Danh mục sản phẩm

Kẹp kéo pallet 3 tấn Kawasaki VK-3 Kẹp kéo pallet 3 tấn Kawasaki VK-3 Kẹp kéo pallet Kawasaki VK-3 này được làm bằng thép chắc chắn, có khả năng chống mài mòn và ăn mòn. Để sử dụng, chỉ cần gắn thiết bị kéo vào pallet và xe nâng của bạn bằng dây xích hoặc dây đeo có móc. VK-3 Kẹp kéo Pallet Số lượng: 100 cái

Kẹp kéo pallet 3 tấn Kawasaki VK-3

Tình trạng:
Kẹp kéo pallet Kawasaki VK-3 này được làm bằng thép chắc chắn, có khả năng chống mài mòn và ăn mòn. Để sử dụng, chỉ cần gắn thiết bị kéo vào pallet và xe nâng của bạn bằng dây xích hoặc dây đeo có móc.
[Xem tiếp]
Chọn loại đặt mua
Chọn loại đặt mua
 

Gọi ngay 0912.124.679 để có được giá tốt nhất!

Kẹp kéo pallet 3 tấn Kawasaki VK-3

Kẹp kéo pallet Kawasaki VK-3 này được làm bằng thép chắc chắn, có khả năng chống mài mòn và ăn mòn. Để sử dụng, chỉ cần gắn thiết bị kéo vào pallet và xe nâng của bạn bằng dây xích hoặc dây đeo có móc. Khi bạn kéo, bộ kéo sẽ tăng độ bám trên tấm ván pallet để di chuyển an toàn. Cơ cấu kéo đơn cho phép hàm mở rộng tới 240mm. Bộ kéo pallet này có công suất kéo 3 tấn. Nó có thể được sử dụng rộng rãi trong nhà kho, cơ sở sản xuất và vận chuyển cũng như các môi trường công nghiệp khác.

Tính năng, đặc điểm của kí Kẹp kéo pallet Kawasaki VK
- Kết cấu thép chắc chắn: Kết cấu thép chắc chắn được sơn tĩnh điện, độ bền cao, độ bền cao, chống ăn mòn, không dễ bị mất sơn, trọng lượng nhỏ gọn và nhẹ, cứng cáp và bền bỉ, an toàn và đáng tin cậy.
- Thiết kế kéo dễ dàng: Gắn thiết bị kéo pallet hạng nặng này vào pallet để kéo nó vào phía sau xe moóc để xe nâng dễ dàng tiếp cận. Thiết kế dạng cắt kéo giúp tăng lực kẹp khi lực kéo được tác dụng nhiều hơn. Hành động cắt kéo đơn cho phép mở hàm rộng hơn.
- Đầu kẹp răng lồi bằng thép: 10 răng lồi bằng thép ở hai bên hàm có thể dễ dàng lấy pallet, độ cắn chắc, không dễ rơi ra. Nó có thể kéo 3 tấn hàng hóa trên bề mặt hoặc sàn nhẵn. Đầu tự làm sạch không bị ảnh hưởng bởi các hạt hoặc mảnh vụn.
Kẹp Pallet Kawasaki VK 3

- Khả năng hiển thị cao: Bộ kéo pallet có màu vàng sáng để có khả năng hiển thị tốt nhất so với các bộ phận và công cụ khác của bạn. Màu sắc rực rỡ cho phép bạn phát hiện thanh kéo khắp nhà xưởng hoặc nhà kho của bạn và trên nền bất kỳ nền nào, mang lại cho mọi người cảm giác ấm áp và tràn đầy sức sống.
- Đai ốc chống trượt & Vòng cuối hình vòm : Ba đai ốc cố định, có tác dụng ngăn chặn tình trạng lỏng lẻo, có thể thay đổi tùy ý để điều chỉnh mục đích sử dụng, thuận tiện và nhanh chóng hơn. Vòng cuối hình vòm cao cấp có thể kết nối với dây xích hoặc dây đeo, chắc chắn và bền bỉ.
Kẹp Pallet Kawasaki VK 2

- Ứng dụng rộng rãi: Nó có thể được sử dụng rộng rãi trong năng lượng điện, tàu thủy, sản xuất ô tô, xây dựng, đường cao tốc, cầu, luyện kim, khai thác mỏ, đường hầm dốc và các dự án xây dựng cơ bản khác. Thích hợp để cẩu gỗ, ván, v.v. là một công cụ cần thiết để cẩu.
Kẹp Pallet Kawasaki VK 1

Thông số kỹ thuật của Kẹp Pallet 3 tấn Kawasaki VK-3
- Mã sản phẩm : VK-3
- Thương hiệu : KAWASAKI
- Sản xuất tại: Trung Quốc
- Chất liệu : Thép hàn
- Tải trọng : 3 tấn
- Độ mở hàm (mm) : 30-240
- Trọng lượng (kg) : 13
Mã sản phẩm WLL(tấn) Độ mở hàm (mm) Trọng lượng (kg)
VK-1 1 30-100 5
VK-2 2 30-200 9
VK-3 3 30-240 13
 • Thông số kỷ thuật: Kẹp Pallet 3 tấn Kawasaki VK-3
  - Mã sản phẩm : VK-3
  - Thương hiệu : KAWASAKI
  - Sản xuất tại: Trung Quốc
  - Chất liệu : Thép hàn
  - Tải trọng : 3 tấn
  - Độ mở hàm (mm) : 30-240
  - Trọng lượng (kg) : 13

  Ý kiến bạn đọc

 

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây