Danh mục sản phẩm

Khăn lau thấm chuyên dụng trong chế biến thực phẩm WYPALL L10 KITCHEN TOWELS Khăn lau thấm chuyên dụng trong chế biến thực phẩm WYPALL L10 KITCHEN TOWELS Giấy thấm dạng cuộn chuyên dụng trong chế biến thực phẩm WypAll® L10 là hệ thống khăn lau điều khiển dạng cuộn cải tiến giúp giảm mức tiêu thụ khăn lau với mỗi tờ giấy được phân phối riêng lẻ giúp loại bỏ lãng phí do tạo dòng. 28032 Khăn lau công nghiệp 895.000 đ Số lượng: 100 thùng

Khăn lau thấm chuyên dụng trong chế biến thực phẩm WYPALL L10 KITCHEN TOWELS

Tình trạng:
Giá bán: 895.000 đ
Giấy thấm dạng cuộn chuyên dụng trong chế biến thực phẩm WypAll® L10 là hệ thống khăn lau điều khiển dạng cuộn cải tiến giúp giảm mức tiêu thụ khăn lau với mỗi tờ giấy được phân phối riêng lẻ giúp loại bỏ lãng phí do tạo dòng.
[Xem tiếp]
Chọn loại đặt mua
Chọn loại đặt mua
 

Gọi ngay 0912.124.679 để có được giá tốt nhất!

 Từ khóa: 28032

Khăn lau đa năng dành cho các ứng dụng liên quan đến thực phẩm WYPALL L10 KITCHEN TOWELS

Giấy thấm dạng cuộn chuyên dụng trong chế biến thực phẩm WypAll® L10 là hệ thống khăn lau điều khiển dạng cuộn cải tiến giúp giảm mức tiêu thụ khăn lau với mỗi tờ giấy được phân phối riêng lẻ giúp loại bỏ lãng phí do tạo dòng. Việc phân phối từng tờ giấy cũng giúp giảm nguy cơ lây nhiễm chéo vì người dùng chỉ chạm vào tờ giấy họ lấy. Khăn lau đa năng này rất phù hợp để làm sạch nước, dầu tràn và mảnh vụn thức ăn, làm khô tay và lau bề mặt. Được chứng nhận cấp hai tại Khu Thực phẩm Quốc tế HACCP (FZS) .

Dưới đây là một số tính năng và lợi ích chính của Khăn lau thấm chuyên dụng trong chế biến thực phẩm WYPALL L10 KITCHEN TOWELS
- Giải pháp làm sạch Wypall : Giải pháp làm sạch Wypall cung cấp câu trả lời hiệu quả và phù hợp với nhu cầu của bạn. Cho dù đó là vết nước đơn giản hay chất lỏng công nghiệp, khăn lau Wypall hấp thụ hoàn hảo mọi loại chất lỏng và loại bỏ bụi bẩn chính xác tại nơi nó được tạo ra.
- Dụng cụ cầm tay đa năng tiện lợi : Tiện lợi và phù hợp với nhiều loại hình sử dụng. Dễ dàng lấy và sử dụng nhanh chóng khi dọn dẹp nước tràn . Lau tay sạch và khô và lau sạch khu vực chuẩn bị thức ăn
- Chất liệu an toàn và thân thiện với môi trường: Được sản xuất từ 100% Cellulose, cuộn khăn giấy này dễ dàng phân hủy trong môi trường, giúp giảm thiểu tác động tiêu cực đến môi trường.
- Dạng cuộn lớn tiết kiệm chi phí và tăng hiệu suất: Thiết kế dạng cuộn lớn giúp giảm chi phí nhân công thay nạp giấy và tăng hiệu suất làm việc. Nhân viên không cần phải thay giấy thường xuyên, giúp tiết kiệm thời gian và công sức.
- Không bụi và dai bền: Cuộn khăn giấy không bị bụi, giúp bảo vệ sự trong sạch của không gian làm việc. Đồng thời, khăn giấy WYPALL L10 cũng có độ bền cao, không dễ rách hay gãy khi sử dụng.
- Thấm hút tốt và an toàn cho thực phẩm: Với khả năng thấm hút tốt, khăn giấy WYPALL L10 giúp làm sạch các vết dầu mỡ, bụi bẩn một cách hiệu quả. Đặc biệt, sản phẩm an toàn khi tiếp xúc với thực phẩm, đảm bảo vệ sinh cho môi trường làm việc nhà bếp.
- Sử dụng một lần đảm bảo vệ sinh: Với khả năng sử dụng một lần, cuộn khăn giấy này giúp đảm bảo vệ sinh tối đa, tránh tình trạng ô nhiễm và lây nhiễm vi khuẩn.
- Phù hợp với nhiều dung môi và chất tẩy rửa : Để sử dụng một lần với chất tẩy rửa hoặc chất khử trùng, những khăn lau khô này đã được kiểm tra là tương thích để sử dụng trong ứng dụng phun và lau bằng axit peracetic, hydro peroxide và quats (hợp chất amoni bậc bốn). Khả năng tương thích khi phun và lau giúp đảm bảo người lao động có thể lau sạch không gian làm việc, phương tiện, bàn làm việc, khu vực tiếp khách và chuẩn bị thức ăn trước và sau khi sử dụng. Xịt và lau cũng giúp công nhân sản xuất có thể dọn dẹp/vệ sinh từng khu vực làm việc trước khi chuyển sang ca tiếp theo. Đối với những môi trường yêu cầu phải lau bão hòa hoàn toàn, các cuộn lau WypAll® này đã được kiểm tra là tương thích với xà phòng/chất tẩy rửa.
- Sản phẩm có chứng nhận:
+ HACCP - chứng nhận về hệ thống quản lý chất lượng & an toàn thực phẩm
+ FSC chứng nhận về quản lý và phát triển rừng bền vững trên toàn thế giới.

Thông số kỹ thuật của Khăn giấy lau nhà bếp WYPALL L10 KITCHEN TOWELS
- Mã sản phẩm : 28032
- Nhãn hiệu: WYPALL
- Hãng sản xuất: Kimberly Clark
- Xuất xứ: Thái Lan
- Chất liệu: Được làm từ 100% Cellulose
- Khổ giấy: 17 x 44,5 cm
- Quy cách đóng gói: 1 cuộn gồm 710 tờ, 1 thùng/6 cuộn.
- Màu sắc: Trắng

Được sử dụng trong : Thuận tiện và phù hợp cho nhiều loại nhiệm vụ trong khu chế biến thực phẩm:
- Lau, thấm thực phẩm khi rã đông.
- Lai khô dụng cụ trước khi tiếp xúc thực phẩm qua chế biến.
- Lau mặt bàn chế biến thực phẩm.
- Lau tay cho nhân viên bếp sau khi rửa tay để tiếp xúc trực tiếp với thực phẩm đã chế biến,….
 
 • Thông số kỷ thuật: Cuộn khăn giấy lau nhà bếp WYPALL L10 KITCHEN TOWELS
  - Mã sản phẩm : 28032
  - Nhãn hiệu: WYPALL
  - Hãng sản xuất: Kimberly Clark
  - Xuất xứ: Thái Lan
  - Chất liệu: Được làm từ 100% Cellulose
  - Khổ giấy: 17 x 44,5 cm
  - Quy cách đóng gói: 1 cuộn gồm 710 tờ, 1 thùng/6 cuộn.
  - Màu sắc: Trắng

  Ý kiến bạn đọc

 

Thông số kỹ thuật

 • Thông số kỷ thuật: Cuộn khăn giấy lau nhà bếp WYPALL L10 KITCHEN TOWELS
  - Mã sản phẩm : 28032
  - Nhãn hiệu: WYPALL
  - Hãng sản xuất: Kimberly Clark
  - Xuất xứ: Thái Lan
  - Chất liệu: Được làm từ 100% Cellulose
  - Khổ giấy: 17 x 44,5 cm
  - Quy cách đóng gói: 1 cuộn gồm 710 tờ, 1 thùng/6 cuộn.
  - Màu sắc: Trắng

Giao hàng nhanh chóng

Chỉ trong vòng 24h đồng hồ

Sản phẩm chính hãng

Sản phẩm nhập khẩu 100%

Đổi trả cực kì dễ dàng

Đổi trả trong 2 ngày đầu tiên

Mua hàng tiết kiệm

Tiết kiệm hơn từ 10% - 30%

Hotline mua hàng:

0912.124.679
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây