Danh mục sản phẩm

Vớ thấm hút dầu và nhiên liệu N-FIBER B210 Vớ thấm hút dầu và nhiên liệu N-FIBER B210 Phao quây thấm dầu tràn N-FIBER B210 là sản phẩm chuyên dụng trong ứng phó sự cố tràn dầu. Do kết hợp giữa khả năng quây chặn và thấm hút. Mang đến cho Quý khách hàng sự hài lòng và Tin tưởng nhất. N-FIBER B210 Vớ & Booms hấp thụ dầu 395.000 đ Số lượng: 100 cái

Vớ thấm hút dầu và nhiên liệu N-FIBER B210

Tình trạng:
Giá bán: 395.000 đ
Phao quây thấm dầu tràn N-FIBER B210 là sản phẩm chuyên dụng trong ứng phó sự cố tràn dầu. Do kết hợp giữa khả năng quây chặn và thấm hút. Mang đến cho Quý khách hàng sự hài lòng và Tin tưởng nhất.
[Xem tiếp]
Chọn loại đặt mua
Chọn loại đặt mua
 

Gọi ngay 0912.124.679 để có được giá tốt nhất!

Vớ thấm bằng polypropylene không thấm nước cho dầu và hydrocacbon N-FIBER B210 (Khả năng hấp thụ 24 L/chiếc)

Phao quây thấm dầu N-FIBER B210 là sản phẩm thấm dầu được thiết kế nhỏ gọn với bề rộng 10cm và chiều dài 200cm, đáp ứng được nhu cầu xử lý sự cố tràn vãi vừa và nhỏ ngay trên nền, sàn, bề mặt…Phao quây thấm hút dầu tràn được ưa chuộng tại thị trường Việt Nam. Và đặc biệt được thị trường Châu Âu tin dùng.

Tính năng, đặc điểm của Phao thấm hút dầu và nhiên liệu BIGNANO N-FIBER
- Tốc độ thấm hút cực nhanh:
+ Phao quây thấm dầu tràn N-FIBER B210 được sản xuất chủ yếu từ vật liệu Polypropylene. Có khả năng thấm hút và cô lập lên đến 24L/chiếc tùy thuộc vào từng loại dầu. Chuyên dùng trong việc quây chặn và thấm hút dầu tràn cả trên cạn lẫn dưới nước. Đồng thời thu gom dầu bằng cách thấm hút vào bên trong.
+ Phao quây thấm dầu tràn N-FIBER được ứng dụng công nghệ NANO (có kích thước các sợi rất nhỏ khoảng từ 1 – 100 nanomet) trong sản xuất. Do đó làm tăng tốc độ và khả năng thấm hút của phao để thấm dầu.
- Chỉ thấm dầu, hoàn toàn không thấm nước:
+ Sản phẩm có màu trắng rất dễ dàng nhận biết khi đã bất đầu thấm hút dầu. Phao quây thấm dầu tràn chỉ thấm dầu và các sản phẩm gốc dầu (nhiên liệu, dầu nhờn…). Hoàn toàn không thấm nước.
+ Sản phẩm hoàn toàn không chìm trong nước, không thấm nước dưới mọi sự tác động như sóng, dòng chảy mưa hay thậm chí là ngâm hay dìm xuống nước.
- Giá cả hợp lý & tiết kiệm chi phí :
+ Phao quây thấm hút dầu tràn được tính toán kỹ lưỡng với thiết kế sản phẩm gọn, nhẹ luôn dễ dàng trong khâu vận chuyển cho khách hàng.
+ Phao thấm hút tràn dầu N-FIBER B210 có độ nổi rất cao sau khi hút đẫm dầu nên dễ dàng thu với.
+ Sản phẩm không bị mối mọt hay ẩm mốc khi bảo quản trong thời gian dài. Giúp cho các doanh nghiệp giảm được không gian lưa chứa và chi phí khi có sự cố xảy ra.
+ Do sản xuất trong nước (không thuế nhập khẩu, không phí vận chuyển, thuế suất ưu đãi do sản xuất sản phẩm bảo vệ môi trường cho nước nhà). Cho nên sản phẩm thấm dầu có giá thành thấp hơn so với sản phẩm chất lượng đồng cấp.
- Đặc tính vượt trội :
+ Lớp bọc bên ngoài phao được sản xuất với công nghệ sợi không dệt và bổ sung lưới để sản phẩm không bị bung rách, sờn ngay cả khi đã ngấm đẫm dầu.
+ Có móc bằng thép chống rỉ giúp kết nối các phao phù hợp. Ứng phó cho các sự cố với quy mô khác nhau. Khả năng kéo dài là vô tận.
+ Phao quây thấm hút tràn dầu dùng được cho cả sự cố tràn dầu trên cạn và dưới nước do đặc tính không thấm nước giúp phao nổi.
+ Dễ dàng triển khai và thu gom sau khi xử lý xong sự cố.
+ Phao quây thấm dầu N-FIBER B210 hoàn toàn không dễ cháy như các loại vật liệu thấm dầu gốc cellulose khác.
- Phao quây dùng dể thấm hút dầu tràn được tin dùng nhất :
+ Phao quây thấm hút dầu tràn được ưa chuộng tại thị trường Việt Nam. Và đặc biệt được thị trường Châu Âu tin dùng.
+ Tại Việt Nam, được Trung tâm ứng phó môi trường Việt Nam (đơn vị ứng phó sự cố môi trường do dầu và hóa chất hàng đầu Việt Nam hiện nay) tin tưởng và chọn làm đối tác OEM cho dòng sản phẩm độc quyền mà họ sử dụng trong ứng phó.

Thông số kỹ thuật của Vớ thấm hút dầu và nhiên liệu N-FIBER B210
- Mã hàng: N-FIBER B210
- Xuất xứ: Việt Nam.
- Quy cách: Đường kính 10cm x Chiều dài 200cm
- Khả năng quây chặn, thấm hút: 24 L/chiếc
- Đóng gói: 8 chiếc/thùng
- Vật liệu: Polypropylene
- Trọng lượng : 1100g/chiếc

- Kích thước : 200 × 10 × 10 cm
Ứng dụng thực tế:
- Quây chặn xung quanh khu vực xảy ra sự cố tràn dầu Quây chặn, cô lập khu vực bị dầu tràn không cho lan rộng trên cạn hay ngoài khơi… Bất cứ nơi nào có xảy ra sự cố tràn dầu.
- Phao quây thấm dầu công nghiệp N-FIBER B210 là giải pháp tối ưu trong ứng phó sự cố khẩn cấp tràn dầu.

 • Thông số kỷ thuật: Thông tin kỹ thuật về vớ thấm dầu của chúng tôi
  - Mã hàng: N-FIBER B210
  - Xuất xứ: Việt Nam.
  - Quy cách: Đường kính 10cm x Chiều dài 200cm
  - Khả năng quây chặn, thấm hút: 24 L/chiếc
  - Đóng gói: 8 chiếc/thùng
  - Vật liệu: Polypropylene
  - Trọng lượng : 1100g/chiếc
  - Kích thước : 200 × 10 × 10 cm

  Ý kiến bạn đọc

 

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây