Danh mục sản phẩm

Phim cách nhiệt chống nắng 3M Ceramic Series Phim cách nhiệt chống nắng 3M Ceramic Series Phim cách nhiệt 3M Ceramic  Series là một lựa chọn tốt cho các gia đình và doanh nghiệp đang tìm cách giảm hấp thụ nhiệt, bảo vệ đồ đạc khỏi phai màu và cải thiện sự thoải mái. Chúng cũng là lựa chọn tốt cho các tòa nhà có nhiều kính vì chúng có thể giúp giảm độ chói và cải thiện hiệu quả sử dụng năng lượng. Ceramic Series Phim bảo vệ & Chống nắng Số lượng: 100 cái

Phim cách nhiệt chống nắng 3M Ceramic Series

Tình trạng:
Phim cách nhiệt 3M Ceramic  Series là một lựa chọn tốt cho các gia đình và doanh nghiệp đang tìm cách giảm hấp thụ nhiệt, bảo vệ đồ đạc khỏi phai màu và cải thiện sự thoải mái. Chúng cũng là lựa chọn tốt cho các tòa nhà có nhiều kính vì chúng có thể giúp giảm độ chói và cải thiện hiệu quả sử dụng năng lượng.
[Xem tiếp]
Chọn loại đặt mua
Chọn loại đặt mua
 

Gọi ngay 0912.124.679 để có được giá tốt nhất!

Chọn mức độ bảo vệ của bạn với Phim dán cửa sổ gia đình 3M Sun Control Ceramic Series

Luôn mát mẻ và tiết kiệm chi phí năng lượng với Phim cách nhiệt bằng gốm 3M™ chống nắng cho cửa sổ. Phim cách nhiệt chống nắng bằng gốm 3M™ sử dụng gốm tiên tiến để loại bỏ nhiệt độ cao đồng thời cải thiện sự thoải mái trong nhà và ngăn chặn sự phai màu do tia UV gây ra. Bằng cách loại bỏ tới 80% nhiệt lượng tỏa vào cửa sổ, Phim cách nhiệt bằng gốm 3M™ giúp ngôi nhà của bạn tiết kiệm năng lượng hơn và cải thiện hiệu suất của hệ thống HVAC, giúp tiết kiệm năng lượng đáng kể. Phim cách nhiệt chống nắng bằng gốm 3M™ vừa có khả năng chống phai màu vừa chống trầy xước nên vẫn giữ được vẻ ngoài đẹp đẽ trong suốt thời gian sử dụng.

Tính năng và lợi ích chính của Phim cách nhiệt bằng gốm sứ 3M Ceramic Series
- Giúp bạn mát mẻ bằng cách loại bỏ tới 80% tia hồng ngoại sinh nhiệt của mặt trờ : Dòng Ceramic sử dụng công nghệ gốm nano để loại bỏ tới 80% nhiệt hồng ngoại. Điều này có nghĩa là ngay cả trong những ngày nóng nhất, bạn vẫn có thể tận hưởng nội thất mát mẻ và thoải mái hơn đáng kể.
- Phim phi kim loại có tông màu tự nhiên mang lại độ rõ nét đáng kinh ngạc: Dòng Ceramic được thiết kế với cấu trúc không chứa kim loại, đảm bảo không gây nhiễu cho các thiết bị điện tử, GPS, đài vệ tinh hoặc thiết bị di động, bao gồm cả kết nối 5G. Truyền ánh sáng nhìn thấy cao mang lại tính thẩm mỹ tuyệt vời
- Giúp tiết kiệm chi phí năng lượng: Bạn có thể tin cậy vào hiệu suất và độ rõ nét cho ngôi nhà của mình. Phim cửa sổ gia đình 3M Sun Control Ceramic Series mang lại hiệu suất tuyệt vời chống lại nhiệt lượng mặt trời và ánh sáng mặt trời để tiết kiệm đáng kể chi phí năng lượng…mà không ảnh hưởng đến tầm nhìn của ngôi nhà bạn.
- Ngăn chặn đáng kể lượng tia UV có hại gây phai màu, giúp kéo dài tuổi thọ cho đồ nội thất của bạn: Gốm sứ tiên tiến cho phép những màng này duy trì màu sắc và hình thức theo thời gian. Phim cách nhiệt chống nắng 3M™, dòng gốm sứ loại bỏ tới 80% ánh sáng hồng ngoại của mặt trời và tới 59% nhiệt lượng truyền qua cửa sổ của bạn. Chúng cũng chặn 99% tia UV, làm giảm đáng kể sự phai màu của đồ đạc trong nhà bạn.
- Giúp giảm độ chói và khó chịu : Độ phản chiếu bên trong và bên ngoài thấp giúp tăng cường tầm nhìn trong khi vẫn duy trì hình dáng bên ngoài.
- Được sản xuất với lớp phủ chống trầy xước để đảm bảo tầm nhìn rõ ràng : Sử dụng Công nghệ nano, chúng tôi đã tạo ra đồ gốm tinh xảo đến mức chúng không chỉ không thể nhìn thấy bằng mắt thường mà còn không thể nhận thấy bằng kính hiển vi thông thường. Những loại gốm sứ này cho phép chúng tôi tạo ra một lớp màng cứng, không bị ăn mòn và nâng cao tầm nhìn của bạn với độ rõ nét cao hơn
- Chế độ bảo hành phim cách nhiệt được hỗ trợ bởi một trong những công ty uy tín nhất thế giới : Lựa chọn Phim cách nhiệt 3M giúp bạn yên tâm hơn. Đó là bởi vì chúng tôi có một trong những chính sách bảo hành toàn diện nhất mà bạn có thể nhận được nếu phim cách nhiệt của bạn cần được thay thế. Tất cả các sản phẩm phim cách nhiệt 3M đều được bảo hành 15 năm hàng đầu trong ngành.

Thông số kỷ thuật của Phim dán cửa kính dòng gốm sứ 3M Ceramic Series
- Tên sản phẩm: 3M Ceramic Series Window Films
- Mã sản phẩm: CM30/ CM40/ CM50
- Màu sắc: Trong suốt (tối màu)
- Nguồn gốc xuất xứ: USA
- Kích thước tiêu chuẩn: 1.52m x 30m
- Độ dày tổng thể (số liệu) : 51 micron
- Ứng dụng: Dán trực tiếp lên cửa sổ toà nhà, căn hộ, dán kính cửa sổ phòng khách, phòng ngủ…ngăn cản vượt trội tia UV, nhiệt lượng từ mặt trời.
- Tiêu chuẩn bảo hành: bảo hành 15 năm.

Thông số kỹ thuật dòng gốm
CM30
CM40
CM50
Tổng năng lượng mặt trời bị loại bỏ 59% 53% 47%
Ngăn chặn tia cực tím 99% 99% 99%
Phản xạ có thể nhìn thấy bên trong 15% 12% 10%
Phản ánh có thể nhìn thấy bên ngoài 17% 14% 12%
Ánh sáng nhìn thấy được truyền qua 36% 44% 53%


Các ứng dụng của Phim cách nhiệt 3M Ceramic Series dán cửa kính
Làm mát, Tăng cường hiệu suất năng lượng mặt trời, Giảm phai màu, Giảm chói, Loại bỏ nhiệt, Phản xạ tia hồng ngoại, Tăng hiệu quả sử dụng năng lượng, Giảm nhiệt mặt trời, Loại bỏ tia cực tím, Tăng cường tầm nhìn

Lợi ích của Phim cách nhiệt dòng 3M Ceramic:
- Khả năng loại bỏ nhiệt đáng kể giúp tiết kiệm năng lượng và nâng cao sự thoải mái, kết hợp với màng trong suốt
- Khi nhiệt độ bên ngoài nóng nhất, mặt trời lên cao và ánh nắng chiếu vào kính một góc. Vì lý do này, phim cách nhiệt 3M Ceramic kết hợp các tính năng giúp tăng khả năng tản nhiệt theo góc giúp bạn luôn mát mẻ
- Độ phản chiếu thấp giúp tăng cường tầm nhìn và vẻ đẹp tổng thể
- Phi kim loại. Công nghệ 3M mang lại hiệu suất vượt trội mà không bị ăn mòn hoặc nhiễu tín hiệu điện thoại di động
- Kéo dài tuổi thọ của đồ nội thất bằng cách loại bỏ tia UV, thành phần lớn nhất gây phai màu
- Giảm độ chói và khó chịu cho mắt
- Tăng sự an toàn cá nhân bằng cách giảm thiểu kính bay

Lý do lựa chọn phim cách nhiệt 3M?
- Quản lý chi phí năng lượng - Chi phí năng lượng & nâng cấp công trình xanh là một công việc kinh doanh lớn… và kết hợp điều đó với các biện pháp an ninh tiên tiến kể từ vụ khủng bố "11/9", tạo điều kiện mà phim dán kính cửa sổ hiệu suất cao nhanh chóng trở thành tiêu chuẩn cho các thiết kế nhà mới , xây dựng xanh, quy hoạch kiến ​​trúc, & phim an ninh cho các cửa hàng bán lẻ.
Phim cách nhiệt chống nắng 3M Prestige 2

- Cung cấp khả năng chống tia cực tím cho đồ nội thất, rèm, thảm, đồ gỗ, tác phẩm nghệ thuật, v.v. - Phim của chúng tôi giảm tới 99% tia cực tím có sức tàn phá của mặt trời. Mặc dù không có loại phim nào có thể ngừng phai màu hoàn toàn nhưng phim của chúng tôi làm chậm đáng kể quá trình phai màu để giữ cho ngôi nhà của bạn luôn đẹp.
Phim cách nhiệt chống nắng 3M Prestige 4

- Giảm độ chói khó chịu – Bằng cách giảm đáng kể độ chói, phim của chúng tôi giúp bạn làm việc hoặc thư giãn mà không bị mỏi mắt do ánh sáng quá mức.
Phim cách nhiệt chống nắng 3M Prestige 3

- Giảm tổn thất do sưởi ấm và điều hòa không khí, giúp tăng sự thoải mái và tiết kiệm năng lượng - Loại bỏ tới 79% nhiệt mặt trời có thể đi qua cửa sổ vào mùa hè và giảm 35% lượng nhiệt thất thoát vào mùa đông bằng cách phản xạ nhiệt trở lại phòng.
- Mang lại sự riêng tư với Phim trang trí 3M™ trong nhà hoặc doanh nghiệp của bạn - Phim cách nhiệt trang trí mang đến cho bạn giải pháp hiện đại, sạch sẽ cho bất kỳ cửa sổ nào mà bạn cần thêm sự riêng tư và an ninh nhưng không muốn hy sinh ánh sáng tự nhiên. Ứng dụng tiêu biểu: Cửa sổ hướng phố, Cửa kính panel, Phòng tắm, Bếp , Vách ngăn văn phòng, Cửa tủ kính, Cửa sân hiên .
- Ngăn ngừa thương tích do các mảnh thủy tinh do vô tình làm vỡ, tội phạm, thời tiết tàn phá và khủng bố – Phim dán kính an toàn và an ninh giúp ngăn nước, nguyên nhân chính gây hư hỏng tài sản và chúng có độ dẻo dai cho phép các phim này chịu được thời tiết hàng ngày. lạm dụng ngày.

 
 • Thông số kỷ thuật: Phim cửa sổ nhà bằng gốm sứ 3M Ceramic Series
  - Tên sản phẩm: 3M Ceramic Series Window Films
  - Mã sản phẩm: CM30/ CM40/ CM50
  - Màu sắc: Trong suốt (tối màu)
  - Nguồn gốc xuất xứ: USA
  - Kích thước tiêu chuẩn: 1.52m x 30m
  - Độ dày tổng thể (số liệu) : 51 micron
  - Ứng dụng: Dán trực tiếp lên cửa sổ toà nhà, căn hộ, dán kính cửa sổ phòng khách, phòng ngủ…ngăn cản vượt trội tia UV, nhiệt lượng từ mặt trời.
  - Tiêu chuẩn bảo hành: bảo hành 15 năm.

  Ý kiến bạn đọc

 

Thông số kỹ thuật

 • Thông số kỷ thuật: Phim cửa sổ nhà bằng gốm sứ 3M Ceramic Series
  - Tên sản phẩm: 3M Ceramic Series Window Films
  - Mã sản phẩm: CM30/ CM40/ CM50
  - Màu sắc: Trong suốt (tối màu)
  - Nguồn gốc xuất xứ: USA
  - Kích thước tiêu chuẩn: 1.52m x 30m
  - Độ dày tổng thể (số liệu) : 51 micron
  - Ứng dụng: Dán trực tiếp lên cửa sổ toà nhà, căn hộ, dán kính cửa sổ phòng khách, phòng ngủ…ngăn cản vượt trội tia UV, nhiệt lượng từ mặt trời.
  - Tiêu chuẩn bảo hành: bảo hành 15 năm.

Giao hàng nhanh chóng

Chỉ trong vòng 24h đồng hồ

Sản phẩm chính hãng

Sản phẩm nhập khẩu 100%

Đổi trả cực kì dễ dàng

Đổi trả trong 2 ngày đầu tiên

Mua hàng tiết kiệm

Tiết kiệm hơn từ 10% - 30%

Hotline mua hàng:

0912.124.679
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây