Danh mục sản phẩm

Kích thủy lực loại trục vít 20 tấn KAWASAKI QL20 Kích thủy lực loại trục vít 20 tấn KAWASAKI QL20 Kích thủy lực loại ren được cung cấp bởi con người thông qua bộ truyền động cặp vít, thanh vít hoặc ống bọc đai ốc làm bộ phận kích như một công cụ nâng và kích thông thường trong các ngành công nghiệp ô tô, cầu, tàu và máy móc. Kích vít móc có thể móc hàng hóa ở vị trí thấp hơn bằng chân móc. QL20 Kích nâng thủy lực Số lượng: 100 cái

Kích thủy lực loại trục vít 20 tấn KAWASAKI QL20

Tình trạng:
Kích thủy lực loại ren được cung cấp bởi con người thông qua bộ truyền động cặp vít, thanh vít hoặc ống bọc đai ốc làm bộ phận kích như một công cụ nâng và kích thông thường trong các ngành công nghiệp ô tô, cầu, tàu và máy móc. Kích vít móc có thể móc hàng hóa ở vị trí thấp hơn bằng chân móc.
[Xem tiếp]
Chọn loại đặt mua
Chọn loại đặt mua
 

Gọi ngay 0912.124.679 để có được giá tốt nhất!

Kích ren cơ khí 20 tấn KAWASAKI QL20

Kích thủy lực loại ren được cung cấp bởi con người thông qua bộ truyền động cặp vít, thanh vít hoặc ống bọc đai ốc làm bộ phận kích như một công cụ nâng và kích thông thường trong các ngành công nghiệp ô tô, cầu, tàu và máy móc. Kích vít móc có thể móc hàng hóa ở vị trí thấp hơn bằng chân móc.

Tính năng, đặc điểm của kích thủy lực loại trục vít KAWASAKI
kích thủy lực loại trục vít KAWASAKI 2

- Kết cấu chắc chắn : Kích vít phù hợp cho các ứng dụng kỹ thuật chung, được chế tạo bằng thép cao cấp và cường độ cao và được chế tạo theo tiêu chuẩn chính xác về chất lượng và độ bền. Thân và nắp làm bằng gang đúc, vít làm bằng thép, ren được cắt bằng máy - ren vuông và có nắp xoay có răng cưa. Các đai ốc bên trong lắp vít được làm bằng hợp kim đồng, giúp kích an toàn và đáng tin cậy hơn với tuổi thọ dài hơn nhờ tính chất cơ học cao và hiệu suất bôi trơn tốt; Phần bên trong sử dụng hộp số bánh răng sâu và bánh răng sâu với tỷ số truyền cao và hiệu suất làm việc cao; Bánh răng sâu được cung cấp ổ bi rãnh sâu và ổ bi đẩy, còn con sâu được cung cấp vỏ luyện kim bột và ổ bi đẩy, chịu lực hướng tâm và hướng trục, giúp cho việc nâng và hạ kích ổn định hơn; Phần bên trong sử dụng bánh cóc và răng. Di chuyển các răng để nhận biết chuyển động quay tiến và lùi của cần gạt; Vỏ đúc đảm bảo sản phẩm hoạt động an toàn và đáng tin cậy.
kích thủy lực loại trục vít KAWASAKI 3

- An toàn và đáng tin cậy : Đó là xử lý nhiệt và hàn, cấu trúc đơn giản, xử lý dễ dàng, bền bỉ. Chất lượng cao ổn định, an toàn và đáng tin cậy; Kết hợp nâng đầu và móc, dễ dàng vận hành ở vị trí thấp. Nó có thể được sử dụng để nâng hàng hóa. Kích có sẵn với kiểu bố trí bánh cóc hoặc đầu bốn chiều đơn giản phù hợp để vận hành với bánh cóc hoặc thanh tomy tương ứng.
- Hoạt động an toàn : Giắc vít thông thường dựa vào tác dụng tự khóa vít bằng trọng lượng đỡ, kết cấu đơn giản nhưng hiệu suất truyền động thấp, quay trở lại chậm. Giắc vít phía dưới không có tác dụng tự khóa, được trang bị phanh. Hệ thống phanh thư giãn có thể tự giảm trọng lượng nhanh chóng, rút ngắn thời gian quay vòng, nhưng kích này có cấu trúc phức tạp hơn. Jack vít chịu tải nặng lâu dài, trọng lượng tối đa đạt 320 tấn, được sử dụng rộng rãi. Sau khi phía dưới được gắn thanh trục vít nằm ngang, máy có thể tạo khối lượng cho quãng đường di chuyển nhỏ.
- Ứng dụng đa năng : Kích thủy lực loại trục vít là loại kích đơn giản và chắc chắn nhất được ứng dụng trong thiết bị máy móc, xây dựng, lắp đặt và bảo trì đường ray, vận chuyển bốc xếp hạng nặng, sửa chữa máy kéo ô tô, v.v. và cũng được sử dụng rộng rãi trong các nhà máy, nhà kho, xây dựng cầu, xây dựng kỹ thuật, Mỏ dầu, Bến tàu, Vận hành khai thác, chế tạo, Cơ sở & Bảo trì Công nghiệp Xây dựng & Công nghiệp nặng và các bộ phận vận hành nâng khác.
- Tiện dụng : Kích vít cơ khí có kết cấu nhỏ gọn, khối lượng nhỏ, trọng lượng nhẹ, dễ mang theo, chúng tôi cung cấp các loại kích vít với chất lượng cao và giá cả cạnh tranh.
- Sử dụng rộng rãi : Kích thủy lực loại trục vít này nâng và định vị chính xác nhiều loại tải trọng, đồng thời hoạt động như một giá đỡ Jack vít nâng để hỗ trợ tải (Jack vít ô tô cơ khí). Sự lựa chọn lý tưởng cho các dự án xây dựng, ổn định cầu, hỗ trợ và nâng hạ nhà di động, tòa nhà, thiết bị công nghiệp, v.v.
Thông số kỹ thuật của Kích cơ khí loại trục vít QL
- Mã sản phẩm : QL20
- Thương hiệu : KAWASAKI
- Sản xuất tại: Trung Quốc
- Vật liệu : Gang đúc
- Màu sắc : xanh
- Tải trọng : 20 tấn
- Chiều cao nâng (mm) : 180
- Chiều cao tối thiểu (mm) : 325
- Trọng lượng : 9.85 kg
Kích thủy lực loại trục vít QL
Mã sản phẩm Sức nâng (T) Chiều cao nâng (mm) Chiều cao tối thiểu (mm) Trọng lượng(Kg)
QL3.2 3.2 110 200 4
QL5 5 130 250 4.5
QL8 8 140 260 5.85
QL10 10 150 280 6.14
QLD10 10 75 200 5
QL16 16 180 320 8.84
QL20 20 180 325 9.85
QLD20 20 90 225 8.38
QL25 25 130 275 9.71
QL32 32 200 395 15.84
QLD32 32 150 320 14
QL50 50 250 452 29.7
QLD50 50 150 330 23.7
QL100 100 200 452 63.5
QL200 200 200 472 115
QL320 320 200 540 130

Hãy chú ý những điều sau       
a, Khi sử dụng, nên đặt máy ở nơi bằng phẳng, tránh bị lệch.
b, Nghiêm cấm chiều cao nâng vượt quá giới hạn yêu cầu của sản phẩm, nếu không sẽ dẫn đến Hướng dẫn rơi ra khỏi máy.
c, Cấm hoạt động quá tải.
d, Không đặt ngón tay và bàn chân của bạn bên dưới vật thể khi sử dụng.
f, Trước khi sử dụng nên bôi trơn Guide, giữ máy sạch sẽ, sau khi sử dụng chú ý đặt nhẹ nhàng, không va chạm, ném tùy ý.

Phương pháp sử dụng:           
1. Trước khi sử dụng, cần tra thêm dầu, lỗ tra dầu trên tay quay. Để đảm bảo sử dụng kết quả tốt hơn.
2.Theo trọng lượng để lựa chọn hợp lý Jack có trọng tải phù hợp, không sử dụng quá tải.
3. Bước đầu tiên là đảm bảo mức độ hạ cánh. Chiều cao của kích thấp hơn chiều cao bạn muốn nâng.
4. Lắp tay cầm vào lỗ tay cầm và di chuyển tay cầm lên xuống. Nếu có âm thanh, vặn công tắc 180 độ (ấn phần đánh dấu của đồ thị xuống), lắc tay cầm lên xuống, trọng lượng sẽ tăng lên. Khi thấy vạch đỏ trên thang máy, hãy dừng tay cầm ngay lập tức.
5. Nếu bạn muốn giảm, hãy xoay công tắc 180 độ, lắc tay cầm lên xuống, trọng lượng bắt đầu giảm.

Lưu ý:           
1. Chỉ có thể sử dụng theo chiều dọc hoặc chiều ngang, không thể nghiêng.
2. Xoay công tắc 180 độ, sau đó thử lắc lên.
3.Jack phải được đặt trên vật nặng, sẽ có áp lực, sẽ nổi lên.
4. Nhìn vào rãnh và vỏ bọc chìa khóa của ống nâng xem có tách rời không, nếu tách ra hãy điều chỉnh, sau đó lắc lên xuống xem có nổi lên được không.
5.Sức mạnh của jack: QL Vít Jack là một loạt các khuôn mẫu quốc gia mới. Nó có thế mạnh về cấu trúc nhỏ gọn, khối lượng nhỏ, trọng lượng nhẹ, mang theo thuận tiện, có thể đứng thẳng và nằm ngang. Đồng thời, các bộ phận của Jack được xử lý nhiệt SỐ 45 (Ống nâng), nâng cao chất lượng bên trong của các bộ phận, sử dụng hiệu suất, kéo dài tuổi thọ của các bộ phận, nâng cao chất lượng sản phẩm. Đặc biệt bánh cóc và bánh răng được rèn nên các bộ phận bên trong tổ chức trở nên chặt chẽ, chắc chắn, vững chắc hơn. Phần lực của kích không nằm ở vỏ mà nằm ở bên trong các bộ phận.
6. Điểm yếu của kích: Tốc độ nâng chậm
7. Cách sử dụng: Sản phẩm này phù hợp cho việc xây dựng đường sắt / đường sắt / tàu điện ngầm / nhà kho và lắp đặt cầu tốc độ cao.
8.Kiểm tra: Sản phẩm được giao sau ba lần kiểm tra. Mọi thành phần đều được kiểm tra. Bước cuối cùng trong quy trình là cuộn vít xuống, tức là kiểm tra sản phẩm, xác nhận chất lượng hàng hóa sau khi giao hàng.
 • Thông số kỷ thuật: Kích ren cơ khí 20 tấn KAWASAKI QL20
  - Mã sản phẩm : QL20
  - Thương hiệu : KAWASAKI
  - Sản xuất tại: Trung Quốc
  - Vật liệu : Gang đúc
  - Màu sắc : xanh
  - Tải trọng : 20 tấn
  - Chiều cao nâng (mm) : 180
  - Chiều cao tối thiểu (mm) : 325
  - Trọng lượng : 9.85 kg

  Ý kiến bạn đọc

 

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây