Danh mục sản phẩm

Chụp tai chống ồn gắn mũ 3M H9P3E Chụp tai chống ồn gắn mũ 3M H9P3E Chụp bảo vệ bịt tai 3M H9P3E hoàn toàn phù hợp để sử dụng trong những trong môi trường tiếng ồn khắt khe nhất. Chúng có một chiếc băng đô có đệm để tăng sự thoải mái trong thời gian dài sử dụng, cũng như nút bịt tai có thể điều chỉnh để đảm bảo bạn luôn được bảo vệ và thoải mái. 3M H9P3E Chụp tai chống ồn 575.000 đ Số lượng: 100 cặp

Chụp tai chống ồn gắn mũ 3M H9P3E

Tình trạng:
Giá bán: 575.000 đ
Chụp bảo vệ bịt tai 3M H9P3E hoàn toàn phù hợp để sử dụng trong những trong môi trường tiếng ồn khắt khe nhất. Chúng có một chiếc băng đô có đệm để tăng sự thoải mái trong thời gian dài sử dụng, cũng như nút bịt tai có thể điều chỉnh để đảm bảo bạn luôn được bảo vệ và thoải mái.
[Xem tiếp]
Chọn loại đặt mua
Chọn loại đặt mua
 

Gọi ngay 0912.124.679 để có được giá tốt nhất!

Chụp tai giảm ồn 25dB 3M H9P3E có thể ngăn mức âm lượng lớn nhất lên tới 98 dB

Chụp bảo vệ bịt tai 3M H9P3E hoàn toàn phù hợp để sử dụng trong những trong môi trường tiếng ồn khắt khe nhất. Chúng có một chiếc băng đô có đệm để tăng sự thoải mái trong thời gian dài sử dụng, cũng như nút bịt tai có thể điều chỉnh để đảm bảo bạn luôn được bảo vệ và thoải mái. Với thiết kế chắc chắn và chụp tai rộng rãi, những thiết bị bảo vệ tai nhẹ và thiết thực này mang đến một giải pháp linh hoạt để bảo vệ thính giác trong môi trường có tiếng ồn cao.
Chụp tai chống ồn gắn mũ 3M H9P3E 4

Các tính năng và lợi ích của Chụp tai chống ồn 3M H9P3E gắn mũ bảo hiểm
- Bịt tai bảo vệ 3M H9P3E được làm bằng xốp, được đóng gói 10 chiếc mỗi hộp, có màu vàng và đáp ứng các tiêu chuẩn CSA Loại A có thể ngăn mức âm lượng lớn nhất lên tới 98 dB (A) một cách an toàn với hệ số giảm tiếng ồn 25 dB.
- Vòng đeo mũ làm bằng thép không gỉ có thể điều chỉnh độ dài và độ giãn ôm sát tai mỗi bên giúp phân bổ áp lực lên đầu tăng sự thoải mái khi đeo và độ bền cao.
- Chụp bịt tai ABS chống quấn và uốn cong trong khi các điểm xoay nghiêng để mang lại sự thoải mái và hiệu quả tối ưu.
Chụp tai chống ồn gắn mũ 3M H9P3E 1

- Đệm tai được thiết kế đặc biệt mềm mại giúp tăng độ chắc chắn và giảm áp lực xung quanh tai có thể chịu mức tiếng ồn lên tới 98 dBA và được phát triển để cung cấp khả năng bảo vệ tối ưu trong môi trường tiếng ồn khắt khe nhất.
- Các lĩnh vực ứng dụng bao gồm lắp ráp, làm sạch, phá dỡ, điện, mài, vận hành máy móc, sơn, chà nhám và hàn. Earmuffs phù hợp cho các ngành công nghiệp như ô tô, xây dựng, sản xuất thực phẩm và đồ uống, chế tạo, sản xuất và chế tạo kim loại, bảo trì, sửa chữa và vận hành quân sự, khai thác mỏ, dầu khí, dược phẩm và vận tải.

Thông số kỷ thuật của Chụp tai chống ồn 3M H9P3E
- Mã sản phẩm: H9P3E
- Nhà sản xuất: 3M
- Xuất xứ: Trung Quốc
- Chất liệu chụp: ABS
- Mức giảm tiếng ồn (NRR): 25dB
- Chất liệu đệm: Bọt
- Chất liệu vòng đeo đầu: Thép không gỉ
- Màu sắc : Đen, Vàng
- Vị trí vòng đeo : Trên mũ bảo hộ
- Tiêu chuẩn đáp ứng: CSA hạng A
Chụp tai chống ồn gắn mũ 3M H9P3E 2

Các ứng dụng
Thiết bị bảo vệ tai, hoặc thiết bị bảo vệ tai, là PPE thiết yếu trong mọi môi trường mà tiếng ồn lớn hoặc liên tục là một vấn đề tiềm ẩn. Tổn thương thính giác và thậm chí mất thính lực là những tác dụng phụ tiềm ẩn khi làm việc trong môi trường có tiếng ồn cao, vì vậy thiết bị bảo vệ tai giúp giảm tiếng ồn là rất quan trọng để đáp ứng các yêu cầu về sức khỏe và an toàn. Dụng cụ bảo vệ tai thường được sử dụng trong;
- Công nghiệp
- Bảo trì
-Nông nghiệp
- Môi trường làm việc chung

Những bảo vệ tai này có thể được làm sạch?
Đệm tai của những thiết bị bảo vệ thính giác này có thể dễ dàng thay thế, để đảm bảo vệ sinh và thoải mái trong thời gian sử dụng lâu dài.

Bịt tai có hiệu quả như nút bịt tai không?
Để bảo vệ tai trong môi trường có tiếng ồn cao, nút bịt tai có thể mang lại mức giảm tiếng ồn hoàn chỉnh hơn. Tuy nhiên, nút bịt tai có ưu điểm là chúng không cần phải nằm gọn trong tai nên có thể thoải mái, kinh tế và vệ sinh hơn.

Tại sao cần phải bảo vệ tai?
- Thiết bị bảo vệ thính giác được thiết kế để bảo vệ người dùng khỏi mức độ tiếng ồn cực cao. Lớp đệm của đệm được làm từ một loại bọt cách âm có khả năng hấp thụ sóng để ngăn chúng đến màng nhĩ.
- Một số công việc hàng ngày có thể làm hỏng thính giác của bạn và có thể gây ra hậu quả nghiêm trọng. Vì vậy, điều quan trọng là phải tự bảo vệ mình trước các nhiệm vụ/hoạt động như cắt cỏ.

Tại sao chọn 3M?
3M là một cái tên đáng tin cậy trong lĩnh vực thiết bị bảo vệ cá nhân và là trụ cột trong PPE cấp công nghiệp. Để bảo vệ công nhân của bạn trong nhiều môi trường làm việc đầy thách thức, 3M có giải pháp cho nhu cầu của bạn. RS Components kết hợp dịch vụ khách hàng nổi tiếng của mình với sự lựa chọn tuyệt vời các sản phẩm an toàn tại nơi làm việc của 3M để hỗ trợ nhu cầu của bạn.
 • Thông số kỷ thuật: Chụp tai chống ồn 3M H9P3E gắn mũ
  - Mã sản phẩm: H9P3E
  - Nhà sản xuất: 3M
  - Xuất xứ: Trung Quốc
  - Chất liệu chụp: ABS
  - Mức giảm tiếng ồn (NRR): 25dB
  - Chất liệu đệm: Bọt
  - Chất liệu vòng đeo đầu: Thép không gỉ
  - Màu sắc : Đen, Vàng
  - Vị trí vòng đeo : Trên mũ bảo hộ
  - Tiêu chuẩn đáp ứng: CSA hạng A

  Ý kiến bạn đọc

 

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây