Danh mục sản phẩm

Nón bảo hộ lao động có lỗ thông hơi 3M H-701V Nón bảo hộ lao động có lỗ thông hơi 3M H-701V Mũ cứng treo bánh cóc 4 điểm có lỗ thông hơi 3M H-701V là loại mũ an toàn nhẹ, bền và thoải mái giúp bảo vệ đỉnh đầu trước nguy cơ tiềm ẩn của các vật nhỏ rơi xuống hoặc các vật cố định lộ thiên có thể va vào. 3M-H-701V Mũ cứng bảo hộ 315.000 đ Số lượng: 100 cái

Nón bảo hộ lao động có lỗ thông hơi 3M H-701V

Tình trạng:
Giá bán: 315.000 đ
Mũ cứng treo bánh cóc 4 điểm có lỗ thông hơi 3M H-701V là loại mũ an toàn nhẹ, bền và thoải mái giúp bảo vệ đỉnh đầu trước nguy cơ tiềm ẩn của các vật nhỏ rơi xuống hoặc các vật cố định lộ thiên có thể va vào.
[Xem tiếp]
Chọn loại đặt mua
Chọn loại đặt mua
 

Gọi ngay 0912.124.679 để có được giá tốt nhất!

Mũ cứng hệ thống treo bánh cóc 4 điểm màu trắng 3M H-701V

Mũ cứng treo bánh cóc 4 điểm có lỗ thông hơi 3M H-701V là loại mũ an toàn nhẹ, bền và thoải mái giúp bảo vệ đỉnh đầu trước nguy cơ tiềm ẩn của các vật nhỏ rơi xuống hoặc các vật cố định lộ thiên có thể va vào. Lớp vỏ cứng của mũ cứng giúp giảm khả năng bị thương bằng cách làm chệch hướng các vật nhỏ rơi xuống đập vào đầu người đội mũ an toàn này. Mũ cứng cũng giúp bảo vệ khỏi bị thương do va chạm vào các vật cố định như ống, thanh, trục, gỗ xây dựng, cành cây hoặc dây dẫn điện lộ ra ngoài.

Tính năng, đặc điểm của Mũ bảo hộ treo bánh cóc 4 điểm màu trắng có lỗ thông hơi 3M H-701V
- Thông số sản phẩm:
Chất liệu polyetylen mật độ cao HDPE chống va đập, an toàn và chống va đập, nắp bên trong dạng núm vặn, có lỗ thoát khí chống ngạt, giắc cắm các bộ phận bên ngoài có thể cắm bịt ​​tai chống ồn và đài phát thanh đặc biệt cho mũ kỹ thuật

- Tiện nghi tối ưu, hiệu suất mạnh mẽ : Với những tiến bộ kỹ thuật trong thiết kế hệ thống treo, lớp vỏ nhẹ, chỉ báo tia cực tím được cấp bằng sáng chế và nhiều tùy chọn tùy chỉnh, H-700 giúp giảm bớt sự khó chịu của người lao động với những chiếc mũ cứng trong công việc.
- Thoải mái có thể điều chỉnh : Nổi bật với hệ thống treo bánh cóc bốn điểm, nó có thể điều chỉnh được, mang lại cảm giác thoải mái, vừa vặn an toàn giúp giảm sự khó chịu và trơn trượt
- Tầm nhìn hướng lên trên: Vành mũ phí trước được thiết kế để mang lại góc nhìn tốt giúp gia tăng độ an toàn cũng như khả năng quan sát khi làm việc.
- Lắp đặt hệ thống giảm xóc : Hệ thống giảm xóc bên trong mũ cứng giúp hấp thụ các tác động khi va chạm để phân tán lực.
- Có khe gắn phụ kiện : Mũ bảo hộ được thiết kế để sử dụng cung với các phương tiện an toàn khác của 3M như chụp tai, kính che, mặt nạ hàn.
- Giảm áp lực và tăng cường độ an toàn : Mũ an toàn dòng 3M™ H-701R với 4 điểm kết nối giảm chấn giúp bảo vệ người mang trước các nguy cơ tổn thương phần đầu do các vật thể rơi, thiết kế nhẹ thoải mái nhưng an toàn và chắc chắn.
- ANSI Z891: Đáp ứng ANSI Z891 Class G và E để bảo vệ chống tiếp xúc điện
Nón bảo hộ lao động 3M H 701R 3

Thông số kỷ thuật của Nón bảo hộ lao động 3M H-701V
- Mã sản phẩm: H-701V
- Nhà sản xuất: 3M
- Loại sản phẩm : Mũ cứng vành trước
- Chất liệu: HDPE
- Màu sắc: Trắng
- Tiêu chuẩn/Phê duyệt : ANSI/ISEA Z89.1-2014 Loại 1
- Thời hạn sử dụng: 5 năm
- Có lỗ thông hơi/Không có lỗ thông hơi : Có lỗ thông hơi 

Ngành đề xuất
Ô tô , Tòa nhà thương mại , Xây dựng , Thiết kế & Xây dựng , Vệ sinh cơ sở , Chế biến thực phẩm , An toàn thực phẩm, Sản xuất chung , Cơ sở hạ tầng hạng nặng , Bảo trì công nghiệp , Ứng dụng phụ , Bảo trì, sửa chữa và vận hành quân sự (MRO) , Khai thác , Dầu khí , Dược phẩm , Vận tải
 • Thông số kỷ thuật: Mũ cứng treo bánh cóc 4 điểm có lỗ thông hơi 3M H-701V
  - Mã sản phẩm: H-701V
  - Nhà sản xuất: 3M
  - Loại sản phẩm : Mũ cứng vành trước
  - Chất liệu: HDPE
  - Màu sắc: Trắng
  - Tiêu chuẩn/Phê duyệt : ANSI/ISEA Z89.1-2014 Loại 1
  - Thời hạn sử dụng: 5 năm
  - Có lỗ thông hơi/Không có lỗ thông hơi : Có lỗ thông hơi

  Ý kiến bạn đọc

 

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây