Danh mục sản phẩm

Mặt nạ phòng độc toàn mặt SPASCIANI TR2002 Mặt nạ phòng độc toàn mặt SPASCIANI TR2002 Mặt nạ toàn mặt Spasciani TR 2002 cung cấp tầm nhìn toàn cảnh và được trang bị năm dây đai có thể điều chỉnh được. Điều này giúp cho việc đeo vào và tháo ra trở nên dễ dàng và áp lực được phân bổ đều trên khuôn mặt. TR2002 Mặt nạ che toàn mặt 2.250.000 đ Số lượng: 100 cái

Mặt nạ phòng độc toàn mặt SPASCIANI TR2002

Tình trạng:
Giá bán: 2.250.000 đ
Mặt nạ toàn mặt Spasciani TR 2002 cung cấp tầm nhìn toàn cảnh và được trang bị năm dây đai có thể điều chỉnh được. Điều này giúp cho việc đeo vào và tháo ra trở nên dễ dàng và áp lực được phân bổ đều trên khuôn mặt.
[Xem tiếp]
Chọn loại đặt mua
Chọn loại đặt mua
 

Gọi ngay 0912.124.679 để có được giá tốt nhất!

Mặt nạ phòng độc SPASCIANI TR2002 góc nhìn rộng an toàn chống va đập (không gồm pin lọc)

Mặt nạ toàn mặt Spasciani TR 2002 với áp suất âm và kết nối ren EN 148-1. Mặt nạ rất dễ sử dụng và tấm che mặt cung cấp một trường nhìn toàn cảnh. Nhờ có năm dây đai đeo đầu, TR 2002 có thể nhanh chóng đeo vào và cất cánh và áp lực được phân bổ tốt trên toàn bộ đầu. Dây đeo cổ đảm bảo rằng bạn có thể dễ dàng treo mặt nạ khi không sử dụng. Trường nhìn toàn cảnh đảm bảo rằng bạn có một trường nhìn rõ ràng, cho phép bạn quan sát công việc của mình một cách chính xác.

Tính năng , đặc điểm của Mặt nạ phòng độc toàn mặt SPASCIANI TR2002

Mặt nạ phòng độc toàn mặt SPASCIANI TR2002 2

- Phần thân đơn được làm bằng màng tích hợp cao su và khung niêm phong mặt nạ sử dụng đai mép gấp ngược, có hình vòng cung nhất định và có hình dạng giống như một ống đệm khí khi đeo, để đảm bảo sự thoải mái khi đeo và độ kín khí bên dưới các điều kiện sử dụng khác nhau.
- Cấu trúc băng đô ba chiều, liên kết đầu linh hoạt và đáng tin cậy, có thể tự do điều chỉnh theo hình dạng đầu của người dùng để đáp ứng nhu cầu của nhiều người đeo khác nhau.
- Cửa sổ mắt sử dụng một thấu kính lớn với độ truyền sáng cao, có trường nhìn rộng và hiệu suất hình ảnh tốt.
- Mặt nạ được trang bị nắp chặn nước và van kiểm tra một chiều, khi hít vào, van kiểm tra một chiều sẽ đóng lại và khí ẩm thở ra được thải ra ngoài qua van thở ra. tránh sương mù và mờ ống kính, đồng thời cải thiện hiệu suất bảo quản.
- Máy đàm thoại tích hợp miếng van thở ra, miếng van hít vào và ống đàm Kết cấu nhỏ gọn, có thể tháo rời dễ dàng vệ sinh hoặc thay thế.
- Có thể được sử dụng với bộ lọc áp suất âm phù hợp với EN 148-1, lưu ý rằng nó không thể được sử dụng với thiết bị thở áp suất dương (SCBAS)

Thông số kỷ thuật của Mặt nạ TPE toàn mặt với áp suất âm Spasciani TR2002

- Mã sản phẩm : TR2002
- Nhãn hiệu: SPASCIANI
- Xuất xứ: Ý
- Vật liệu: Nhựa nhiệt dẻo không gây dị ứng (TPE)
- Màu sắc : Màu xanh lam
- Tiêu chuẩn : EN 136, EN 148-1
Công dụng và cách sử dụng: Trong mọi hoạt động có nguy cơ nhiễm hạt hô hấp (công nghiệp kim loại, xây dựng, kiểm dịch thực vật, gỗ, đá, xi măng, amiăng ...), khí và hơi hữu cơ và vô cơ (công nghiệp hóa chất, kim loại, bảo dưỡng, sơn, công nghiệp dược phẩm, hóa chất nông nghiệp, vệ sinh công nghiệp, phòng thí nghiệm ...). Tham khảo bộ lọc tùy thuộc vào chất gây ô nhiễm.
 
 • Thông số kỷ thuật: Mặt nạ TPE toàn mặt với áp suất âm Spasciani TR2002
  - Mã sản phẩm : TR2002
  - Nhãn hiệu: SPASCIANI
  - Xuất xứ: Ý
  - Vật liệu: Nhựa nhiệt dẻo không gây dị ứng (TPE)
  - Màu sắc : Màu xanh lam
  - Tiêu chuẩn : EN 136, EN 148-1

  Ý kiến bạn đọc

 

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây