ngủ, mơ mộng, giảm trí nhớ, thể chất suy nhược, khả năng miễn dịch kém. Tốc độ phát triển của tế bào ung thư nhanh gấp 24 lần so với người bình thường. Tiêu chuẩn Thụy Sĩ yêu cầu độ an toàn trong phạm vi 2mG bên ngoài phạm vi 2m của thiết bị. Cơ thể con người chỉ có thể chịu được bức xạ 2mGs, nhưng người ta nói rằng tất cả các loại thiết bị gia dụng: điện thoại di động 200mGs, máy tính 20 ~ 40mGs, máy photocopy 40mGs, lò vi sóng 200mGs, máy sấy tóc 100mGs, TV 20 ~ 40mGs, tủ lạnh 20 ~ 40mGs. Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng tác động lâu dài của bức xạ điện từ trên 2mG có thể gây bệnh ở người.
Quần áo bảo hộ chống bức xạ từ trường EMF 001 6

Tính năng, đặc điểm của Quần áo bảo hộ liền quần có mũ trùm đầu bảo vệ bức xạ từ trường
- Bảo vệ cá nhân chống EMF/RF E-Smog : Cung cấp chức năng che chắn hiệu quả chống lại các trường điện từ. Loại quần áo che chắn này có thể được mặc khi làm việc trong môi trường có bức xạ điện từ cao nhưng cũng có thể được sử dụng để bảo vệ cá nhân chống lại bức xạ điện từ ở nhà.
- Có thể giặt được: Quần áo bảo hộ chống bức xạ điện từ có thể được giặt bằng tay mà không ảnh hưởng đến tác dụng bảo vệ bức xạ. Lưu ý: Không giặt máy, tẩy hoặc giặt khô
- Chống bức xạ: Giảm bớt nỗi lo về bức xạ hàng ngày của điện thoại di động, wifi và máy tính xách tay. Nó sẽ giúp bạn yên tâm hơn khi làm việc với laptop, ipad và điện thoại di động trong thời kỳ mang thai.
- Sử dụng rộng rãi: Nó che chắn sóng điện từ từ các thiết bị điện tử như máy tính, máy in, máy photocopy, lò vi sóng, v.v., nhằm đáp ứng nhu cầu bảo vệ bức xạ. Người thường xuyên tiếp xúc với máy tính, phụ nữ mang thai
Quần áo bảo hộ chống bức xạ từ trường EMF 001 7

Thông số kỷ thuật của Bộ liền quần có mũ chống bức xạ điện từ EMF
- Mã hiệu: TATEKSAFE/EMF-JS002
- Xuất xứ: Việt Nam
- Kích thước: Size M, L, XL theo TCVN
- Màu sắc: xanh
- Tính năng sử dụng: Áo liền quần cản điện trường phải đảm bảo không bị ăn mòn bởi axit, chất kiềm, những chất dung môi thông thường, và hoàn toàn không bị gỉ
- Áo liền quần cản điện trường có thể giặt với nước  sử dụng bột giặt trung tính
- Mức độ cản điện trường : ≥ 95%
- Vật liệu và công nghệ sản xuất:
Quần áo bảo hộ lao động có mũ trùm đầu bảo vệ bức xạ hai lớp 50% sợi bạc (Vải bên ngoài: Cotton polyester; Thành phần cụ thể của vải bên trong: 50,6% sợi polyester, 49,4% sợi bạc )
- Dải tần số: 30 MHz-18GHz
- Hiệu quả che chắn: 33,8dB-51,3dB

- Nhiệt độ làm việc: -40oC ÷ 90oC.
 
Áo liền quần bảo vệ bức xạ điện từ bằng sợi kim loại EMF JS001 2
 
Thông số kích thước
Bảng size quần áo liền quần có mũ trùm đầu cho nam (đơn vị: cm)
Kích cỡ Chiều dài áo Chu vi ngực Vai
chiều rộng
Chiều dài tay áo Chiều dài quần Vòng eo Chu vi mông
M 55 108 47 58 99 / 104
L 57 114 49 60 102 / 110
XL 59 120 51 62 105 / 116
XXL 61 126 53 64 108 / 122
XXXL 63 132 55 66 111 / 128
Mô tả kích thước (đơn vị: cm)* Đo lường thủ công thuần túy, có thể có sai số 1-2 cm, đây là hiện tượng bình thường, xin vui lòng thông cảm!

Nguyên lý che chắn của áo khoác bảo vệ bức xạ điện từ:
Mạng che chắn hình vòng bao gồm sợi kim loại hoặc sợi bạc có thể tạo ra dòng điện cảm ứng, từ đó tạo ra trường điện từ ngược để che chắn bức xạ. Tổng thể bảo vệ các trường điện từ dựa trên nguyên lý Faraday Cage và các thử nghiệm đã chỉ ra rằng nó giúp giảm trường RF (bức xạ không ion hóa) ít nhất 90% trong dải tần từ 800 MHz đến 18 GHz.
Phạm vi ứng dụng của áo khoác bảo vệ bức xạ điện từ:
Áo khóa Blouse bảo vệ bức xạ điện từ có thể chống lại bức xạ máy tính, bức xạ WIFI, bức xạ giám sát, bức xạ trạm gốc, bức xạ trong phòng thí nghiệm, v.v. Đây là sản phẩm bảo vệ lý tưởng được sử dụng trong quân đội, ngân hàng, truyền thông, điện, trường học, truyền thông, nghiên cứu khoa học và các ngành công nghiệp khác .
Đối tượng áp dụng:
1. Các nhân viên trong phòng phóng điện tử, thông tin, radar, v.v.
2. Sử dụng thiết bị tần số cao, vi sóng để sản xuất;
4. Người sản xuất, nghiên cứu khoa học sử dụng thiết bị, dụng cụ điện tử;
5. Trẻ em, người già và người có sức đề kháng yếu làm việc, sinh sống ở vùng có bức xạ mạnh;
6. Thanh niên, thiếu nữ chưa lập gia đình và phụ nữ có thai;
Các sản phẩm chúng tôi bán:
Quần áo bảo hộ lao động có mũ trùm đầu bảo vệ bức xạ điện từ được sản xuất theo yêu cầu (bao gồm 3 lựa chọn)
Lựa chọn 1: Quần áo bảo hộ lao động có mũ trùm đầu bảo vệ bức xạ một lớp bằng sợi kim loại (Thành phần cụ thể của vải: 41,8% cotton, 32,1% sợi polyester, 26,1% sợi kim loại )- Dải tần số: 30 MHz-18GHz
- Hiệu quả che chắn: 12,2dB-49,4dB
Sợi kim loại là loại vải pha trộn từ sợi thép không gỉ được chế tạo bằng công nghệ làm nguội chính xác ion, sợi bông và sợi polyester. Nó thể hiện khả năng chống rửa, tính thấm khí tuyệt vời và hiệu quả bảo vệ bức xạ thỏa đáng.
Phương pháp bảo trì sợi kim loại:
Sợi kim loại rất dai, gấp lại trong thời gian ngắn sẽ không bị hư hại, nhưng gấp và đùn trong thời gian dài sẽ khiến kim loại bị mỏi và ảnh hưởng đến cấu trúc kim loại. Nên treo quần áo bằng sợi kim loại khi không sử dụng.
1. Có thể giặt trực tiếp, có thể dùng chất tẩy rửa trung tính và chất tẩy rửa thông thường;
2. Giặt bằng tay, có thể chải bằng bàn chải mềm, tránh chà xát và giặt máy;
3. Sau khi giặt, bạn không thể vắt, lấy trực tiếp ra khỏi nước và để nguội;
4. Bạn không thể tẩy quần áo bằng thuốc tẩy hoặc giặt quần áo bằng bột giặt có chứa chất tẩy;
5. Nếu quần áo có nếp gấp, hãy ủi ở nhiệt độ trung bình, nhiệt độ không quá 110oC;
6. Nên giặt càng ít càng tốt để tránh giặt không đúng cách ảnh hưởng đến hiệu quả che chắn.
Lựa chọn 2: Quần áo bảo hộ lao động có mũ trùm đầu bảo vệ bức xạ hai lớp 50% sợi bạc (Vải bên ngoài: Cotton polyester; Thành phần cụ thể của vải bên trong: 50,6% sợi polyester, 49,4% sợi bạc )
- Dải tần số: 30 MHz-18GHz
- Hiệu quả che chắn: 33,8dB-51,3dB
Tùy chọn 3: Quần áo bảo hộ lao động có mũ trùm đầu bảo vệ bức xạ hai lớp 100% sợi bạc (Vải bên ngoài: Cotton polyester; Thành phần cụ thể của vải bên trong: 100% sợi bạc )
- Dải tần số: 9KHz-40GHz
- Hiệu quả che chắn: 45.0dB-68.6dB
Sợi bạc là sản phẩm công nghệ cao thu được bằng cách liên kết bạc vĩnh viễn với bề mặt sợi thông qua một kỹ thuật đặc biệt. Cấu trúc này không chỉ làm cho sợi bạc duy trì được đặc tính dệt ban đầu mà còn mang lại cho nó tất cả những chức năng kỳ diệu của bạc. Vải chống bức xạ sợi bạc được sản xuất bằng công nghệ nano là công nghệ chống bức xạ mới nhất trên thế giới sau vải sợi chống bức xạ kim loại. Nó có chức năng bảo vệ bức xạ, chống vi khuẩn và chống bẩn, và là sản xuất vải lý tưởng cho quần áo chống bức xạ. Tác dụng chống bức xạ của nó vượt trội hơn vải chống bức xạ làm từ các vật liệu kim loại khác, có thể đeo sát cơ thể và có lợi cho cơ thể con người.
Phương pháp bảo trì sợi bạc:
Sợi bạc tiếp xúc với không khí không tránh khỏi quá trình oxy hóa, vải sẽ có màu đen hoặc vàng, là hiện tượng bình thường, không ảnh hưởng đến tác dụng che chắn. Để giảm quá trình oxy hóa khi giặt, nên mặc quần áo khác vào bên trong, nếu không sử dụng thì nên đậy kín.
1. Nên giặt bằng nước giếng, nước khoáng, nước tinh khiết; (Lý do: Một số nước máy có chứa ion clorua, nếu ion clorua quá nhiều sẽ dễ phản ứng với bạc để giảm sự phá hủy bạc bởi kiềm và clo)
2. Lượng chất tẩy rửa trung tính vừa phải, giặt trong thời gian ngắn; (Không sử dụng chất tẩy rửa có tính axit hoặc bột giặt)
3. Không thể chà xát và giặt bằng máy giặt. Không thể tẩy, sau khi giặt quần áo, không thể vắt, lấy trực tiếp từ nước và treo trong phòng khô ráo và thoáng mát, tránh tiếp xúc, không nên ủi;
4. Nên giặt càng ít càng tốt để tránh giặt không đúng cách ảnh hưởng đến hiệu quả che chắn.
 [LƯU Ý]: Tín hiệu điện thoại di động không bằng bức xạ điện thoại di động
Một số người mua thường lầm tưởng rằng quần áo chống bức xạ có thể che chắn tín hiệu điện thoại di động. Trên thực tế, bức xạ từ điện thoại di động chủ yếu là bức xạ trường gần, xuất phát từ chính các linh kiện điện tử của điện thoại, chứ không phải từ các tín hiệu phát ra từ trạm gốc. Vì vậy, việc kiểm tra quần áo chống bức xạ có chống bức xạ hay không bằng cách che tín hiệu điện thoại di động là không khoa học!
Quần áo bảo vệ bức xạ điện từ được thiết kế để bảo vệ chống lại sóng điện từ do sự tăng hoặc giảm đột ngột của dòng điện trong các linh kiện điện tử và chúng không che chắn khỏi tín hiệu điện thoại di động.
Phương pháp thử vải:
1. Phương pháp đốt vải:
Phần còn lại sau khi vải bị đốt cháy hoàn toàn là kim loại mạng. Các lưới kim loại này dùng để che chắn bức xạ điện từ nên có thể chứng minh rằng vải có thể che chắn bức xạ điện từ một cách hiệu quả. (Phương pháp này chỉ phù hợp với vải sợi kim loại )
2.Phương pháp can thiệp tiếng ồn của loa:
Bật thiết bị âm thanh, điện thoại di động bên cạnh thiết bị âm thanh, để người khác gọi điện, lúc này bạn thường có thể nghe thấy tiếng ồn "si si". Lý do là khi các cuộc gọi điện thoại di động sẽ phát ra bức xạ điện từ làm cản trở hoạt động bình thường của thiết bị âm thanh, sau đó che kín thiết bị âm thanh bằng quần áo bảo hộ, sau đó quay số điện thoại di động này, âm thanh của giọng nói "si si" để loại bỏ hoặc làm suy yếu. Thử nghiệm này có thể chứng minh quần áo bảo vệ bức xạ có tác dụng che chắn.
3. Phương pháp kiểm tra độ dẫn điện:
Vải bảo vệ bức xạ điện từ và vải thông thường về cơ bản là khác nhau. vải bảo vệ bức xạ điện từ có tính dẫn điện. Khi đầu dò vạn năng chạm vào vải thử và khoảng cách giữa các đầu dò vạn năng là 10cm, Đồng hồ vạn năng hiển thị giá trị điện trở lớn hơn 0, cho biết vải có tác dụng dẫn điện và chống bức xạ.
4. Phương pháp kiểm tra thiết bị bức xạ chuyên nghiệp:
Bước đầu tiên: Sử dụng máy dò bức xạ điện từ để phát hiện giá trị bức xạ của màn hình máy tính;
Bước thứ hai: Che hoàn toàn màn hình máy tính bằng quần áo bảo vệ bức xạ điện từ, sau đó sử dụng máy dò bức xạ điện từ để phát hiện bức xạ của màn hình máy tính, giá trị bức xạ sẽ giảm hoặc trở thành 0.
 • Thông số kỷ thuật: Bộ áo liền quần bảo vệ điện từ trường sợi bạc 50% TATEKSAFE/EMF-JS002
  - Mã hiệu: TATEKSAFE/EMF-JS002
  - Xuất xứ: Việt Nam
  - Kích thước: Size M, L, XL theo TCVN
  - Màu sắc: xanh
  - Tính năng sử dụng: Áo liền quần cản điện trường phải đảm bảo không bị ăn mòn bởi axit, chất kiềm, những chất dung môi thông thường, và hoàn toàn không bị gỉ
  - Áo liền quần cản điện trường có thể giặt với nước  sử dụng bột giặt trung tính
  - Mức độ cản điện trường : ≥ 95%
  - Vật liệu và công nghệ sản xuất: Quần áo bảo hộ lao động có mũ trùm đầu bảo vệ bức xạ hai lớp 50% sợi bạc (Vải bên ngoài: Cotton polyester; Thành phần cụ thể của vải bên trong: 50,6% sợi polyester, 49,4% sợi bạc )
  - Dải tần số: 30 MHz-18GHz
  - Hiệu quả che chắn: 33,8dB-51,3dB
  - Nhiệt độ làm việc: -40oC ÷ 90oC.

  Ý kiến bạn đọc

 

Thông số kỹ thuật

 • Thông số kỷ thuật: Bộ áo liền quần bảo vệ điện từ trường sợi bạc 50% TATEKSAFE/EMF-JS002
  - Mã hiệu: TATEKSAFE/EMF-JS002
  - Xuất xứ: Việt Nam
  - Kích thước: Size M, L, XL theo TCVN
  - Màu sắc: xanh
  - Tính năng sử dụng: Áo liền quần cản điện trường phải đảm bảo không bị ăn mòn bởi axit, chất kiềm, những chất dung môi thông thường, và hoàn toàn không bị gỉ
  - Áo liền quần cản điện trường có thể giặt với nước  sử dụng bột giặt trung tính
  - Mức độ cản điện trường : ≥ 95%
  - Vật liệu và công nghệ sản xuất: Quần áo bảo hộ lao động có mũ trùm đầu bảo vệ bức xạ hai lớp 50% sợi bạc (Vải bên ngoài: Cotton polyester; Thành phần cụ thể của vải bên trong: 50,6% sợi polyester, 49,4% sợi bạc )
  - Dải tần số: 30 MHz-18GHz
  - Hiệu quả che chắn: 33,8dB-51,3dB
  - Nhiệt độ làm việc: -40oC ÷ 90oC.

Giao hàng nhanh chóng

Chỉ trong vòng 24h đồng hồ

Sản phẩm chính hãng

Sản phẩm nhập khẩu 100%

Đổi trả cực kì dễ dàng

Đổi trả trong 2 ngày đầu tiên

Mua hàng tiết kiệm

Tiết kiệm hơn từ 10% - 30%

Hotline mua hàng:

0912.124.679
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây