Danh mục sản phẩm

Bột hấp thụ trung hòa axit 4L GLOBAL SPILL GN5 Bột hấp thụ trung hòa axit 4L GLOBAL SPILL GN5 Chất trung hòa axit thường là chất ở dạng bột chảy tự do được thiết kế đặc biệt để trung hòa và hấp thụ axit tràn một cách hiệu quả. GN5 Chất trung hòa acid Số lượng: 100 bịch

Bột hấp thụ trung hòa axit 4L GLOBAL SPILL GN5

Tình trạng:
Chất trung hòa axit thường là chất ở dạng bột chảy tự do được thiết kế đặc biệt để trung hòa và hấp thụ axit tràn một cách hiệu quả.
[Xem tiếp]
Chọn loại đặt mua
Chọn loại đặt mua
 

Gọi ngay 0912.124.679 để có được giá tốt nhất!

Bột trung hòa axit tràn đổ trên sàn 4L GLOBAL SPILL GN5

Chất trung hòa axit thường là chất ở dạng bột chảy tự do được thiết kế đặc biệt để trung hòa và hấp thụ axit tràn một cách hiệu quả. Nó thường được sử dụng trong môi trường công nghiệp, phòng thí nghiệm và các môi trường khác nơi xử lý axit để giảm thiểu các mối nguy hiểm tiềm ẩn liên quan đến sự cố tràn đổ vô tình.

Các tính năng và lợi ích của Chất hấp thụ bột trung hòa axit
- Chất trung hòa axit là chất bột màu trắng, chảy tự do, có độ pH 10,7 (dung dịch 1%). Đơn giản chỉ cần đặt trên và xung quanh vết đổ để trung hòa và hấp thụ – sau đó chỉ cần quét và xúc để phục hồi.
- Bột cũng làm đông cứng chất lỏng tràn để xử lý và tiêu hủy dễ dàng, an toàn. Được làm bằng vật liệu hấp thụ thân thiện với môi trường, sản phẩm này dễ vận chuyển, phân phối và sử dụng.
- Đó là lý tưởng để sử dụng khi một lượng nhỏ các chất như axit sulfuric, axit photphoric hoặc axit nitric bị đổ. Tuy nhiên, nó không được khuyến khích sử dụng với axit hydrofluoric.
- Phải luôn đeo thiết bị bảo hộ cá nhân (PPE) khi sử dụng chất trung hòa để làm sạch vết tràn.

Thông số kỹ thuật của Bột trung hòa axit GLOBAL SPILL
- Mã sản phẩm : GN5
- Nhãn hiệu: GLOBAL SPILL
- Hãng sản xuất: GLOBAL SPILL
- Xuất xứ: Úc
- Vật liệu : Natri cacbonat/bột silicat khoáng vô định hình
- Màu sắc : Trắng
- Chất lỏng hấp thụ: axit sulfuric, axit photphoric hoặc axit nitric bị đổ. Tuy nhiên, nó không được khuyến khích sử dụng với axit hydrofluoric.
- Thể tích: 4L
- Khả năng hấp thụ:  Tối đa 4L
- Ứng dụng: Các xưởng nhỏ, nhà kho, nhà máy, nhà máy hóa chất – bất cứ nơi nào các hóa chất độc hại được lưu trữ, xử lý và đổ đổ.

Hướng dẫn sử dụng:
1. Rải chất trung hòa lên vết đổ cho đến khi axit ngừng sủi bọt và ngập hoàn toàn. (Trong quá trình trung hòa và hấp thụ, axit sẽ phản ứng với chất trung hòa và tạo bọt khí thoát ra. KHÔNG hít khói.)
2. Đẩy thùng rác xuống dưới chỗ tràn và xúc thành một đống.
3. Di chuyển sang một bên và bôi lại chất trung hòa lên sàn nơi có vết tràn trước đó.
4. Dùng thùng đựng rác thu dọn và cho vào túi đựng rác được phê duyệt.
5. Vứt bỏ vật liệu bị ô nhiễm theo quy định của địa phương của bạn.
Lưu ý: Quá trình trung hòa sinh ra nhiệt và tạo bọt khí. Đảm bảo mặc quần áo và thiết bị bảo hộ thích hợp. Để hỗn hợp nguội trước khi nhặt lên. Đặt vật liệu vào thùng chứa chống rò rỉ, dán nhãn và thải bỏ theo quy định của địa phương.

  Ý kiến bạn đọc

 

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây