Danh mục sản phẩm

Bộ quần áo liền thân chống hóa chất 3M 4510 Bộ quần áo liền thân chống hóa chất 3M 4510 Quần áo bảo hộ lao động 3M 4510 là trang phục bảo hộ lao động dùng một lần được làm bằng vật liệu nhiều lớp vi xốp chất lượng cao. Nó giúp cung cấp hàng rào bảo vệ cơ bản chống lại sự bắn chất lỏng nhẹ và bụi độc hại. 3M-4510 Áo liền quần chống hóa chất 125.000 đ Số lượng: 100 bộ

Bộ quần áo liền thân chống hóa chất 3M 4510

Tình trạng:
Giá bán: 125.000 đ
Quần áo bảo hộ lao động 3M 4510 là trang phục bảo hộ lao động dùng một lần được làm bằng vật liệu nhiều lớp vi xốp chất lượng cao. Nó giúp cung cấp hàng rào bảo vệ cơ bản chống lại sự bắn chất lỏng nhẹ và bụi độc hại.
[Xem tiếp]
Chọn loại đặt mua
Chọn loại đặt mua
 

Gọi ngay 0912.124.679 để có được giá tốt nhất!

Bộ quần áo bảo hộ chống vi trùng và hóa chất 3M 4510

Quần áo bảo hộ chống hóa chất 3M 4510 là loại dùng một lần và được thiết kế để mang lại khả năng bảo vệ tiết kiệm trong khi vẫn mang lại cảm giác vừa vặn thoải mái. Nó cung cấp khả năng bảo vệ chống lại các hạt nguy hiểm và chất lỏng nhẹ bắn vào. Bộ quần áo bảo hộ liền quần chống hóa chất đã được chứng nhận đạt mức bảo vệ CE Cat III và Loại 5/6.

Thiết kế
Bộ quần áo bảo hộ được làm từ vật liệu vi xốp nhiều lớp chất lượng, do đó, nó tạo ra một rào cản đối với các chất lỏng lây nhiễm sinh học. Tuy nhiên, mặt không dệt mang lại cảm giác mềm mại và hoàn toàn thoáng khí. Bộ quần áo liền thân nhẹ và mềm có khóa kéo hai chiều, với cổ tay áo có nắp gập và các lỗ co giãn. Các lỗ đàn hồi xung quanh mắt cá chân, thắt lưng và cổ tay đảm bảo những khu vực này không bị nhiễm bẩn, nhưng cho phép vừa khít và tự do cử động.
Sự bảo vệ
Bộ quần áo bảo hộ giúp bảo vệ khỏi bụi nguy hiểm và chất lỏng bắn vào. 4510 có lớp phủ chống tĩnh điện (EN1149-5), giúp giảm phóng tĩnh điện và giảm thiểu nguy cơ phát tia lửa. Bộ quần áo bảo hộ giúp bảo vệ chống lại các tia phun chất lỏng áp suất thấp, bụi độc hại (Loại 5), chất lỏng nhẹ bắn vào (Loại 6) và bảo vệ một phần mối nguy hiểm hạt nhân và sinh học.

Bằng cấp Chứng nhận tiêu chuẩn:
- LOẠI 6 yêu cầu chất lỏng, dịch tiết, máu thấm vào quần áo
- LOẠI 5 ngăn bụi đóng băng trong không khí Quần áo bảo hộ yêu cầu chống phóng xạ Loại II
- EN 14126 Vượt qua bài kiểm tra bảo vệ da khỏi các tác nhân lây nhiễm (Tác nhân lây nhiễm)
Các tính năng và lợi ích
- Tuân thủ chứng nhận CE: Quần áo bảo hộ dùng một lần Loại 5/6
- Bảo vệ hiệu quả khỏi chất lỏng bắn nhẹ (Loại 6) và các hạt nguy hiểm (Loại 5)
- Vật liệu xử lý chống tĩnh điện và tạo ít bụi, thích hợp cho các ứng dụng Trong lĩnh vực điện tử và kiểm soát tĩnh điện khác
- Thiết kế vòng bít, eo và mắt cá chân đàn hồi, thuận tiện hơn khi mặc và di chuyển
- Dây kéo hai chiều và tấm bảo vệ bên ngoài có khóa kéo, dễ dàng mặc vào và cởi ra, đồng thời bảo vệ thêm
- Vỏ bọc: Polypropylene là một loại nhựa hơi thấm hơi nước. Nó cứng hơn polyetylen. Chịu được dầu mỡ và nhiệt độ cao Tuân thủ các tiêu chuẩn thử nghiệm về khả năng bảo vệ da khỏi tác nhân lây nhiễm ANS/ISEA 101-2014 Không chứa latex Chất liệu 58% polypropylene/42% polyetylen.
- Công dụng: chỉ phù hợp với công việc có nhiều bụi, chắn gió, chắn sáng, chống rách bảo vệ chống rò rỉ chất lỏng Ngăn chặn sự rò rỉ của máu, vi trùng, thích hợp cho việc chăm sóc bệnh nhân nhiễm trùng trong bệnh viện. chống tĩnh điện
- Nó phù hợp để làm sạch công nghiệp nhẹ nói chung, bảo trì cơ khí, phun hoặc sơn bột, dán lớp phủ, sản xuất xi măng, mài và đánh bóng, chế biến dược phẩm và bột độc hại, vận hành phòng sạch, v.v...

Thông số kỷ thuật của Bộ áo liền quần bảo hộ chống hóa chất và vi trùng 3M 4510
- Mã sản phẩm: 4510
- Nhà sản xuất: 3M
- Vải: Spunbonds
- Màu sắc : Trắng
- Size: M, L, XL, 2XL.
- Đóng gói: 20 cái/thùng.

Sản phẩm được khuyên dùng cho các ngành sau:

Giảm thiểu/khử trùng, Nông nghiệp, Làm sạch và bảo trì, Công nghiệp chung/Sản xuất, Hoạt động không nguy hiểm, Sơn, Phòng sạch dược phẩm, Hàn/Gia công kim loại Sản phẩm được khuyên dùng cho các ngành sau: Giảm thiểu/khử trùng, Nông nghiệp, Vệ sinh và Bảo trì, Công nghiệp chung/Sản xuất, Hoạt động không nguy hiểm, Sơn, Phòng sạch dược phẩm, Hàn/Gia công kim loại.
 

  Ý kiến bạn đọc

 

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây