Thẻ khóa ID tùy chỉnh LOCKEY LT11
  • Thẻ khóa ID tùy chỉnh LOCKEY LT11

  • Giá bán: 155.000 VND

Thương hiệu
Xuất xứ
 
Số lượng

Thẻ cảnh báo  được cá nhân hóa LOCKEY LT11

Thẻ Lockout ID tùy chỉnh của chúng tôi được tùy chỉnh hoàn toàn với kích thước thẻ tín dụng. Bạn có thể đặt bất kỳ thông tin nào bạn muốn hiển thị trên thẻ, tên công ty, ảnh cá nhân, tên, số liên lạc hoặc bất kỳ thứ gì khác cần thiết. Thẻ Id Lockout này là một cách rất trực tiếp để hiển thị người chịu trách nhiệm và thông tin của anh ta. Kích thước cho thẻ ID an toàn này là 54 × 86mm. Kích thước cũng có thể được tùy chỉnh.

Tính năng, đặc điểm của Thẻ ID an toàn LT11

- Làm bằng nhựa PVC 
- Bạn có thể ghi bất kỳ thông tin nào trên nhãn, chẳng hạn như tên công ty, ảnh cá nhân, tên, số liên lạc hoặc các thông tin cần thiết khác.
- Nhãn này có thể hiển thị người phụ trách và thông tin của anh ta một cách rất trực tiếp.
Thẻ khóa ID tùy chỉnh LOCKEY LT11 1

Thông số kỷ thuật của Thẻ nhãn nhựa an toàn LOCKEY LT11
- Mã sản phẩm : LT11
- Thương hiệu : LOCKEY
- Xuất xứ : Trung Quốc
- Vật liệu : PVC
- Kích thước : 54mm (W) × 86mm (H)
- Chứng nhận : CE, ISO9001, OHSAS18001
 
Lưu ý : Khi vận hành từ xa trong điều kiện hỏa hoạn hoặc đường dây điện bị ảnh hưởng phải có người túc trực, nếu ca đã hoàn thành thì liên tục xác định người có trách nhiệm để ký điều động và hoàn thành hồ sơ chuyển giao để xác minh công việc sửa chữa. Việc hoàn thành sau khi kiểm tra an ninh đã được xác định có thể dẫn đến việc vận hành không đầy đủ thiết bị bàn giao cho nhân sự liên quan.
 
Bạn có thể bình luận về sản phẩm này!

1. Bạn được chào đón để đăng nội dung và ý kiến liên quan đến chất lượng, sử dụng và kinh nghiệm của các sản phẩm vào đây để giúp đỡ những người dùng khác hiểu được sản phẩm;

2. Đánh giá sản phẩm áp dụng các nguyên tắc xem xét trước khi xuất bản, và nhận xét về hành vi vi phạm pháp luật quốc gia hoặc đạo đức trên trang này Có quyền xóa và có quyền theo đuổi các hậu quả pháp lý.

Lưu ý: Số điện thoại 24/7 của trang web này: 0912124679 (số điện thoại di động )-Zalo: 0912124679 Chào mừng bạn đến gọi bất cứ lúc nào!

  Ý kiến bạn đọc

 

Danh mục sản phẩm
Thống kê
  • Đang truy cập86
  • Máy chủ tìm kiếm17
  • Khách viếng thăm69
  • Hôm nay14,837
  • Tháng hiện tại307,687
  • Tổng lượt truy cập941,652
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
Gửi phản hồi