Danh mục sản phẩm

Hạt hấp thụ hóa chất tràn đổ GLOBAL SPILL SCHPC Hạt hấp thụ hóa chất tràn đổ GLOBAL SPILL SCHPC Hạt hấp thụ hóa chất được sử dụng để xử lý sự cố tràn axit mạnh, bazơ mạnh, chất làm mát, sơn, dung môi, máu và chất lỏng nguy hiểm. Các hạt hấp thụ có diện tích bề mặt lớn và có thể được rắc lên và xung quanh vết tràn một cách chính xác. S002134 Chất hấp thụ chất lỏng hóa chất dạng hạt Số lượng: 100 bịch

Hạt hấp thụ hóa chất tràn đổ GLOBAL SPILL SCHPC

Tình trạng:
Hạt hấp thụ hóa chất được sử dụng để xử lý sự cố tràn axit mạnh, bazơ mạnh, chất làm mát, sơn, dung môi, máu và chất lỏng nguy hiểm. Các hạt hấp thụ có diện tích bề mặt lớn và có thể được rắc lên và xung quanh vết tràn một cách chính xác.
[Xem tiếp]
Chọn loại đặt mua
Chọn loại đặt mua
 

Gọi ngay 0912.124.679 để có được giá tốt nhất!

Hạt hấp thụ hóa chất tràn đổ trên sàn GLOBAL SPILL SCHPC

Hạt hấp thụ hóa chất được sử dụng để xử lý sự cố tràn axit mạnh, bazơ mạnh, chất làm mát, sơn, dung môi, máu và chất lỏng nguy hiểm. Các hạt hấp thụ có diện tích bề mặt lớn và có thể được rắc lên và xung quanh vết tràn một cách chính xác. Chất hấp thụ Hazchem (còn được gọi là hóa chất) được làm từ polypropylen tan chảy có mã màu hồng  để dễ nhận biết. Những chất hấp thụ này có thể hấp thụ chất lỏng gấp 20 lần trọng lượng của chúng  và có tác dụng thấm hút nhanh để làm sạch vết đổ nhanh chóng. Chất hấp thụ Hazchem  trơ , không có bụi và sẽ  không bị phân hủy hoặc phản ứng hóa học với chất lỏng được hấp thụ .

Các đặc điểm chính của Chất hấp thụ Hazchem GLOBAL SPILL
- Hạt hấp thụ lý tưởng cho các nhà máy chế biến hóa chất, cửa hàng sơn và bảng điều khiển, cơ sở lưu trữ và xử lý hóa chất, kho vận chuyển, nhà máy chế biến thực phẩm và đồ uống, xưởng in và ô tô.
- Hạt là lý tưởng để đặt trên và xung quanh vết tràn để đông đặc và hấp thụ.
- Hấp thụ và làm sạch hầu hết các axit, bazơ, sơn, dung môi, mực hydrocarbon, thuốc nhuộm và chất lỏng gốc nước mạnh khi tiếp xúc.
- Được làm từ 100% polypropylen tan chảy - có thể hấp thụ chất lỏng gấp 20 lần trọng lượng của chính nó.
- Hạt hấp thụ hóa chất là một loại polypropylen trơ, biến tính bề mặt, không bị phân hủy hoặc phản ứng hóa học với chất lỏng được hấp thụ.
- Tỷ lệ hấp thụ và trọng lượng cao = chi phí vận chuyển và xử lý thấp hơn.
- Không gây dị ứng, không độc hại và không có bụi.
- Hoạt động thấm hút nhanh cho phép làm sạch nhanh chóng, giảm nguy cơ trượt tiềm ẩn và cải thiện sự an toàn tại nơi làm việc.
- Sử dụng đơn giản mà không cần PPE chuyên dụng.

Thông số kỹ thuật của Hạt hấp thụ hóa chất GLOBAL SPILL
- Mã sản phẩm : SCHPC
- Nhãn hiệu: GLOBAL SPILL
- Hãng sản xuất: GLOBAL SPILL
- Xuất xứ: Úc
- Vật liệu : 100% polypropylen tan chảy
- Màu sắc : Hồng
- Trọng lượng: 2,5kg
- Khả năng hấp thụ: Lên đến 50 lít mỗi túi

LƯU Ý:
- Khả năng hấp thụ sẽ thay đổi tùy thuộc vào độ nhớt của chất lỏng, trọng lượng riêng và nhiệt độ.
- Polypropylen tương thích và hấp thụ hầu hết các axit và bazơ. Sự phù hợp với một hóa chất cụ thể phải được xác nhận bằng cách tham khảo MSDS, biểu đồ tương thích hoặc thử nghiệm mẫu. Chúng tôi có thể cung cấp mẫu theo yêu cầu.
- Chất hấp thụ giữ lại các đặc tính của chất lỏng được hấp thụ. Phải mặc PPE phù hợp và thải bỏ chất hấp thụ đã qua sử dụng theo quy định của địa phương.
 
 • Thông số kỷ thuật: Hạt thấm hút hóa chất tràn đổ nền sàn GLOBAL SPILL
  - Mã sản phẩm : SCHPC
  - Nhãn hiệu: GLOBAL SPILL
  - Hãng sản xuất: GLOBAL SPILL
  - Xuất xứ: Úc
  - Vật liệu : 100% polypropylen tan chảy
  - Màu sắc : Hồng
  - Trọng lượng: 2,5kg
  - Khả năng hấp thụ: Lên đến 50 lít mỗi túi

  Ý kiến bạn đọc

 

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây