Danh mục sản phẩm

Phao bè cứu sinh bơm hơi kiểu ném 20 người KHA-20 Phao bè cứu sinh bơm hơi kiểu ném 20 người KHA-20 Bè cứu sinh là phương tiện cứu sinh không chỉ có tác dụng sơ tán thuyền viên ra khỏi tàu bị nạn mà còn tránh cho thuyền viên bị chìm trong nước biển. Bè cứu sinh là phương tiện, thiết bị cứu sinh được trang bị để tàu thuyền thoát ra khỏi khu vực nguy hiểm hoặc sơ tán tàu bị nạn trong tình huống khẩn cấp. Chúng cũng được sử dụng làm thiết bị đặc biệt để chống lũ lụt và phòng chống thiên tai KHA-20 Phao bè cứu sinh 45.500.000 đ Số lượng: 100 cái

Phao bè cứu sinh bơm hơi kiểu ném 20 người KHA-20

Tình trạng:
Giá bán: 45.500.000 đ
Bè cứu sinh là phương tiện cứu sinh không chỉ có tác dụng sơ tán thuyền viên ra khỏi tàu bị nạn mà còn tránh cho thuyền viên bị chìm trong nước biển. Bè cứu sinh là phương tiện, thiết bị cứu sinh được trang bị để tàu thuyền thoát ra khỏi khu vực nguy hiểm hoặc sơ tán tàu bị nạn trong tình huống khẩn cấp. Chúng cũng được sử dụng làm thiết bị đặc biệt để chống lũ lụt và phòng chống thiên tai
[Xem tiếp]
Chọn loại đặt mua
Chọn loại đặt mua
 

Gọi ngay 0912.124.679 để có được giá tốt nhất!

Phao bè cứu sinh bơm hơi kiểu ném 25 người KHA-25 loại dùng cho tàu cá

Bè cứu sinh bơm hơi là thiết bị sinh tồn cần thiết cho du thuyền cho đến tàu thương mại. Bè cứu sinh khẩn cấp đạt tiêu chuẩn SOLAS với các chứng chỉ EC, RS, DNV-GL, CCS. TATEKSAFE có thể cung cấp bè cứu sinh ném được xuống biển, bè cứu sinh phóng bằng davit, bè cứu sinh tự điều chỉnh, bè cứu sinh có thể đảo ngược mở và bè cứu sinh giải trí.
Bè cứu sinh bơm hơi kiểu ném qua tàu KHA

Tính năng, đặc điểm của Phao bè cứu sinh bơm hơi kiểu ném KHA
-  Bè cứu sinh bơm hơi là một bệ nổi nhẹ, được thiết kế giống cấu trúc của một chiếc thuyền nhỏ. Nó được mang theo trong các phương tiện dưới nước như du thuyền và tàu khi đi biển với mục đích sơ tán các thành viên trên tàu trong trường hợp khẩn cấp. Bè cứu sinh bơm hơi có thể đưa thủy thủ đoàn đến nơi an toàn cho đến khi có sự trợ giúp.
- Giữ cho hành khách nổi sau khi rời tàu sẽ làm tăng cơ hội sống sót của họ trên biển và cứu được mạng sống do đó có tên là bè 'sống'. Bè cứu sinh bơm hơi có mái che và vật liệu cách nhiệt để bảo vệ bạn khỏi ánh nắng mặt trời, nước, gió và lạnh. Bên trong cũng được cung cấp thức ăn trước khi được giải cứu.
- Phao bè cứu sinh tự thổi là thiết bị cứu sinh cực kì quan trọng đối với mọi tàu hàng, tàu khách bên cạnh xuồng cứu sinh. Phao bè cứu sinh dễ dàng thả hơn so với xuồng cứu sinh trong tình huống khẩn cấp, việc sơ tán khỏi tàu có thể không cần được thực hiện bằng tay vì phao bè cứu sinh được thiết kế có khả năng tự thổi phồng
- Bè cứu sinh thường được đóng gói và bảo quản trong ống bảo quản bằng chất dẻo cốt sợi thủy tinh. Chiếc bè cứu sinh được lắp đặt trên khung bè đặc biệt ở mạn tàu. Chiếc bè có thể được ném trực tiếp xuống nước. Chiếc bè cứu sinh có thể tự động bơm căng và tạo hình cho những người gặp nạn. Nếu tàu chìm quá nhanh, ném bè xuống nước thì đã quá muộn. Khi tàu chìm xuống độ sâu nhất định dưới nước, thiết bị xả áp thủy tĩnh trên khung bè cứu sinh sẽ tự động móc và thả bè cứu sinh.
- Phao bè cứu sinh tự thổi có nhiều loại với sức chứa 6, 8, 10, 12, 15, 20, 25, 30,…65 người,…
- Bên trong phao bè tự thổi chứa neo nổi, dây giữ bè, lương khô cứu sinh, nước uống cứu sinh, đèn pin, pháo hiệu, pháo khói, pháo dù, tín hiệu đuốc cứu sinh, kính phản chiếu, pano màu, dao nổi, bơi chèo, thuốc cấp cứu, thuốc chống cá mập, bơm chân và dụng cụ sửa chữa phao, dụng cụ câu cá, dụng cụ hứng nước mưa và sương, gầu tát nước, quần áo chống mất nhiệt, tín hiệu cấp cứu...
- Bên ngoài phao bè tự thổi bao gồm: Mui bè, ống hơi, buồng hơi, chai hơi, dây bám, thang dây, băng phản quang, máng hứng nước mưa, túi ổn định và dây buộc.
Phụ kiện dùng cho phao bè cứu sinh tự thổi : bộ nhả thủy tĩnh được thiết kế phù hợp với từng loại phao bè
Thông số kỹ thuật của Phao bè cứu sinh tự thổi phồng sức chứa 20 người
- Mã sản phẩm : KHA-20
- Thương hiệu : YOULONG
- Xuất xứ : Trung Quốc
- Tiêu chuẩn : Tiêu chuẩn SOLAS
- Chất liệu : Vải chống nước
- Màu sắc : Cam
- Áp suất WP (kPa) : 13.3
- Thể tích khí(CO2, ±050) g : 3500
- Thể tích khí(N2, ±020) g : 240
-  Sức chứa : 20 người
-  Trọng lượng: ≤ 170 kg
-  Thùng đựng:ф690 x 1285
- Hình dạng vật lý : Bát giác chữ nhật
Mã sản phẩm KHA-6 KHA-10 KHA-15 KHA-20 KHA-25
Cấu trúc bên ngoài Bát giác đều Bát giác đều Bát giác đều Bát giác chữ nhật Bát giác chữ nhật
Dung tích 6 10 15 20 25
Chiều dài, mm, ±1000 2170 2730 3300 4390 4770
Chiều rộng, mm, ±1000 2170 2730 3300 3040 3370
Chiều cao, mm, ±50 1250 1400 1500 1500 1500
Áp suất WP, kPa 13.3
Đặc điểm kỹ thuật của xi lanh 3×2 3×2 5×2 6×2 7×2

Thể tích khí, g
CO2, ±050 1200 1700 2700 3500 4200
N2, ±020 100 160 180 240 280
Thùng đựng phao đường kính. (mm) 545 615 675 700 730
Chiều dài (mm) 1045 1090 1135 1285 1440
Tổng trọng lượng, kg ≤ 78 107 137 170 185

Ứng dụng của bè cứu sinh bơm hơi tự phồng
Ứng dụng của bè cứu sinh bơm hơi cho các tình huống khẩn cấp nằm trong phạm vi rộng lớn của các hoạt động trên biển cho dù là thương mại hay giải trí. Một số tình huống phổ biến nhất có khả năng dẫn đến chìm hoặc lật úp và kêu gọi sử dụng bè cứu sinh bơm hơi là thiên tai như bão biển, sóng thần, lốc xoáy và bão; cháy và nổ, va chạm với tàu khác và va phải đá ngầm hoặc tảng băng trôi. Lý tưởng nhất, bè cứu sinh bơm hơi là thiết bị bắt buộc phải có trong bất kỳ hoạt động nào liên quan đến con người trên biển. Cho dù là câu cá, chở khách, vận chuyển hàng hóa, du thuyền hay đua xe, luôn có khả năng xảy ra bất kỳ mối nguy hiểm nào kể trên.

Bè cứu sinh tự thổi có thể được thả bằng 3 phương pháp gồm:
- Tự động bằng bộ nhả thủy tĩnh (Hydrostatic ReleaseUnit (HRU): HRU hoạt động như một phương tiện kết nối giữa hộp chứa bè bằng hệ thống dây chằng với boong tàu bằng một weak link. HRU hoạt động dựa trên áp lực nước, khi tàu chìm dưới 4 mét nước thì HRU được kích hoạt. HRU được tích hợp một con dao sắc để cắt dây chằng quanh hộp chứa bè, nhưng vẫn giữ lại dây néo. HRU được nối với hộp chứa bằng hệ thống dây chằng (lashing) có thể dễ dàng tháo ra nhanh chóng bằng móc trong trường hợp cần thả bằng tay. Khi tàu chìm, HRU cắt sợi dây và hộp chứa nổi lên mặt nước,đồng thời bè được thổi phồng
- Thả bè cứu sinh bằng tay: Kiểm tra đoạn cuối của dây néo được buộc vào một điểm chắc chắn trên boong tàu hay chưa. Tháo dây chằng trên hộp chứa bè. Đảm bảo dưới mạn chuẩn bị thả không có chướng ngại. Hai người bưng hai đầu hộp chứa và ném xuống biển. Đảm bảo dây néo vẫn còn buộc vào điểm ở trên tàu, tránh cho bè bị trôi ra xa. Giật mạnh dây néo để bơm phồng bè. Bè cứu sinh cần 20 đến 30 giây để phồng. Lên bè cứu sinh từng người một bằng thang hoặc dây thừng. Đề phòng các vật sắc nhọn làm hư hại đến bè cứu sinh. Khi tất cả mọi người đã lên bè, sau khi điểm danh, cắt dây néo bằng dao.
- Thả bè bằng cẩu Davit: Tháo dây chằng và tháo hộp chứa khỏi HRU bằng cách mở móc khóa hoặc vít. Buộc đoạn cuối của dây néo vào một điểm chắc chắn trên boong tàu. Giữ hộp chứa mở và móc cẩu Davit vào mắt nối trên hộp chứa. Cẩu hộp chứa lên và đặt ở vị trí khu vực lên xuống. Kéo dây néo để thổi bè lên, kiểm tra cẩn thận bè cứu sinh. Lên bè, không mang giày và các vật sắc nhọn. Sau khi mọi người lên hết, kiếm tra chướng ngại phía dưới nước, thả các dây buộc. Một người ở trong bè tháo móc nối với Davit khi bè đã ở trên mặt nước. Người điều khiển cẩu Davit sẽ lên bè bằng cách nhảy xuống biển, xuống bè hoặc các phương pháp khác nếu thấy phù hợp. Cắt dây néo bằng dao.

Mẹo sử dụng bè cứu sinh hiệu quả phao bè cứu sinh tự thổi phồng
- Bảo quản : Bè cứu sinh bơm hơi phải được xếp gọn ở vị trí dễ tiếp cận để có thể tiếp cận nhanh chóng trong trường hợp khẩn cấp. Bè cứu sinh bơm hơi trong hộp đựng được cố định tốt nhất ở mạn phải hoặc phía sau. Valise container được giữ ở boong dưới hoặc tủ khóa được tìm thấy ở buồng lái hoặc tiền chuộc. Nơi được chọn phải không có độ ẩm và tia UV trực tiếp.
- Bảo dưỡng : Để tăng tuổi thọ hữu ích của bè cứu sinh bơm hơi, nó phải được bảo dưỡng theo hướng dẫn của nhà sản xuất. Có mặt trong quá trình bảo dưỡng là rất quan trọng vì đây là cơ hội duy nhất để tìm hiểu thêm về bè cứu sinh và những thứ bên trong bè. Chỉ các đại lý dịch vụ được ủy quyền mới được phép mở và kiểm tra, sửa chữa và chạy thử bè cứu sinh bơm hơi. Điều này là do một lỗi nhỏ của nhân viên không được chứng nhận trong quá trình sửa chữa hoặc thậm chí đóng gói lại có thể gây ra hậu quả nghiêm trọng như gây ra lỗi khởi động. Dịch vụ phải được cập nhật với khoảng thời gian theo khuyến nghị của nhà sản xuất nhưng không quá 36 tháng.
- Hạ thủy : Các quy trình phóng được chỉ định trên thùng chứa phải được tuân thủ để thành công. Để mở van bơm khí theo cách thủ công, cần có một lực đáng kể để kéo dây neo. Trước khi thả phao cứu sinh, khu vực bên dưới phải không có đồ vật hoặc người. Phía tốt nhất để hạ thủy là phía khuất gió để giảm khả năng bè cứu sinh bị hư hại do các vật thể bị ném xung quanh hoặc rơi xuống do gió mạnh.
 • Thông số kỷ thuật: Bè cứu sinh bơm hơi kiểu ném qua tàu 20 người KHA-20
  - Mã sản phẩm : KHA-20
  - Thương hiệu : YOULONG
  - Xuất xứ : Trung Quốc
  - Tiêu chuẩn : Tiêu chuẩn SOLAS
  - Chất liệu : Vải chống nước
  - Màu sắc : Cam
  - Áp suất WP (kPa) : 13.3
  - Thể tích khí(CO2, ±050) g : 3500
  - Thể tích khí(N2, ±020) g : 240
  -  Sức chứa : 20 người
  -  Trọng lượng: ≤ 170 kg
  -  Thùng đựng:ф690 x 1285
  - Hình dạng vật lý : Bát giác chữ nhật

  Ý kiến bạn đọc

 

Thông số kỹ thuật

 • Thông số kỷ thuật: Bè cứu sinh bơm hơi kiểu ném qua tàu 20 người KHA-20
  - Mã sản phẩm : KHA-20
  - Thương hiệu : YOULONG
  - Xuất xứ : Trung Quốc
  - Tiêu chuẩn : Tiêu chuẩn SOLAS
  - Chất liệu : Vải chống nước
  - Màu sắc : Cam
  - Áp suất WP (kPa) : 13.3
  - Thể tích khí(CO2, ±050) g : 3500
  - Thể tích khí(N2, ±020) g : 240
  -  Sức chứa : 20 người
  -  Trọng lượng: ≤ 170 kg
  -  Thùng đựng:ф690 x 1285
  - Hình dạng vật lý : Bát giác chữ nhật

Giao hàng nhanh chóng

Chỉ trong vòng 24h đồng hồ

Sản phẩm chính hãng

Sản phẩm nhập khẩu 100%

Đổi trả cực kì dễ dàng

Đổi trả trong 2 ngày đầu tiên

Mua hàng tiết kiệm

Tiết kiệm hơn từ 10% - 30%

Hotline mua hàng:

0912.124.679
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây