Danh mục sản phẩm

Khăn lau thấm dầu hóa chất chuyên dụng WYPALL X70 95414D Khăn lau thấm dầu hóa chất chuyên dụng WYPALL X70 95414D Khăn lau WypAll® X70 đa chức năng, tiết kiệm, đàn hồi, thích hợp để loại bỏ các chất gây ô nhiễm khác nhau, tẩy dầu mỡ, cũng như cho các công việc đòi hỏi độ chính xác và tăng khả năng thấm hút. Có thể được sử dụng với hầu hết các dung môi. 95414D Khăn lau công nghiệp 5.450.000 đ Số lượng: 100 thùng

Khăn lau thấm dầu hóa chất chuyên dụng WYPALL X70 95414D

Tình trạng:
Giá bán: 5.450.000 đ
Khăn lau WypAll® X70 đa chức năng, tiết kiệm, đàn hồi, thích hợp để loại bỏ các chất gây ô nhiễm khác nhau, tẩy dầu mỡ, cũng như cho các công việc đòi hỏi độ chính xác và tăng khả năng thấm hút. Có thể được sử dụng với hầu hết các dung môi.
[Xem tiếp]
Chọn loại đặt mua
Chọn loại đặt mua
 

Gọi ngay 0912.124.679 để có được giá tốt nhất!

Khăn lau thấm dầu hóa chất chuyên dụng WYPALL X70 95414D

Dòng sản phẩm WypAll X70 được thiết kế đặc biệt cho các công việc làm sạch vừa phải, trong những môi trường cần có khả năng thấm hút. WypAll X70 hấp thụ dầu và nước nhanh gấp 3 lần so với vải có thể giặt được. Ngay cả khi bị ướt, nó vẫn có khả năng chống chịu tuyệt vời và duy trì hình dạng. Là người dẫn đầu về các sản phẩm có khả năng thấm hút cao, mục tiêu của chúng tôi là giúp người dùng nâng cao năng suất, hiệu quả và giảm lãng phí bằng loại vải sạch, đáng tin cậy và có thể tái sử dụng. Công nghệ Hydroknit tiên tiến đảm bảo mỗi miếng vải có trọng lượng nhẹ và thấm hút nhanh chóng, giúp giảm cặn bẩn và cho phép thực hiện các thao tác làm sạch linh hoạt cho nhiều mục đích sử dụng khác nhau, đảm bảo bề mặt luôn sẵn sàng cho nhiệm vụ mong muốn. Sản phẩm hoàn hảo để sử dụng trong sản xuất công nghiệp. Khăn được cung cấp trong bao bì nhựa có vải gấp làm bốn để tránh tiếp xúc với bụi bẩn.Phân phối một tờ giấy để kiểm soát việc sử dụng, giảm chất thải và đảm bảo tiếp cận được khăn lau kín.


Dưới đây là một số tính năng và lợi ích chính của Khăn lau thấm dầu hóa chất chuyên dụng WYPALL X70
- Giải pháp làm sạch Wypall : Giải pháp làm sạch Wypall cung cấp câu trả lời hiệu quả và phù hợp với nhu cầu của bạn. Cho dù đó là vết nước đơn giản hay chất lỏng công nghiệp, khăn lau Wypall hấp thụ hoàn hảo mọi loại chất lỏng và loại bỏ bụi bẩn chính xác tại nơi nó được tạo ra.
- Công nghệ hydroknit : Công nghệ Hydroknit giúp khăn lau Wypall có khả năng thấm hút đặc biệt, bền và chống rách. Bằng cách này, bạn có thể dễ dàng loại bỏ các vết bẩn lớn và vết tràn mà vật liệu không bị phân hủy hoặc sờn, ngay cả khi bị ướt.
- Chống chịu các hóa chất: Sản phẩm này có khả năng chống lại các loại chất tẩy rửa, dung môi, axit loãng và ba-zơ trong môi trường công nghiệp một cách hiệu quả.
- Đa dụng và đa năng: Với khả năng thấm nước và khả năng làm sạch nhiều loại bề mặt, sản phẩm này phù hợp cho các công việc lau chùi thông thường và cũng có thể sử dụng để lau các bề mặt mỏng manh.
- Linh hoạt và dễ sử dụng: Tính linh hoạt của sản phẩm giúp chúng phù hợp để làm sạch chính xác và làm sạch các góc kín trên máy móc, đồng thời khả năng phân phối một tấm mỗi lần giúp người dùng tiết kiệm và đảm bảo vệ sinh tốt.
- Ít sản sinh bụi: WYPALL X60 hầu như không sản sinh sơ sợi bụi trên bề mặt cần lau, giúp duy trì môi trường làm việc sạch sẽ và an toàn.
- Hiệu quả trong việc loại bỏ chất kết dính và mảnh vụn: Miếng vải làm sạch này có thể chà sạch chất kết dính và loại bỏ dầu và mảnh vụn một cách hiệu quả.
- Thích hợp cho nhiều ứng dụng công nghiệp: Khăn lau WYPALL X70 không chỉ thấm dầu và mỡ mà còn có khả năng hấp thụ các chất tràn và sản phẩm dạng lỏng khác, đồng thời còn có thể được sử dụng để đánh bóng thép không gỉ và kính.
- Lĩnh vực ứng dụng rộng rãi: Nhờ dạng hộp lớn tiện dụng, khăn lau chùi có thể được sử dụng một cách linh hoạt ở những khu vực có nhiều người lui tới. Wypall X70 tăng năng suất và hiệu quả trong mọi hoạt động làm sạch, cho dù là nhà bếp lớn, cơ sở y tế công cộng hay nhà xưởng tư nhân.

- Chứng nhận tiêu chuẩn HACCP: Sản phẩm được chứng nhận tiêu chuẩn HACCP về hệ thống quản lý chất lượng và an toàn thực phẩm, đảm bảo an toàn và tiêu chuẩn cao trong quá trình sử dụng.

Thông số kỹ thuật của Giấy thấm dầu hóa chất chuyên dụng trong công nghiệp WYPALL X70
- Mã sản phẩm : 95414D
- Nhãn hiệu: WYPALL
- Hãng sản xuất: Kimberly Clark
- Xuất xứ: Hàn Quốc
- Chất liệu: xenlulo 80%, sợi tổng hợp 20%
- Khổ giấy: 23 x 42.5 cm
- Quy cách đóng gói: 100 sheets/ túi x 10 túi/ thùng
- Màu sắc: Trắng

Được sử dụng trong:
- Lau thấm dầu, mỡ và hóa chất.
- Vệ sinh các góc chật hẹp của linh kiện, máy móc, làm sạch bồn rửa, vỉ nướng, lò nướng,…
+ Sử dụng lau cá nhân.
+ Bảo dưỡng dây chuyền dược thực phẩm, dịch vụ nhà hàng, khách sạn
 • Thông số kỷ thuật: Giấy thấm dầu hóa chất chuyên dụng trong công nghiệp WYPALL X70
  - Mã sản phẩm : 95414D
  - Nhãn hiệu: WYPALL
  - Hãng sản xuất: Kimberly Clark
  - Xuất xứ: Hàn Quốc
  - Chất liệu: xenlulo 80%, sợi tổng hợp 20%
  - Khổ giấy: 23 x 42.5 cm
  - Quy cách đóng gói: 100 sheets/ túi x 10 túi/ thùng
  - Màu sắc: Trắng

  Ý kiến bạn đọc

 

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây