Danh mục sản phẩm

Tấm che an toàn bảo vệ mặt Blue Eagle FC83 Tấm che an toàn bảo vệ mặt Blue Eagle FC83 Tấm che mặt FC83 là lý tưởng để bảo vệ chống lại sự bắn tung tóe của hóa chất, khói và các mảnh vụn trong không khí. Chất liệu Polycarbonate trong suốt cho phép truyền ánh sáng tối đa, khả năng hiển thị và bảo vệ 99,9% tia UVA / UVB / UVC và có khả năng chống hóa chất. FC83 Tấm chắn bảo vệ chất lỏng bắn tung tóe 55.000 đ Số lượng: 100 cái

Tấm che an toàn bảo vệ mặt Blue Eagle FC83

Tình trạng:
Giá bán: 55.000 đ
Tấm che mặt FC83 là lý tưởng để bảo vệ chống lại sự bắn tung tóe của hóa chất, khói và các mảnh vụn trong không khí. Chất liệu Polycarbonate trong suốt cho phép truyền ánh sáng tối đa, khả năng hiển thị và bảo vệ 99,9% tia UVA / UVB / UVC và có khả năng chống hóa chất.
[Xem tiếp]
Chọn loại đặt mua
Chọn loại đặt mua
 

Gọi ngay 0912.124.679 để có được giá tốt nhất!

Tấm che bảo vệ mặt bằng Polycarbonate trong suốt Blue Eagle FC83

Tấm che mặt FC45 là lý tưởng để bảo vệ chống lại sự bắn tung tóe của hóa chất, khói và các mảnh vụn trong không khí. Chất liệu Polycarbonate trong suốt cho phép truyền ánh sáng tối đa, khả năng hiển thị và bảo vệ 99,9% tia UVA / UVB / UVC và có khả năng chống hóa chất. Tấm che mặt thay thế gắn vào vị trí trên thiết bị đội đầu và mũ cứng tương thích - không cần dụng cụ đặc biệt. Tấm chắn mặt bền được kết bằng một vành nhôm để dễ dàng đúc nó vào chiếc mũ đội đầu mà bạn đã chọn.
Tấm che bảo vệ mặt bằng Polycarbonate trong suốt Blue Eagle

Tính năng, đăck điểm của Kính che mặt trong suốt Blue Eagle FC83

- Phim bảo vệ:  Cả hai mặt của tấm che mặt được dán phim bảo vệ để đảm bảo bảo vệ khỏi hư hỏng hoặc trầy xước trong quá trình vận chuyển. Những tấm phim này có thể dễ dàng tháo ra trước khi sử dụng.
- Khả năng chống va đập:  Bao gồm khả năng chống va đập phía trước và bên.
- Chất lượng quang học tốt nhất:  Để cung cấp cho người dùng tầm nhìn tốt nhất có thể và giúp họ tập trung tốt hơn vào công việc của mình, kính che mặt Blue Eagle đã vượt qua các bài kiểm tra quang học cấp cao nhất (Lớp 1), bao gồm công suất khúc xạ cầu, công suất khúc xạ nghiêng, công suất khúc xạ lăng trụ, và sự khuếch tán ánh sáng.
- Gia cố bằng viền nhôm: Gia cố bằng viền nhôm có thể giúp cải thiện độ bền của tấm che. Người dùng cũng có thể dễ dàng uốn cong hoặc điều chỉnh tấm che cho phù hợp với yêu cầu sử dụng. 
- Khả năng chống va đập hạt tốc độ cao (120 m/s): Mặt kính được làm bằng polycarbonate cấp đùn (PC) với các thông số kỹ thuật cao nhất về độ bền cơ học, cho phép nó chịu được tác động của hạt thép 6 mm di chuyển với tốc độ 120 bệnh đa xơ cứng.
- Khả năng chống bắt lửa:   Thử nghiệm Tiêu chuẩn Châu Âu đã được sử dụng. Một thanh sắt có đường kính 6 mm và chiều dài 300 mm được nung ở một đầu đến nhiệt độ 650 . Đầu đã nung nóng được ép vào bề mặt mẫu bằng chính trọng lượng của nó trong 5 giây. Tấm kính che mặt không bắt lửa cũng như không đỏ rực.
- Bảo vệ tia UV tuyệt vời : Chúng tôi đã sử dụng các công nghệ tiên tiến để cung cấp cho người dùng khả năng bảo vệ tuyệt vời chống lại tia cực tím.
- Bảo vệ chống bắn tóe của chất lỏng: Tấm che mặt lớn cung cấp tầm nhìn rộng và bảo vệ chống bắn tóe của chất lỏng.

Thông số kỷ thuật của Tấm che an toàn FaceShield FC83

- Mã sản phẩm : FC83
- Nhãn hiệu: Blue Eagle
- Xuất xứ: Đài Loan
- Vật liệu: PC (Polycarbonate)
- Màu sắc : Trong suốt
- Kích thước: 8 x 15.5 ″ (200mm x 390 mm)
- Độ dày: 1mm
- Tiêu chuẩn an toàn: EN166, CSA Z94.3
 • Thông số kỷ thuật: Tấm che bảo vệ chất lỏng bắn tung tóe FaceShield FC83
  - Mã sản phẩm : FC83
  - Nhãn hiệu: Blue Eagle
  - Xuất xứ: Đài Loan
  - Vật liệu: PC (Polycarbonate)
  - Màu sắc : Trong suốt
  - Kích thước: 8 x 15.5 ″ (200mm x 390 mm)
  - Độ dày: 1mm
  - Tiêu chuẩn an toàn: EN166, CSA Z94.3

  Ý kiến bạn đọc

 

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây