Danh mục sản phẩm

Chất tẩy rửa dầu mỡ đa năng 25L COLDWASH HD Chất tẩy rửa dầu mỡ đa năng 25L COLDWASH HD COLD WASH HD là chất tẩy dầu mỡ tổng hợp cho boong và phòng máy. Thích hợp nhất để loại bỏ dầu mỡ khỏi các bộ phận máy móc, mặt bể, vách ngăn, sàn và tấm sàn. COLD WASH HD còn được sử dụng để làm sạch  các két hàng, két Bunker và làm sạch từng chỗ. COLDWASH HD Hóa chất làm sạch & bảo trì tổng hợp Số lượng: 100 thùng

Chất tẩy rửa dầu mỡ đa năng 25L COLDWASH HD

Tình trạng:
COLD WASH HD là chất tẩy dầu mỡ tổng hợp cho boong và phòng máy. Thích hợp nhất để loại bỏ dầu mỡ khỏi các bộ phận máy móc, mặt bể, vách ngăn, sàn và tấm sàn. COLD WASH HD còn được sử dụng để làm sạch  các két hàng, két Bunker và làm sạch từng chỗ.
[Xem tiếp]
Chọn loại đặt mua
Chọn loại đặt mua
 

Gọi ngay 0912.124.679 để có được giá tốt nhất!

Chất tẩy rửa dầu mỡ dành cho buồng máy, đáy tàu và các bộ phận động cơ COLDWASH HD

UNITOR™ Coldwash HD™ là chất tẩy nhờn hiệu quả cao dựa trên dung môi dầu mỏ, chất nhũ hóa và chất hoạt động bề mặt. Sản phẩm này rất lý tưởng để sử dụng trên các bề mặt bẩn, đáy tàu và các bộ phận máy móc , bộ phận động cơ và đáy tàu. Nó rất dễ sử dụng vì nó tách ra sau khi làm sạch, giải phóng pha dầu để thu hồi.

Tính năng, đặc điểm của Chất tẩy rửa nhũ hóa đa năng COLDWASH HD
- COLDWASH HD là chất tẩy dầu mỡ thông dụng cho sàn tàu và phòng máy. Thích hợp nhất để loại bỏ dầu mỡ khỏi các bộ phận máy móc, mặt bể, vách ngăn, sàn và tấm sàn. COLDWASH HD còn được sử dụng để làm sạch khoan hàng, bể chứa nhiên liệu.
- Tách ra sau khi làm sạch, giải phóng pha dầu để thu hồi. Chất tẩy nhờn mạnh mẽ với khả năng thẩm thấu nhanh và đặc tính nhũ hóa tốt. Các chất nhũ hóa trong sản phẩm này có khả năng phân hủy sinh học.
- Không chứa nonyl phenol ethoxylates hoặc các hợp chất estrogen khác. Hiệu quả đối với dầu khoáng và cặn dầu mỏ. An toàn khi sử dụng trên hầu hết các bề mặt kim loại và bề mặt sơn.
- Loại bỏ ô nhiễm dầu khỏi máy móc, bộ phận động cơ và đáy tàu. Ngâm làm sạch các bộ phận máy móc. Rửa nhanh, để lại bề mặt sạch và không có dầu.
- Không tương thích: Có thể làm phồng cao su và cao su tổng hợp.

Thông số kỹ thuật của Chất tẩy rửa dầu mỡ – COLDWASH HD
- Mã sản phẩm : COLDWASH HD
- Nhãn hiệu: UNI MARINE
- Hãng sản xuất: Uniclean Chemical & Gases Ltd
- Xuất xứ: SÍP
- Dạng hóa chất: Chất lỏng màu hổ phách/vàng nhạt/nâu sẫm
- Tính ăn mòn kim loại: Không có (Cao su có phản ứng nhẹ)
- Thế tích : 25L
- Trọng lượng riêng: 0,85 – 0,9 (20°C)
- Điểm bốc hơi: >63°C
- IMO Class: 9/ III
- UN Number: 3082
- ADR: 9.11c)

Các ứng dụng
COLDWASH HD là chất tẩy dầu mỡ thông dụng cho sàn tàu và phòng máy. Thích hợp nhất để loại bỏ dầu mỡ khỏi các bộ phận máy móc, mặt bể, vách ngăn, sàn và tấm sàn. COLDWASH HD còn được sử dụng để làm sạch khoan hàng, bể chứa nhiên liệu.

Mục đích áp dụng
- Làm sạch các két hàng chứa dầu khoáng và hóa chất gốc dầu mỏ.
- Vệ sinh bộ làm mát dầu, máy sưởi dầu và nhiên liệu.
- Làm sạch và tẩy dầu mỡ hệ thống nước làm mát trước khi tẩy cặn.
- Tẩy dầu mỡ cho các bể đáy đôi, bể sâu, đáy tàu, v.v.
- Loại bỏ ô nhiễm dầu thông thường khỏi máy móc và phòng máy.
- Làm sạch/tẩy dầu mỡ nồi hơi.
- Ngâm làm sạch

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG VÀ LIỀU LƯỢNG
COLDWASH HD được thi công không cần pha loãng và có thể thi công bằng cchà xát, bình xịt cầm tay, nhúng, ngâm hoặc bất kỳ phương pháp thông thường nào khác. Áp dụng không pha loãng lên bề mặt bị ô nhiễm và để trong 15 đến 2 giờ trước khi rửa sạch bằng nước nóng hoặc lạnh. Nước nóng cải thiện kết quả làm sạch.
- PHƯƠNG PHÁP NGÂM: Nhúng các bộ phận cần làm sạch vào dung dịch COLDWASH HD không pha loãng khi bị bẩn nhiều. Đối với vết bẩn vừa phải đến nhẹ, hãy sử dụng dung dịch COLD-WASH HD 10-30% trong nước. Các bộ phận phải được ngâm ít nhất 30 phút trước khi rửa sạch bằng nước.
- PHƯƠNG PHÁP PHUN: Xịt COLDWASH HD không pha loãng lên tất cả các khu vực bị ô nhiễm. Để COLDWASH HD hoạt động trong 15 đến 30 phút, sau đó rửa sạch bằng vòi. Đối với các cặn bám cứng đầu, quá trình làm sạch sẽ được hỗ trợ bằng cách sử dụng bàn chải.
- LÀM SẠCH VẾT BẨN: COLDWASH HD có thể được phun trực tiếp lên các bề mặt cần làm sạch. Thời gian tiếp xúc ít nhất phải là 30 phút. hoặc tối đa 2 giờ nếu thời gian cho phép. Vách ngăn và tường có thể được rửa sạch bằng máy rửa áp lực cao. Kết quả tốt nhất đạt được với nước nóng từ 60 đến 800 C.
- PHƯƠNG PHÁP LƯU HÀNH: Các thiết bị như bộ trao đổi nhiệt dầu bôi trơn, bộ sưởi nhiên liệu và bộ lọc có thể được làm sạch bằng cách tuần hoàn COLDWASH HD không pha loãng
Làm sạch/tẩy dầu mỡ nồi hơi
1. Xác định nguồn gây ô nhiễm và khắc phục sự cố trước khi bắt đầu vệ sinh.
2. Mức độ ô nhiễm dầu sẽ quyết định nồng độ dung dịch cần thiết. Có sẵn từ 2 đến 10% COLDWASH HD trong nước. Đối với ô nhiễm nghiêm trọng, có thể cần dung dịch 20% - ví dụ: dung dịch 1% là 10 lít trên 1000 lít nước.
3. Bơm lượng cần thiết qua miệng bình chứa hơi nước. Đậy chặt nắp bộ thu hơi, mở van khí trên bộ thu hơi.
4. Bây giờ nồi hơi có thể được đốt trong khoảng 4 phút, sau đó dừng trong 10-20 phút. Lặp lại quá trình này cho đến khi dung dịch đạt nhiệt độ 50-60°C. Tiếp tục thao tác này trong 12-18 giờ, giữ dung dịch ở nhiệt độ tối ưu, điều này sẽ thúc đẩy sự khuấy trộn và tuần hoàn của chất lỏng, nâng cao hiệu quả làm sạch.
5. Xả nồi hơi bằng cách mở tất cả các van xả và tháo nắp nạp. Sử dụng vòi áp lực cao để rửa trống, ống và ống góp, bắt đầu từ trên xuống. Sau khi xả sạch nồi hơi, hãy đóng chặt mọi thứ và đổ đầy lại.

Tẩy dầu mỡ của hệ thống nước làm mát động cơ diesel hàng hải.
Khi hệ thống nước làm mát diesel bị nhiễm dầu và mỡ, hệ thống phải được làm sạch để loại bỏ cặn dầu vì chúng có thể cản trở quá trình xử lý chống ăn mòn của nước làm mát.

Vệ sinh trong quá trình vận hành
Phương pháp này được sử dụng cho động cơ hoạt động ở tốc độ bình thường.
1. Lấy 0,25 lít nước làm mát để so sánh sau này và cho vào hộp thủy tinh sạch.
2. Tính toán lượng COLDWASH HD cần thiết cho dung dịch 0,7%, tức là 7 lít trên 1000 lít trong hệ thống nước làm mát. Nếu cần, hãy bơm cùng một lượng nước làm mát ra khỏi động cơ. Thêm chất tẩy rửa từ từ và không liên tục vào hệ thống làm mát hoặc qua bình giãn nở hoặc bình hồi lưu.
3. Sau 5 giờ, loại bỏ 0,25 lít nước làm mát và để trong bình thủy tinh sạch cho đến khi dầu nổi lên trên. Bằng cách so sánh độ dày của mức dầu này với mẫu đầu tiên, có thể kiểm tra được tiến độ của quá trình làm sạch. Để theo dõi quá trình làm sạch, nên lấy mẫu sau mỗi 5-6 giờ.
4. Chất tẩy rửa phải ở trong động cơ vài ngày cho đến khi tàu cập cảng thích hợp.
6. Xả hoàn toàn hệ thống làm mát động cơ và xả kỹ bằng nước sạch trước khi đổ đầy nước có chất lượng yêu cầu, phải bổ sung phụ gia chống ăn mòn thích hợp như ROCOR NB LIQUID hoặc DIESELGUARD NB.

Dọn dẹp ngoài dịch vụ
Phương pháp này có thể được sử dụng khi động cơ không chạy.
1. Lấy 0,25 lít nước làm mát để so sánh sau này và cho vào hộp thủy tinh sạch.
2. Xả hệ thống làm mát và xả bằng nước, sau đó đổ đầy lại hệ thống.
3. Tính lượng chất tẩy rửa cần thiết cho dung dịch 2%, tức là 20 lít trên 1000 lít nước làm mát. Bơm ra, nếu cần, cùng một lượng nước từ động cơ. Thêm GIẶT LẠNH HD.
4. Chạy dung dịch qua hệ thống và đun nóng cho đến khi nước đạt nhiệt độ khoảng 60°C.
5. Tiếp tục luân chuyển dung dịch qua hệ thống trong tối thiểu 5 giờ.
6. Lấy một mẫu dung dịch tẩy rửa và so sánh với mẫu lấy ban đầu để đảm bảo quá trình làm sạch đã hoàn tất.
7. Sau khi vệ sinh xong, hãy xả hệ thống nước làm mát và rửa kỹ bằng nước sạch trước khi đổ đầy lại và thêm chất phụ gia chống ăn mòn như ROCOR NB LIQUID hoặc DIESELGUARD NB.

Làm sạch mặt dầu của bộ trao đổi nhiệt dầu
Việc làm sạch được thực hiện tốt nhất bằng cách tuần hoàn lại dung dịch COLDWASH HD 20% đã được làm ấm.
1. Đóng nguồn cung cấp dầu, ngắt kết nối đầu vào và đầu ra dầu trao đổi nhiệt và xả hết lượng dầu còn lại.
2. Nối phía nguồn của máy bơm di động với đầu nối phía dưới của bộ trao đổi nhiệt và phía hút của máy bơm với lỗ ở đáy trống 200 lít.
3. Hoàn thành mạch bằng cách kết nối đầu nối trên cùng với nắp thùng.
4. Thêm dung dịch cần thiết vào thùng và lắp bộ sưởi ngâm hoặc hơi nước mới vào thùng để tăng nhiệt độ của chất tẩy rửa lên 65-75°C và duy trì nhiệt độ đó trong quá trình làm sạch. Nếu không thể sưởi ấm, quá trình làm sạch sẽ mất nhiều thời gian hơn.
5. Dùng máy bơm để tuần hoàn hỗn hợp trong 12-15 giờ. Sau khi vệ sinh xong, ngắt kết nối phía dưới của bộ trao đổi nhiệt và xả chất tẩy rửa.
6. Kết nối nguồn cấp nước sạch áp suất cao với đầu nối phía trên của bộ trao đổi nhiệt và xả cho đến khi nước sạch chảy từ đầu nối phía dưới.
7. Sau khi xả xong, ngắt nguồn cấp nước và lau khô hoàn toàn bộ trao đổi nhiệt.

Làm sạch két hàng sau khi dùng dầu khoáng
PHUN TRỰC TIẾP- được khuyên dùng trong bể sử dụng máy giặt. Liều lượng từ 0,1% đến 2,0%, tức là từ 1 đến 20 lít cho mỗi tấn nước giặt. Kết quả tốt nhất đạt được khi nước được đun nóng đến nhiệt độ 65-80°C, nhưng không thấp hơn 50°C. Nước tràn phải được bơm liên tục từ bể lên bể lắng của tàu hoặc bể lắng ven bờ.
PHƯƠNG PHÁP LÀM SẠCH TÁI CHUYỂN- Với sự hỗ trợ của máy giặt, nên sử dụng dung dịch có nồng độ 0,5 đến 3,0%, trộn vào thùng chứa cần làm sạch. Kết quả tốt nhất đạt được khi nước được đun nóng đến nhiệt độ 65-80°C, nhưng không thấp hơn 50°C. Liều lượng và kết quả sẽ khác nhau tùy thuộc vào mức độ ô nhiễm và số lượng bể được làm sạch bằng dung dịch này. Sau khi làm sạch, nước phải được bơm vào bờ hoặc vào bể lắng của tàu. Để biết hướng dẫn làm sạch chi tiết cho các loại hàng hóa khác nhau, hãy xem Hướng dẫn làm sạch bể chứa WSS.
VỆ SINH ĐỊA ĐIỂM- COLDWASH HD có thể được phun trực tiếp lên bề mặt bể cần làm sạch và để yên trong ít nhất 30 phút hoặc 2 giờ nếu thời gian cho phép. Sử dụng máy rửa áp lực hoặc vòi cao áp để rửa các thành bể. Kết quả tốt nhất đạt được khi nước được đun nóng đến 60-80°C. Bơm bất kỳ nước tràn nào vào bể chứa.

Chú ý an toàn
LƯU Ý: Trong một số trường hợp, việc rửa có thể không cần thiết và các bề mặt đã được làm sạch có thể được lau sạch hoặc để khô tự nhiên.
Theo các chỉ thị mới nhất của Hội đồng EEC, sản phẩm này phải tuân theo:
- R51/53 : Độc đối với sinh vật dưới nước, có thể gây tác dụng phụ lâu dài trong môi trường nước
- R65 : Có hại, có thể gây tổn thương phổi nếu nuốt phải
- S2 : Để xa tầm tay trẻ em
- S23 : Không hít phải
- S24 : Tránh tiếp xúc với da
- S60 : Vật liệu và thùng chứa nó phải được xử lý như chất thải nguy hại
- S61 : Tránh thải ra môi trường.
- S62 : Nếu nuốt phải, hãy tìm tư vấn y tế.
 • Thông số kỷ thuật: Chất tẩy nhờn và làm sạch bể chứa đa năng COLDWASH HD
  - Mã sản phẩm : COLDWASH HD
  - Nhãn hiệu: UNI MARINE
  - Hãng sản xuất: Uniclean Chemical & Gases Ltd
  - Xuất xứ: SÍP
  - Dạng hóa chất: Chất lỏng màu hổ phách/vàng nhạt/nâu sẫm
  - Tính ăn mòn kim loại: Không có (Cao su có phản ứng nhẹ)
  - Thế tích : 25L
  - Trọng lượng riêng: 0,85 – 0,9 (20°C)
  - Điểm bốc hơi: >63°C
  - IMO Class: 9/ III
  - UN Number: 3082
  - ADR: 9.11c)

  Ý kiến bạn đọc

 

Thông số kỹ thuật

 • Thông số kỷ thuật: Chất tẩy nhờn và làm sạch bể chứa đa năng COLDWASH HD
  - Mã sản phẩm : COLDWASH HD
  - Nhãn hiệu: UNI MARINE
  - Hãng sản xuất: Uniclean Chemical & Gases Ltd
  - Xuất xứ: SÍP
  - Dạng hóa chất: Chất lỏng màu hổ phách/vàng nhạt/nâu sẫm
  - Tính ăn mòn kim loại: Không có (Cao su có phản ứng nhẹ)
  - Thế tích : 25L
  - Trọng lượng riêng: 0,85 – 0,9 (20°C)
  - Điểm bốc hơi: >63°C
  - IMO Class: 9/ III
  - UN Number: 3082
  - ADR: 9.11c)

Giao hàng nhanh chóng

Chỉ trong vòng 24h đồng hồ

Sản phẩm chính hãng

Sản phẩm nhập khẩu 100%

Đổi trả cực kì dễ dàng

Đổi trả trong 2 ngày đầu tiên

Mua hàng tiết kiệm

Tiết kiệm hơn từ 10% - 30%

Hotline mua hàng:

0912.124.679
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây