Danh mục sản phẩm

Palăng cáp lắc tay 3 tấn KENBO RPC-3 Palăng cáp lắc tay 3 tấn KENBO RPC-3 Tời cáp lắc tay KENBO RPC được thiết kế cho các ứng dụng căng dây dẫn/cáp trong ngành phân phối điện và viễn thông. Phối hợp với kẹp dây để siết chặt dây dẫn và dây nối đất. RPC-3 Palăng cáp lắc tay Số lượng: 100 cái

Palăng cáp lắc tay 3 tấn KENBO RPC-3

Tình trạng:
Tời cáp lắc tay KENBO RPC được thiết kế cho các ứng dụng căng dây dẫn/cáp trong ngành phân phối điện và viễn thông. Phối hợp với kẹp dây để siết chặt dây dẫn và dây nối đất.
[Xem tiếp]
Chọn loại đặt mua
Chọn loại đặt mua
 

Gọi ngay 0912.124.679 để có được giá tốt nhất!

Palăng căng dây dẫn/cáp trong ngành phân phối điện và viễn thông 3 tấn KENBO RPC-3

Tời cáp kéo dây điện cầm tay này cung cấp cho bạn lực kéo lớn có kíc thước nhỏ và trọhng lượng nhẹ. Nó nhẹ hơn tới 30% so với các dụng cụ kéo tương đương mà không tốn nhiều điện năng. Có hộp đựng đựng chắc chắn đi kèm. Dễ dàng cất giữ thiết bị kéo điện trong xe tải, xe kéo, xưởng hoặc gara của bạn. Lý tưởng cho việc phục hồi phương tiện địa hình, tải vật nặng lên xe kéo, kéo hàng rào, khúc gỗ, đá và gốc cây

Tính năng, đặc điểm của Tời cáp lắc tay căng dây điện KENBO RPC
- Thiết kế an toàn và bền bỉ: Dụng cụ kéo dây đi kèm này có kết cấu hoàn toàn bằng thép cứng với lớp mạ kẽm chống ăn mòn và rỉ sét. Kết cấu thép cao cấp giữ cho bộ kéo điện có khả năng chống mài mòn. Lớp mạ kẽm chất lượng cao giúp bảo vệ tuyệt vời trước thời tiết và các yếu tố.
- Cáp tải chắc chắn : Cáp làm từ thép cao cấp, được bên từ nhiều sợi nhỏ, tăng tính chịu lực, đạt tiêu chuẩn an toàn.
Palăng cáp lắc tay KENBO RPC4

- Móc cẩu bền chắc : Làm từ thép chất lượng cao, có chốt chặn an toàn, rèn dưới nhiệt độ cao, gấp đôi sự chắc chắn.
Palăng cáp lắc tay KENBO RPC3

- Thiết kế bánh răng đôi:  Thiết kế bánh răng đôi khóa để phân bổ lực đồng đều và dễ dàng đánh giá hành động kéo theo khía. Cho phép bạn sử dụng đồng đều trong khi sử dụng, giảm gánh nặng cho bạn.
Palăng cáp lắc tay KENBO RPC1

- Sử dụng linh hoạt, đa dạng ứng dụng : Được thiết kế cho các ứng dụng căng dây dẫn/cáp trong ngành phân phối điện và viễn thông. Phối hợp với kẹp dây để siết chặt dây dẫn và dây nối đất.
- Dễ vận hành: Hệ thống bánh cóc mạnh mẽ cho phép vận hành bằng một tay khi kéo ngay cả những vật nặng nhất. Đừng lo lắng về các vấn đề an toàn của chính bạn do không đủ điện.
Palăng cáp lắc tay KENBO RPC2

- Thoải mái khi sử dụng: Tay cầm bằng nhựa PVC chống trượt, thiết kế tiện dụng với tay cầm bằng cao su có đệm, giúp người dùng vận hành an toàn và thoải mái, ít gây mệt mỏi cho người dùng. Nếu phải làm việc trong thời gian dài, bạn có thể đeo găng tay để bảo vệ tay khỏi bị thương.
- An toàn nâng cao: Tời thủ công có thiết kế chống đảo ngược để ngăn bánh cóc đảo ngược khi sử dụng bộ căng. Dây cáp có chức năng chống xoắn, lực kéo lớn, không dễ lỏng dây, không dễ bị vênh, nâng cao độ an toàn khi sử dụng.
- Ứng dụng rộng rãi: Máy kéo bánh cóc phù hợp cho nông nghiệp, làm vườn, cắm trại, chèo thuyền, du lịch và sử dụng trong công nghiệp. Nó rất thích hợp để di chuyển phương tiện, máy móc, gỗ và các vật nặng khác dùng để kéo hoặc kẹp.

Thống số kỷ thuật của Tời căng cáp điện 3 tấn KENBO RPC-3
- Mã sản phẩm : RPC-3
- Thương hiệu : KENBO
- Xuất xứ : Trung Quốc
- Chất liệu: dây thép + sắt mạ kẽm
- Tải trọng nâng (tấn) : 3
- Chiều dài cáp (m) : 1.5m
- Bảo hành :  6 tháng
 
 • Thông số kỷ thuật: Tời cáp lắc tay căng dây điện 3 tấn KENBO RPC-3
  - Mã sản phẩm : RPC-3
  - Thương hiệu : KENBO
  - Xuất xứ : Trung Quốc
  - Chất liệu: dây thép + sắt mạ kẽm
  - Tải trọng nâng (tấn) : 3
  - Chiều dài cáp (m) : 1.5m
  - Bảo hành :  6 tháng

  Ý kiến bạn đọc

 

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây