Danh mục sản phẩm

Silng xích 1 chân tích hợp móc rút ngắn xích YOKE XSA Silng xích 1 chân tích hợp móc rút ngắn xích YOKE XSA Dây xích nâng một chân có sẵn trong kho với bất kỳ kích thước và thành phần mong muốn nào. Những thiết bị nâng chất lượng cao này có sẵn ở  cấp 100, bao gồm cả giấy chứng nhận. Có sẵn với móc tự khóa hoặc móc chốt ở cả hai bên và với liên kết chính. Xích nâng có thể tùy chọn được gắn móc rút ngắn. XSA Phụ kiện xích và phụ kiện dây cáp Số lượng: 100 cái

Silng xích 1 chân tích hợp móc rút ngắn xích YOKE XSA

Tình trạng:
Dây xích nâng một chân có sẵn trong kho với bất kỳ kích thước và thành phần mong muốn nào. Những thiết bị nâng chất lượng cao này có sẵn ở  cấp 100, bao gồm cả giấy chứng nhận. Có sẵn với móc tự khóa hoặc móc chốt ở cả hai bên và với liên kết chính. Xích nâng có thể tùy chọn được gắn móc rút ngắn.
[Xem tiếp]
Chọn loại đặt mua
Chọn loại đặt mua
 

Gọi ngay 0912.124.679 để có được giá tốt nhất!

Xích treo có chức năng điều chỉnh độ dài và chức năng RFID YOKE XSA với móc treo loại chốt

Có nhiều loại Sling xích khác nhau, bao gồm Có thể điều chỉnh , Một chân , Hai chân và Bốn chân. Thuật ngữ 'Chân' có nghĩa là số lượng dây xích treo trên chính Sling xích, vì vậy, sau đây là bảng phân tích ngắn gọn về ý nghĩa của từng loại và mục đích chúng được thiết kế để phục vụ. Đúng như tên gọi, Single Leg có nghĩa là nó chỉ có một chân. Những loại Sling xích 1 chân này phù hợp hơn với trọng lượng nhẹ hơn và các mặt hàng nhỏ hơn. Khi một chiếc Sling xích 1 chân không đủ yên tĩnh hoặc bạn có một vật nặng có hai điểm móc, thì một chiếc Sling xích hai chân có thể xử lý những vật nặng hơn, đảm bảo phân bổ trọng lượng đồng đều. Sling xích 4 chân, còn được gọi là Quad-Leg, có khả năng xử lý tải trọng nặng nhất, trên thực tế lên tới 47.900 lbs, một lần nữa, phân bổ đều trọng lượng để đảm bảo tải trọng của bạn được nâng lên an toàn và cân bằng hợp lý. Tất cả các thành phần xích YOKE đã được thử nghiệm bằng chứng gấp 2,5 lần Giới hạn tải làm việc (WLL) đã nêu và sau khi được lắp ráp, một lần nữa, bằng chứng đã được thử nghiệm gấp 2 lần WLL.
Chain Slings YOKE


Tính năng, đặc điểm của Sling xích đơn tích hợp móc rút ngắn xích YOKE XSA
- Móc treo nâng bằng xích cung cấp tùy chọn nâng chắc chắn bền bỉ khi các phương pháp khác không hoàn thành công việc.
- Xích cấp 100 được làm từ thép hợp kim và cực kỳ chắc chắn, giới hạn tải trọng làm việc cao hơn 25% so với cấp 80, khiến nó trở nên lý tưởng cho việc phục hồi hoặc nâng hạ.
- Tất cả các dây xích YOKE đều được sản xuất theo ASME B30-09-18 và ASTMA973/A973M, với tất cả các thành phần cũng được sản xuất theo các tiêu chuẩn có liên quan cao nhất bao gồm BS-EN 1677-1, ASTM A952-A952M và ASME B30.26.
- Tất cả các bộ phận rèn đều được phát hiện vết nứt magnaflux riêng lẻ sau khi xử lý nhiệt, sau đó chúng được kiểm tra tải trọng bằng chứng riêng lẻ gấp 2,5 lần giới hạn tải trọng làm việc theo EN1677.
- Độ mỏi được đánh giá tới 20.000 chu kỳ ở mức 1,5 lần so với WLL.
- Các cáp treo xích một chân chất lượng cao này phù hợp cho các hoạt động nâng hạ ở nhiệt độ từ -40°C/F đến +200°c (392°F).
- Mỗi thành phần đã được đánh dấu lô để truy xuất nguồn gốc đầy đủ và một tuyên bố về sự phù hợp đi kèm với mỗi lần mua sling.
- Với nhiều lựa chọn phụ kiện đầu có sẵn bao gồm Móc an toàn, Móc xoay, Móc đúc, Liên kết có thể tháo rời và Cùm, chúng tôi tự tin rằng chúng tôi sẽ có giải pháp hoàn hảo cho mọi nhu cầu của bạn.
- Giống như tất cả các thiết bị nâng, Xích treo phải được người có trách nhiệm kiểm tra trước mỗi giai đoạn sử dụng. Nếu phát hiện có khiếm khuyết, dây đai xích phải được trả lại cho nhà phân phối địa phương của bạn, nơi người có thẩm quyền sẽ sửa chữa dây xích.
- Xích treo được phân loại là "phụ kiện nâng" và được bảo hành bởi YOKE. Vì vậy, tất cả các dây xích phải được người có thẩm quyền kiểm tra kỹ lưỡng trong khoảng thời gian không quá 6 tháng.
- Không nên sử dụng Xích treo trừ khi chúng được kèm theo tuyên bố hợp lệ hợp lệ hoặc chứng nhận kiểm tra kỹ lưỡng.

Thông số kỷ thuật Bộ xích tải đơn tích hợp móc rút ngắn xích YOKE XSA
- Mã sản phẩm : XSA
- Nhà sản xuất: YOKE – Taiwan
- Xuất xứ : Đài Loan
- Vật chất: Thép hợp kim làm nguội và tôi luyện
- Tiêu chuẩn: Theo tiêu chuẩn CE, Loại, ID của nhà sản xuất, truy xuất nguồn gốc.
- Phạm vi nhiệt độ hoạt động: -40° đến +200°C (không giảm tải trọng nâng).
- Xử lý bề mặt: phun sơn tĩnh điện
- Mã màu: Xanh RAL5015.
- Tiêu chuẩn: EN 1677-4
- Hệ số an toàn: 4:1
- Xếp hạng: 100
Silng xích 1 chân tích hợp móc rút ngắn xích YOKE XSA 06
Silng xích 1 chân tích hợp móc rút ngắn xích YOKE XSA 08

Sling xích dùng để làm gì?
- Cáp treo nâng xích được sử dụng trong giàn khoan để nâng các tải trọng lớn và thường nặng bằng cần cẩu di động, trên cao hoặc cần cẩu tháp.
- Mang lại những lợi thế đáng kể so với cáp treo dây thép và cáp treo tổng hợp, hệ thống dây chuyền có thể điều chỉnh hoàn toàn và dễ dàng sửa chữa, khiến chúng trở thành lựa chọn chính cho những người điều khiển chuyên nghiệp. Được thiết kế để sử dụng trong nhiều ứng dụng khác nhau, Xích treo có thể điều chỉnh của chúng tôi cung cấp giải pháp hoàn toàn linh hoạt cho các chuyên gia nâng và những người thực hiện các động tác nâng có tính chất đa dạng.
- Thường được sử dụng trong các ngành Xây dựng, Ngoài khơi & Dưới biển, Hàng hải & Đóng tàu, Khai thác & Khai quật, Giàn khoan giải trí, Hạt nhân, Năng lượng & Tiện ích, Phục hồi xe tải & phương tiện, Gia công kim loại và Sản xuất.

Các loại khác nhau của Chain Slings là gì?
Có bốn (4) loại Xích treo khác nhau tạo nên hệ thống tiêu chuẩn:
- 1-Leg/Single Leg - thường được gọi là 'Drop Chain' hoặc 'Choker Chain'. Sling xích 1 chân lý tưởng cho việc nâng một điểm và nắm lấy đồ vật xung quanh.
- 2 Chân/Hai Chân - thường được gọi là 'Chain Brothers' hoặc 'Double Chains'. Sling xích hai chân là lựa chọn hoàn hảo để nâng các tải trọng cần nhiều hơn một điểm nâng.
- 3 Chân/Ba Chân - Sling xích ba chân thường được sử dụng trong các ứng dụng có ba điểm nâng, ít phổ biến hơn và hiện được cung cấp theo yêu cầu.
- 4 Chân/Bốn Chân - còn được gọi là 'Quad Slings' hoặc 'Quad Chains', những Sling xíchbốn chân này có thể được sử dụng để nâng hầu hết mọi loại tải trọng, cấu hình phổ biến nhất của chúng tôi khi được kết hợp với các móc ngoạm có thể điều chỉnh để mang lại tính linh hoạt tối đa.

Tầm với/chiều dài của Xích nâng được đo như thế nào?
Tất cả Xích treo được đo từ điểm chịu tải ở trên cùng (trên liên kết chính) đến điểm chịu tải ở dưới cùng (móc), thường được gọi là "từ điểm tải nằm trong móc dưới cùng đến điểm trên cùng bên dưới của liên kết chính nơi đặt móc cẩu"

Các loại móc bạn có thể chọn
- Móc treo có chốt an toàn - một chốt an toàn có tải bằng lò xo ngăn việc ngắt kết nối ngoài ý muốn, đây còn được gọi là loại móc 'tiêu chuẩn' nếu bạn mua một dây xích cơ bản và không yêu cầu bất kỳ thứ gì cụ thể.
- Móc tự khóa - với chuyển động xoay quanh trung tâm, các móc này sẽ khóa và không thể mở ra khi chịu áp lực nâng, sự lựa chọn yêu thích của những người điều khiển giàn phơi chuyên nghiệp.
- Các phụ kiện đầu cuối khác mà chúng tôi cung cấp theo yêu cầu đặc biệt: Móc an toàn tự khóa Clevis, Móc treo Clevis có móc, Móc an toàn tự khóa xoay, Móc treo xoay có móc, Móc đúc, Ma ní, Móc C và Liên kết chính thuôn dài.

Những điều cần tránh khi sử dụng Chain Slings?
1. Không bao giờ bỏ mặc vật nặng
2. Không bao giờ giật mạnh hoặc kéo dây xích bị mắc kẹt từ dưới vật nặng
3. Tránh chất tải gây sốc và tải trọng tác động hoặc giật, điều này gây căng thẳng quá mức cho thiết bị
4. Không để xích nâng tiếp xúc với hóa chất (trừ khi cụ thể được thương hiệu của chúng tôi chấp thuận bằng văn bản)
5. Không xoắn các mắt xích xích
6. Không bao giờ nâng bằng điểm móc
7. Không bao giờ đứng dưới tải lơ lửng phía trên
8. Không bao giờ xử lý nhiệt hoặc hàn xích hoặc các bộ phận, điều này sẽ làm giảm đáng kể công suất và có khả năng làm hỏng sling
 • Thông số kỷ thuật: Silng xích 1 chân tích hợp móc rút ngắn xích YOKE XSA
  - Mã sản phẩm : XSA
  - Nhà sản xuất: YOKE – Taiwan
  - Xuất xứ : Đài Loan
  - Vật chất: Thép hợp kim làm nguội và tôi luyện
  - Tiêu chuẩn: Theo tiêu chuẩn CE, Loại, ID của nhà sản xuất, truy xuất nguồn gốc.
  - Phạm vi nhiệt độ hoạt động: -40° đến +200°C (không giảm tải trọng nâng).
  - Xử lý bề mặt: phun sơn tĩnh điện
  - Mã màu: Xanh RAL5015.
  - Tiêu chuẩn: EN 1677-4
  - Hệ số an toàn: 4:1
  - Xếp hạng: 100

  Ý kiến bạn đọc

 

Thông số kỹ thuật

 • Thông số kỷ thuật: Silng xích 1 chân tích hợp móc rút ngắn xích YOKE XSA
  - Mã sản phẩm : XSA
  - Nhà sản xuất: YOKE – Taiwan
  - Xuất xứ : Đài Loan
  - Vật chất: Thép hợp kim làm nguội và tôi luyện
  - Tiêu chuẩn: Theo tiêu chuẩn CE, Loại, ID của nhà sản xuất, truy xuất nguồn gốc.
  - Phạm vi nhiệt độ hoạt động: -40° đến +200°C (không giảm tải trọng nâng).
  - Xử lý bề mặt: phun sơn tĩnh điện
  - Mã màu: Xanh RAL5015.
  - Tiêu chuẩn: EN 1677-4
  - Hệ số an toàn: 4:1
  - Xếp hạng: 100

Giao hàng nhanh chóng

Chỉ trong vòng 24h đồng hồ

Sản phẩm chính hãng

Sản phẩm nhập khẩu 100%

Đổi trả cực kì dễ dàng

Đổi trả trong 2 ngày đầu tiên

Mua hàng tiết kiệm

Tiết kiệm hơn từ 10% - 30%

Hotline mua hàng:

0912.124.679
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây