Danh mục sản phẩm

Gờ cao su giảm tốc bảo vệ dây cáp ngầm 2 cổng HiQ-2CGXB Gờ cao su giảm tốc bảo vệ dây cáp ngầm 2 cổng HiQ-2CGXB Gờ cao su bảo vệ dây cáp ngầm được thiết kế để kiểm soát tốc độ giao thông và cung cấp đủ chỗ cho cáp đường bộ trong khi không gây hư hại cho ô tô hoặc đường. Nó sử dụng kết cấu cao su chất lượng cao, vỏ PVC để sử dụng lâu dài, khả năng chịu tải 11.000lbs và an toàn khi sử dụng vào ban đêm. HiQ-2CGXB Gờ giảm tốc độ giao thông Số lượng: 100 cái

Gờ cao su giảm tốc bảo vệ dây cáp ngầm 2 cổng HiQ-2CGXB

Tình trạng:
Gờ cao su bảo vệ dây cáp ngầm được thiết kế để kiểm soát tốc độ giao thông và cung cấp đủ chỗ cho cáp đường bộ trong khi không gây hư hại cho ô tô hoặc đường. Nó sử dụng kết cấu cao su chất lượng cao, vỏ PVC để sử dụng lâu dài, khả năng chịu tải 11.000lbs và an toàn khi sử dụng vào ban đêm.
[Xem tiếp]
Chọn loại đặt mua
Chọn loại đặt mua
 

Gọi ngay 0912.124.679 để có được giá tốt nhất!

Gờ cao su giảm tốc bảo vệ dây cáp ngầm 2 rãnh HiQ-2CGXB

Gờ cao su bảo vệ dây cáp ngầm được thiết kế để kiểm soát tốc độ giao thông và cung cấp đủ chỗ cho cáp đường bộ trong khi không gây hư hại cho ô tô hoặc đường. Nó sử dụng kết cấu cao su chất lượng cao, vỏ PVC để sử dụng lâu dài, khả năng chịu tải 11.000lbs và an toàn khi sử dụng vào ban đêm.

Tính năng, đặc điểm của Gờ cao su bảo vệ dây cáp ngầm 2 rãnh

- Gờ cao su bảo vệ dây ngầm 2 rãnh : Gờ giảm tốc bảo vệ cáp 2 rãnh giúp các dây khác nhau không bị hư hại do phương tiện qua lại. hơn nữa, gờ giảm tốc lý tưởng để giảm tốc độ của ô tô nhằm tạo ra môi trường lái xe an toàn trên đường, bãi đỗ xe, v.v.
Gờ cao su giảm tốc bảo vệ dây cáp ngầm 2 rãnh HiQ 2CGXB 1

- Vỏ cao su & PVC: Gờ cao su bảo vệ dây ngầm được làm từ cao su tổng hợp, với lắp nắp nhựa PVC, chống nước, chống mài mòn và không biến dạng để sử dụng lâu dài. Thiết kế mở lật cho phép bạn đặt hoặc tháo cáp nhanh chóng và dễ dàng. Các dải kết cấu trên bề mặt để xe chạy qua mà không bị trượt; Khả năng hấp thụ sốc dưới đáy có độ ổn định cao để kiểm soát tốc độ giao thông trong khi không làm hỏng xe hoặc đường.
Gờ cao su giảm tốc bảo vệ dây cáp ngầm 2 rãnh HiQ 2CGXB 2

- Thiết kế mở lật : Gờ giảm tốc bảo vệ cáp với nắp mở lật cho phép bạn hoàn toàn linh hoạt trong việc xác định vị trí và cố định bất kỳ cáp lỏng nào bất kể hướng nào. Đơn giản chỉ cần "chụp" mở và đẩy vào.
Gờ cao su giảm tốc bảo vệ dây cáp ngầm 2 rãnh HiQ 2CGXB 3

- Kết nối lồng vào nhau theo mô-đun : Thiết kế mô-đun cho phép kết nối nhiều gờ giảm tốc để che các dây dài hơn. Với thiết kế, bạn có thể dễ dàng lắp ráp nó trên sàn nhà của bạn hoặc thậm chí ngoài trời. Ngoài ra, tính năng này cung cấp cho bạn cảm giác tự làm vì bạn có thể nhờ một chuyên gia kết nối sản phẩm cho bạn hoặc đạt được cảm giác tự hào và tự mình sử dụng.
Gờ cao su giảm tốc bảo vệ dây cáp ngầm 2 rãnh HiQ 2CGXB 4

- Tải trọng tối đa11000 lbs: Màu đen + vàng truyền thống mang lại khả năng hiển thị tốt hơn vào ban đêm và trong môi trường ánh sáng yếu. Gờ giảm tốc bảo vệ cáp kết hợp với thiết kế độc đáo về ngoại hình để thu hút sự chú ý của người qua đường và người lái xe để giảm tốc độ. Khả năng chịu tải 11.000Lbs đảm bảo bạn có thể lái xe vượt dốc mà không ảnh hưởng đến dây cáp chạy bên trong.
Gờ cao su giảm tốc bảo vệ dây cáp ngầm 2 rãnh HiQ 2CGXB 5

- Ứng dụng đa năng : Gờ cao su bảo vệ dây cáp ngầm hoàn hảo cho trong nhà và ngoài trời, thương mại và trong nước, chẳng hạn như bãi đậu xe, nhà kho, buổi hòa nhạc, khách sạn, sân khấu, trung tâm mua sắm, sự kiện thể thao, trường học, cộng đồng và các địa điểm xây dựng.

Thông số kỷ thuật của Gờ cao su bảo vệ dây cáp ngầm 2 cổng

- Mã sản phẩm : HiQ-2CGXB
- Thương hiệu : Hi-Q
- Xuất xứ : Hàn Quốc
- Kích thước: Loại 2 cổng: L970 x W245 x H45 mm
- Kích thước cổng dây : W25 x H30 mm
- Chất liệu: Cao su, nhựa PVC
Gờ cao su giảm tốc bảo vệ dây cáp ngầm 2 rãnh HiQ 2CGXB 6

Nơi lắp đặt:

- Tại các sự kiện ngoài trời.
- Công trường, nơi đang có công trình thi công.
- Tại các tòa nhà hoặc dự án đang có nhu cầu thiết lập mạng lưới điện, nước di động trong khoảng thời gian ngắn.

HƯỚNG DẪN THI CÔNG GỜ CAO SU BẢO VỆ ĐƯỜNG DÂY NGẦM

1. Mục đích
Mục đích của bản hướng dẫn thi công này là hướng dẫn thứ tự lắp đặt và phương pháp lắp đặt gờ cao su bảo vệ đường dây ngầm để có thể lắp đặt chắc chắn, an toàn và liên tục duy trì quản lý.
2. Phạm vi áp dụng
Bản hướng dẫn lắp đặt này áp dụng cho việc thi công gờ cao su bảo vệ đường dây ngầm.
3. Tên gọi và quy cách sản phẩm
a. Tên gọi: Gờ cao su bảo vệ đường dây ngầm
b. Quy cách:
- Dài 970 x Rộng 245 x Cao 45 mm (cổng dây: Dài 25 x Cao 30 mm) (Loại 2 cổng)
- Dài 900 x Rộng 600 x Cao 75 mm (cổng dây: Dài 36 x Cao 58 mm) (Loại 5 cổng)
c. Chất liệu: Cao su, PVC
4. Cấu tạo sản phẩm và sơ đồ lắp ráp
5. Thi công
1) Xử lý an toàn cần thiết cho việc thi công
Trước khi tiến hành thi công, nhân viên thi công cần có thông báo chú ý an toàn cho người lái
xe và người đi bộ
2) Thứ tự thi công
- Căn cứ vào bản vẽ, nhân viên thi công phải kiểm tra chính xác vị trí sẽ lắp đặt, loại bỏ các vật thể lạ như rác trên mặt đường tại vị trí lắp đặt.
- Đặt sản phẩm trên mặt đường và lắp sao cho các phần của sản phẩm được kết nối với nhau.
- Trong trường hợp lắp ốc vít để cố định sản phẩm, vì không có lỗ trên sản phẩm, do đó, sẽ tạo ra một lỗ khoảng 16 để cho nở 5 inch vào. Sau khi lắp như trong sơ đồ cấu tạo sản phẩm, đánh dấu vị trí lỗ vít bằng khoan 12.
- Tại vị trí đánh dấu, khoan sâu 110mm bằng mũi khoan 17 (Nếu không có quạt gió hoặc máy thổi bụi, thì phải nâng sản phẩm lên để loại bỏ các chất lạ.)
- Cho nở kích thước 16 x 100mm vào.
- Lắp sản phẩm theo như bản vẽ cấu tạo sản phẩm
Tham khảo bản vẽ của sản phẩm, khoan 4 lỗ cho mỗi sản phẩm và đặt các lỗ đã khoan đúng 4 lỗ trên sản phẩm.
- Cho bộ ốc vít (12 x 120mm) vào lỗ đã khoan.
Khi lắp đặt trong bãi đậu xe tầng hầm hoặc ở khu vực có kết cấu bê tông khung thép, nên lựa chọn phương pháp thi công phù hợp với tình hình, nhưng lỗ thường được khoan đến độ sâu 50mm bằng mũi khoan 13.
- Siết chặt ốc vít bằng cách dùng máy bắt ốc với kích cỡ đầu bắt ốc là 17mm.
- Dọn dẹp vệ sinh xung quanh và tháo bỏ các dụng cụ cảnh báo an toàn.
6. Nghiệm thu
Sau khi thi công xong tiến hành xin nghiệm thu với sự tham gia của chủ đầu tư và cơ quan giám sát.
Trường hợp chủ đầu tư hoặc cơ quan giám sát không thể tham gia có thể ghi hình lại quá trình trước, trong và sau lắp đặt để xin nghiệm thu hoàn thành công việc
7. Duy trì quản lý
Gờ cao su bảo vệ đường dây ngầm này vì có thể bị hỏng do sự lơ là trong việc quản lý hoặc do điều kiện lắp đặt không tốt nên cần tiến hành kiểm tra định kỳ. (Ốc vít có bị lỏng hay không? Phần thân sản phẩm có bị lỏng không?)

  Ý kiến bạn đọc

 

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây