Danh mục sản phẩm

Nút nhấn khẩn báo cháy gắn nổi HORING AH-9717-1W Nút nhấn khẩn báo cháy gắn nổi HORING AH-9717-1W Nút nhẩn khẩn bằng tay có chức năng kích hoạt còi hú báo cháy (Fire Bell) bằng tay bằng cách ấn vào nút nhựa/kính ở giữa. AH-9717-1W Nút nhấn báo động 235.000 đ Số lượng: 100 cái

Nút nhấn khẩn báo cháy gắn nổi HORING AH-9717-1W

Tình trạng:
Giá bán: 235.000 đ
Nút nhẩn khẩn bằng tay có chức năng kích hoạt còi hú báo cháy (Fire Bell) bằng tay bằng cách ấn vào nút nhựa/kính ở giữa.
[Xem tiếp]
Chọn loại đặt mua
Chọn loại đặt mua
 

Gọi ngay 0912.124.679 để có được giá tốt nhất!

Nút nhấn khẩn báo cháy tròn lắp nổi HORING AH-9717-1W

Kích hoạt báo cháy thủ công thường đạt được thông qua việc sử dụng nút nhấn báo cháy bằng tay sau đó phát ra âm thanh báo động sơ tán cho tòa nhà hoặc khu vực có liên quan. Kích hoạt báo cháy thủ công cần có sự can thiệp của con người, khác với kích hoạt báo cháy tự động, chẳng hạn như kích hoạt được cung cấp thông qua việc sử dụng đầu báo nhiệt và đầu báo khói. Tuy nhiên, có thể sử dụng các nút nhấn báo cháy cùng với tính năng phát hiện tự động như một phần của hệ thống phát hiện và báo cháy tổng thể. Các hệ thống trong các tòa nhà đã hoàn thành có xu hướng được nối dây và bao gồm một bảng điều khiển. Các hệ thống sử dụng trong quá trình xây dựng cũng có thể là không dây hoặc có dây, theo khuyến nghị của Hiệp hội Kết cấu Gỗ ở Vương quốc Anh rằng đối với các công trình xây dựng bằng gỗ, nên sử dụng các hệ thống không dây kết nối với nhau

Đặc trưng của Nút nhấn khẩn báo cháy bằng tay Horing AH-9717
- Nút nhẩn khẩn bằng tay có chức năng kích hoạt còi hú báo cháy (Fire Bell) bằng tay bằng cách ấn vào nút nhựa/kính ở giữa.
- Nút nhấn khẩn báo cháy là một thiết bị phòng cháy chữa cháy chủ động, thường được gắn trên tường, khi được kích hoạt sẽ phát tín hiệu báo động trên hệ thống báo cháy.
- Ở dạng đơn giản nhất, người dùng kích hoạt báo động bằng cách bằng cách ấn vào nút nhựa/kính ở giữa, hoàn thành một mạch và khóa nút ấn ở vị trí kích hoạt, gửi báo động đến bảng điều khiển báo cháy.
- Sau khi vận hành, hầu hết các Nút nhấn khẩn báo cháy phải được khôi phục về vị trí sẵn sàng bằng cách sử dụng một công cụ đặc biệt hoặc chìa khóa để đặt lại bảng điều khiển.
- Nút nhấn khẩn thủ công này phải được lắp đặt ở mỗi tầng và một bên của tòa nhà, để hoạt động như một nút khẩn cấp trong các trường hợp khẩn cấp về hỏa hoạn.
- Trong tình trạng có nguy cơ hỏa hoạn khi người cư ngụ/nhân viên cảnh sát biết nhưng đầu báo khói, đầu báo nhiệt hoặc đầu báo khác không hoạt động, nhân viên có thể ngay lập tức kích hoạt nút nhấn khẩn bằng tay để phát chuông báo cháy.
Thông số kỹ thuật của Nút nhấn khẩn báo cháy bằng tay Horing AH-9717
Mã sản phẩm AH-9717
Công suất hoạt động 24V DC 30mA
Tiếp xúc cảnh báo Tối đa 30VDC 500mA
Chức năng phụ Điện thoại jack, xác nhận LED, nút thiết lập lại.
Chất liệu Nhựa chống cháy
Kích thước 140mm(D) x 45mm(H)
Trọng lượng Khoảng 160g
Nút nhấn khẩn báo cháy HORING AH 9717

Nút nhấn báo cháy bằng tay Horing Lih AH-9717 hiện có 2 loại:
- Loại đầu tiên Nút nhấn báo cháy bằng tay Horing AH-9717-1W, là loại nút nhấn thủ công được trang bị đế (hộp phía sau)
- Loại thứ hai Nút nhấn báo cháy bằng tay Horing AH-9717-2W, cụ thể là nút nhấn thủ công không có đế (hộp sau). Thường được sử dụng để lắp đặt trong hộp vòi.
 
 • Thông số kỷ thuật: Nút nhấn khẩn báo cháy bằng tay Horing AH-9717-1W
  - Mã sản phẩm : AH-9717-1W
  - Thương hiệu : Horing
  - Xuất xứ : Đài Loan
  - Nguồn điện :24V DC 30mA, tối đa 30V DC 500mA. 
  - Chức năng: Phone jack ,đèn báo, nút reset. 
  - Kích thước : 140mm(D) x45mm(H).
  - Vật liệu : vỏ bọc chống cháy. 
  - Trọng lượng: 160g.

  Ý kiến bạn đọc

 

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây