Danh mục sản phẩm

Van báo động DN100 ShinYi ALVX-0100 Van báo động DN100 ShinYi ALVX-0100 Van báo động hiệu ShinYi – ALVX được sử dụng để báo cháy trong trường hợp có hỏa hoạn xảy ra. Thiết bị này có cấu tạo phức tạp để có thể loại trừ các trường hợp báo động giả. ALVX-0100-16-D2R Van chữa cháy Số lượng: 100 cái

Van báo động DN100 ShinYi ALVX-0100

Tình trạng:
Van báo động hiệu ShinYi – ALVX được sử dụng để báo cháy trong trường hợp có hỏa hoạn xảy ra. Thiết bị này có cấu tạo phức tạp để có thể loại trừ các trường hợp báo động giả.
[Xem tiếp]
Chọn loại đặt mua
Chọn loại đặt mua
 

Gọi ngay 0912.124.679 để có được giá tốt nhất!

Van báo động DN100 ShinYi ALVX-0100-16-D2R

Van báo động hiệu ShinYi – ALVX được sử dụng để báo cháy trong trường hợp có hỏa hoạn xảy ra. Thiết bị này có cấu tạo phức tạp để có thể loại trừ các trường hợp báo động giả.

Tính năng, đặc điểm của Van báo động ShinYi
- Van báo động shinyi được sử dụng trong các hệ thống báo động ướt. Van được lắp đặt bắt buộc theo chiều dọc với chức năng tự động kích hoạt báo động điện hoặc thủy lực khi có dòng nước chảy ổn định vào hệ thống tương đương với tốc độ xả của một hoặc nhiều đầu phun Sprinkler.
- Trong thành phần của bộ van báo động shinyi có sẵn phụ kiện là đồng hồ đo áp suất giúp dễ dàng kiểm tra áp suất  trong đường ống, một van chống báo động giả, van xả chính, và van kiểm tra báo động. Van chống báo động giả giúp phòng tránh các báo động sai bằng cách giới hạn dòng chảy nhỏ hơn dòng chảy chính để bỏ qua các báo động giả không cần thiết.
- Van báo động hiệu ShinYi – ALVX kết nối với hệ thống dạng mặt bích. Kích thước đa dạng từ DN65 – DN250 có thể phù hợp với nhiều hệ thống. Thiết bị này được sản xuất bằng gang cầu có độ bền cao và bên ngoài được phủ lớp sơn epoxy màu đỏ có khả năng chống mài mòn, chống oxy hóa, chống tĩnh điện,…
- Thiết bị này là một phần rất quan trọng trong hệ thống phòng cháy chữa cháy bên cạnh trụ cấp nước hiệu ShinYi, van PCCC ngoài trời hay van góc PCCC hiệu ShinYi. Van báo động có chức năng cảnh báo để tất cả mọi người có thể thoát ra ngoài trong thời gian sớm nhất. Với chức năng quan trọng, chất lượng của thiết bị sẽ được kiểm soát nghiêm ngặt để phòng tránh những trường hợp đáng tiếc xảy ra.
- Cấu tạo của van bao gồm công tắc áp lực, bình tích áp, van điện từ, chuông nước, đồng hồ đo áp suất và một số phụ kiện khác như y lọc, van bi,… Ở trạng thái bình thường, van sẽ ở trạng thái đóng.
- Khi có đám cháy và nhiệt độ đạt đến ngưỡng được cài đặt, cột thủy ngân ở trong đầu phun Skinkler sẽ nổ dẫn đến chênh lệch áp suất. Van một chiều trong thiết bị sẽ hoạt động, kích hoạt công tắc áp suất và chuông nước để gửi tín hiệu báo cháy kịp thời.
- Các công trình lớn như trường học, chung cư, khu dân cư, nhà xưởng, nhà máy,… đều cần có hệ thống PCCC đạt tiêu chuẩn. Với chất lượng tốt và độ bền cao, van báo động hiệu ShinYi là sự lựa chọn hoàn hảo cho các công trình.

Thông số kỷ thuật của van báo động ShinYi ALVX
- Mã Hàng: ALVX-0100-16-D2R
- Kích Thước : DN100
- Chất liệu: Gang cầu
- Tiêu Chuẩn Thiết Kế:
- Tiêu Chuẩn Mặt Bích/Kết Nối: BS4504
- Áp Suất Làm Việc: 16bar
- Nhiệt Độ Làm Việc: -10 ~ 80
- Môi Trường Làm Việc: Hệ thống PCCC
Van báo động ShinYi ALVX 1

Ưu điểm của Alarm valve
- Phát hiện sự cố cháy nổ tại khu vực một cách nhanh chóng, nhạy với nhiệt độ.
- Tốc độ chuyển tín hiệu đến máy bơm và phát ra cảnh báo đến người sử dụng tại khu vực một cách nhanh nhất, giúp sơ tán, khắc phục tránh tổn thất lớn.
- Không ảnh hướng bới các thiết bị lắp đặt cùng trên hệ thống.
- Không bị hư hỏng hay ngưng hoạt động trong quá trình phát hiện và sử lý cháy.
- Không xả ra sai sót trong quá trình báo động dẫn đến sự cố ngoài mong muốn. Khả năng dự phòng và luôn trong trạng thái sẵn sàng hoạt động.

Cấu tạo của Alarm
Van có cấu tạo bao gồm 4 phần chính như sau:
Thân van: được chế tạo toàn bộ từ gang dẻo, lớp sơn phủ Epoxy màu đỏ để phân biệt với các dòng van khác.
- Đồng hồ đo áp suất: được kết nối với thân van giúp quan sát, phục vụ việc đo và điều chỉnh sự chênh lệch áp suất giữa alarm valve đến Spinkler và áp lực từ máy bơm qua van báo động.
- Chuông nước (bộ phận phát tín hiệu cảnh báo) : đây là bộ phận phát ra âm thanh cảnh báo khi có áp lực nước đi qua. Chúng có nhiệm vụ báo động tự động khi có sự cố cháy xãy ra.
- Công tắc áp suất (Pressure Switch): báo hiệu khi có dòng chảy và chênh lệch áp suất trên hệ thống đường ống. Gửi tín hiệu thông báo cho người dùng biết hệ thống đang hoạt động bằng tín hiệu đóng mở on off. Công tắc áp suất được kết nối trực tiếp về tủ báo cháy để giám sát tín hiệu khi có sự cố xảy ra.
Nguyên tắc hoạt động của van
Trong các thiết kế hệ thống công trình hiện nay đều có hệ thống báo động chữa cháy theo tiêu chuẩn của bộ xây dựng và quản lý. Một hệ thống chữa cháy tự động thường bao gồm một loạt các thành phần như :
- Ống, Van dừng, Van báo động, Vòi phun nước chữa cháy, Van kiểm tra báo động và Chuông báo động cơ.
- Khi có sự cố hỏa hoạn xảy ra, tín hiệu sẽ được truyền đến bộ phận công tắc máy bơm hoạt động bơm nước vào hệ thống.
- Khi nước chảy tới Alarm valve dạng van một chiều được mở ra cho nước đi qua. Khi đó nước sẽ được chia nhánh đi vào công tác áp lực, đồng hồ đo áp suất và chuông nước.
- Nước chảy vào hệ thống chuông báo động kiến chuông bắt đầu kêu. Công tắc áp lực từ trạng thái OFF chuyển sang ON. Đồng hồ áp suất sẽ hiển thị áp suất trên và dưới của thân van.
- Khi áp suất trong đường ống đạt một giá trị định mức, máy bơm lập tức dừng hoạt động. Lúc này, alarm sẽ đóng lại, khi không còn nước cung cấp áp lực chuông nước – Alarm Bell đóng.
Khi đó chuông ngừng kêu và áp suất bắt đầu ổn định.
 • Thông số kỷ thuật: Van báo động DN65 ShinYi ALVX-0100-16-D2R
  - Mã Hàng: ALVX-0100-16-D2R
  - Kích Thước : DN100
  - Chất liệu: Gang cầu
  - Tiêu Chuẩn Thiết Kế:
  - Tiêu Chuẩn Mặt Bích/Kết Nối: BS4504
  - Áp Suất Làm Việc: 16bar
  - Nhiệt Độ Làm Việc: -10℃ ~ 80℃
  - Môi Trường Làm Việc: Hệ thống PCCC

  Ý kiến bạn đọc

 

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây