Danh mục sản phẩm

Khóa công tắc điện âm tường PROLOCKEY WSL11 Khóa công tắc điện âm tường PROLOCKEY WSL11 Khóa công tắc âm tường đa năng PROLOCKEY WSL11này được sử dụng  để khóa công tắc tường ở vị trí "bật" hoặc "tắt" bằng cách chỉ cần đóng công tắc nắp này và áp dụng ổ khóa. WSL11 Khóa công tắc điện 255.000 đ Số lượng: 100 cái

Khóa công tắc điện âm tường PROLOCKEY WSL11

Tình trạng:
Giá bán: 255.000 đ
Khóa công tắc âm tường đa năng PROLOCKEY WSL11này được sử dụng  để khóa công tắc tường ở vị trí "bật" hoặc "tắt" bằng cách chỉ cần đóng công tắc nắp này và áp dụng ổ khóa.
[Xem tiếp]
Chọn loại đặt mua
Chọn loại đặt mua
 

Gọi ngay 0912.124.679 để có được giá tốt nhất!

Khóa công tắc âm tường đa năng PROLOCKEY WSL11

Khóa công tắc âm tường đa năng PROLOCKEY WSL11 này được sử dụng  để khóa công tắc tường ở vị trí "bật" hoặc "tắt" bằng cách chỉ cần đóng công tắc nắp này và áp dụng ổ khóa. Thiết bị gần như phù hợp với tất cả các loại công tắc âm tường và hoạt động với cả công tắc bật tắt và công tắc tường mái chèo. Thiết bị được lắp đặt bằng vít tấm tường hiện có.
Khóa công tắc âm tường đa năng PROLOCKEY WSL11 1

Tính năng, đặc điểm của Khóa nắp công tắc trên tường PROLOCKEY WSL11
- Chống va đập : Trong sản xuất công nghiệp, các thiết bị chặn rủi ro điện tiếp xúc với nhiều yếu tố tiêu cực, do đó chúng có thể bị phá hủy, điều này đặt ra yêu cầu cao đối với chất lượng của các thiết bị chặn. Khóa liên động công tắc và bật tắt trên tường PROLOCKEY WSL11 được làm bằng nhựa kỹ thuật và nylon, tăng khả năng chống va đập và các ứng suất cơ học khác nhau. Màu tín hiệu đỏ tươi của thiết bị.
- An toàn điện và độ bền
+ Việc sử dụng nhiều lần dẫn đến sự hao mòn nhanh chóng của bất kỳ công cụ nào. Tuy nhiên, Khóa công tắc âm tường mini PROLOCKEY WSL11 trông và hoạt động như mới trong thời gian sử dụng lâu dài, ngay cả khi sử dụng nhiều. Nếu các quy tắc vận hành được tuân thủ, tất cả các thành phần và vật liệu của thiết bị vẫn còn nguyên vẹn.
+ Khi một thiết bị nhằm bảo vệ bạn khỏi những rủi ro có thể xảy ra, thiết bị đó phải còn nguyên vẹn và phù hợp để sử dụng trong suốt thời gian sử dụng. PROLOCKEY đảm bảo độ tin cậy cao của khóa liên động công tắc trên tường WSL11, từ đó đảm bảo an toàn cho bạn.
+ Ngoài những ưu điểm đã liệt kê, Khóa công tắc tường và công tắc bật tắt PROLOCKEY WSL11 có thể chịu được sự thay đổi nhiệt độ đáng kể. Thiết kế của thiết bị thực tế không sử dụng các bộ phận kim loại, điều này làm cho thiết bị phù hợp nhất có thể để sử dụng trong các hệ thống lắp đặt điện khác nhau.
- Dễ dàng cài đặt : Ngoài tất cả các phẩm chất, thiết bị này rất dễ vận hành. Việc lắp đặt Khóa công tắc tường đa năng PROLOCKEY WSL11 không yêu cầu các kỹ năng đặc biệt và được thực hiện mà không cần sử dụng các công cụ bổ sung chỉ trong vài giây. Đế được gắn trên công tắc trên tường bằng chốt phù hợp với vật liệu tường. Sử dụng ổ khóa để ngăn việc tháo thiết bị trái phép. Về mặt cấu trúc, sản phẩm không can thiệp vào hoạt động tự do của bộ ngắt mạch khi mở nắp.
Khóa công tắc âm tường đa năng PROLOCKEY WSL11

Thông số kỷ thuật của Khóa bảo mật công tắc tường đa năng chuyên nghiệp
- Mã sản phẩm : WSL11
- Thương hiệu : PROLOCKEY
- Xuất xứ : Trung Quốc
- Đường kính khoét lỗ:119mm×45mm×26mm
- Chất liệu : bằng nhựa ABS và PC kỹ thuật
- Khả năng chịu nhiệt độ :  -20° đến +90°
- Màu sắc : Đỏ
 • Thông số kỷ thuật: Khóa nắp công tắc điện âm tường PROLOCKEY WSL11
  - Mã sản phẩm : WSL11
  - Thương hiệu : PROLOCKEY
  - Xuất xứ : Trung Quốc
  - Đường kính khoét lỗ:119mm×45mm×26mm
  - Chất liệu : bằng nhựa ABS và PC kỹ thuật
  - Khả năng chịu nhiệt độ :  -20° đến +90°
  - Màu sắc : Đỏ

  Ý kiến bạn đọc

 

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây