• Hộp lưu trữ di động kết hợp khóa nhóm LOCKEY LK06

  • Giá bán: 4.650.000 VND

Thương hiệu
Xuất xứ
 
Số lượng

Hộp khóa nhóm an toàn có thể khóa 33 người cùng lúc LOCKEY LK06 (Không bao gồm ổ khóa)

Hộp lưu trữ kết hợp khóa nhóm LOCKEY LK06  lưu trữ thiết bị đồng thời hoạt động như hộp khóa nhóm. Được làm bằng thép chịu lực và sơn tĩnh điện để chống gỉ cực tốt; hộp đựng khóa di động này bao gồm một móc khóa có thể khóa và một khe để cho phép chìa khóa được đưa vào trong khi hộp được khóa. Có thể chứa tối đa 33 ổ khóa thông qua việc sử dụng các chốt khóa
Hộp lưu trữ kết hợp khóa nhóm LOCKEY LK06

Tính năng, đặc điểm của Hộp lưu trữ kết hợp khóa nhóm di động bằng thép Lockey LK06

- Hộp lưu trữ có khóa kết hợp và Hộp khóa theo nhóm là một hộp tiện dụng có ngăn chứa có thể khóa và ngăn có khóa theo nhóm.
- Giữ cho thiết bị khóa quan trọng được an toàn khỏi bụi bẩn và hơi ẩm trong khi đóng vai trò là trung tâm khóa của nhóm.
- Được làm bằng thép chịu lực, sơn tĩnh điện để tăng khả năng chống gỉ; ngăn khóa nhóm có cửa sổ PC thông thoáng và khe lỗ khóa.
- Thêm một khóa cho mỗi điểm kiểm soát năng lượng và đặt chìa khóa vào hộp khóa; sau đó, mỗi công nhân đặt khóa riêng của mình trên hộp để ngăn chặn sự xâm nhập.
- Mỗi nhân viên duy trì quyền kiểm soát độc quyền bằng cách đặt khóa riêng của họ trên hộp khóa có chứa chìa khóa khóa công việc.
- Chìa khóa được chấp nhận ở khe lỗ khóa ngay cả khi đã gắn khóa móc và không thể tháo bảng điều khiển cho đến khi mọi ổ khóa được tháo ra.
Hộp lưu trữ kết hợp khóa nhóm di động bằng thép Lockey LK05 3

Thông số kỷ thuật Hộp khóa nhóm di động LOCKEY LK06

- Mã sản phẩm : LK06
- Thương hiệu : LOCKEY
- Xuất xứ : Trung Quốc
- Vật chất: Thép
- Màu sắc: Màu đỏ
- Kích cỡ: 31,8cm (L) x26,7cm (W) x22,9cm (T)
- Lỗ gắn ổ khóa: 33
Hộp lưu trữ kết hợp khóa nhóm di động bằng thép Lockey LK05 4
Bạn có thể bình luận về sản phẩm này!

1. Bạn được chào đón để đăng nội dung và ý kiến liên quan đến chất lượng, sử dụng và kinh nghiệm của các sản phẩm vào đây để giúp đỡ những người dùng khác hiểu được sản phẩm;

2. Đánh giá sản phẩm áp dụng các nguyên tắc xem xét trước khi xuất bản, và nhận xét về hành vi vi phạm pháp luật quốc gia hoặc đạo đức trên trang này Có quyền xóa và có quyền theo đuổi các hậu quả pháp lý.

Lưu ý: Số điện thoại 24/7 của trang web này: 0912124679 (số điện thoại di động )-Zalo: 0912124679 Chào mừng bạn đến gọi bất cứ lúc nào!

  Ý kiến bạn đọc

 

Danh mục sản phẩm
Thống kê
  • Đang truy cập52
  • Máy chủ tìm kiếm15
  • Khách viếng thăm37
  • Hôm nay12,077
  • Tháng hiện tại63,996
  • Tổng lượt truy cập1,022,727
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
Gửi phản hồi