Danh mục sản phẩm

Biển cảnh báo chữ A Hi-Q ATS-310 Biển cảnh báo chữ A Hi-Q ATS-310 Biển báo có hai mặt để có khả năng hiển thị tối ưu và lý tưởng để đánh dấu các mối nguy hiểm tạm thời hoặc hiển thị các thông điệp quan trọng trong bất kỳ cơ sở, tòa nhà, nhà kho nào, v.v. ATS-310 Biển cảnh báo giao thông Số lượng: 100 cái

Biển cảnh báo chữ A Hi-Q ATS-310

Tình trạng:
Biển báo có hai mặt để có khả năng hiển thị tối ưu và lý tưởng để đánh dấu các mối nguy hiểm tạm thời hoặc hiển thị các thông điệp quan trọng trong bất kỳ cơ sở, tòa nhà, nhà kho nào, v.v.
[Xem tiếp]
Chọn loại đặt mua
Chọn loại đặt mua
 

Gọi ngay 0912.124.679 để có được giá tốt nhất!

Biển cảnh báo chữ A hai mặt có thể ghi xóa Hi-Q ATS-310

Một thông điệp được in sẵn, chuẩn hóa không phù hợp với mọi tình huống. Có quyền tự do thay đổi thông báo trên biển báo đứng trên tầng của bạn. Biển báo này có bề mặt bảng trắng, có thể tẩy xóa, trên đó bạn có thể viết một thông điệp độc đáo bằng bút xóa khô. Tin nhắn có thể được lau sạch bằng một miếng vải và thông điệp mới có thể được viết trên nền sạch.
Biển cảnh báo chữ A Hi Q ATS 520 1

 Tính năng, đặc điểm của Biển cảnh báo chữ A

- Chống rỉ và thời tiết: Những bảng hiệu này được làm bằng nhựa đúc ép mang lại độ bền vượt trội. Bảng hiệu có độ bền cao, chịu được tác động mạnh của chúng tôi là một lựa chọn hàng đầu cho mọi tình huống và không bị gỉ, mài mòn hoặc phai màu do ẩm ướt hoặc ánh nắng mặt trời!
- Không có phần cứng cài đặt: Biển cảnh báo gấp không cần phần cứng đặc biệt để lắp đặt. Chúng có thể tự đứng (giống như một chiếc lều) và có thể gấp phẳng để dễ dàng cất giữ khi không sử dụng. Các tấm có thể được khóa vĩnh viễn vào vị trí (với sự trợ giúp của các đinh tán được cung cấp).
- Một thông điệp hai mặt: Nếu mọi người bỏ lỡ việc đọc thông điệp ở một phía, họ vẫn có cơ hội thứ hai với Biển cảnh báo hai mặt này. Có không gian cho một bảng  cảnh báo ở mỗi bên, vì vậy bạn có thể chuyển sang bất kỳ thong điệp nào bạn muốn, bất cứ khi nào bạn muốn!
- Tay cầm dễ dàng cầm nắm: Những biển hiệu nhẹ này có thể dễ dàng nâng lên và mang đi từ nơi này đến nơi khác nhờ tay cầm dễ cầm được cắt ra ở phía trên trên cùng của bảng hiệu.
- Cản báo an toàn : Được thiết kế để cảnh báo các mối nguy hiểm tạm về các khu vực như bãi đỗ xe, công trường, tòa nhà, hoặc bất kì nơi nào cần cảnh báo và để giữ an toàn cho cá nhân trong khu vực làm việc, biển báo này là giải pháp hoàn hảo để thông báo cho mọi người về những hạn chế và bất tiện trong công trường và các khu vực công cộng khác.
- Khả năng hiển thị cao : Nhận thông báo từ nhiều hướng. Biển hiệu hai mặt được trang trí bằng màu vàng tươi hoặc màu cam để mang lại khả năng hiển thị cao từ khoảng cách xa và có dòng chữ màu đen đậm dễ đọc để đảm bảo an toàn tối đa.
- Ứng dụng rộng rãi : Biển báo có hai mặt để có khả năng hiển thị tối ưu và lý tưởng để đánh dấu các mối nguy hiểm tạm thời hoặc hiển thị các thông điệp quan trọng trong bất kỳ cơ sở, tòa nhà, nhà kho nào, v.v.

Thông số kỹ thuật của Biển cảnh báo có hai mặt chữ A Hi-Q

- Mã sản phẩm : ATS-310
- Thương hiệu : Hi-Q
- Xuất xứ : Hàn Quốc.
- Kích thước: W310 x H650mm. Mặt để in: W310 x H410 mm
- Chất liệu:  HDPE
- Màu sắc: Vàng hoặc Cam
Biển cảnh báo chữ A Hi Q ATS 310 1

Ứng dụng của biển cảnh báo hai mặt chữ A có thể gập

Các biển cảnh báo khung chữ A có màu vàng có độ nhìn cao với khung ổn định và đứng yên. Chúng hoàn hảo để thông báo về các mối nguy hiểm tạm thời và thích hợp để sử dụng trong nhà và ngoài trời. Sản phẩm được sử dụng tại các bãi đỗ xe, công trường, tòa nhà, hoặc bất kì nơi nào cần cảnh báo.
Sản phẩm của chúng tôi
Gờ giảm tốc bằng cao su, nút chặn bánh xe, bảng điều khiển giảm tiếng ồn, nón giao thông và các sản phẩm an toàn đường bộ khác; Đinh tán đường, vạch kẻ phản quang, bảng chống lóa mắt, rào cản nước, thùng chống va chạm và các sản phẩm an toàn đường bộ và phản quang khác, …

  Ý kiến bạn đọc

 

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây