Danh mục sản phẩm

Đèn LED chiếu sáng nhà xưởng 300W FULI TB-901-300W Đèn LED chiếu sáng nhà xưởng 300W FULI TB-901-300W Cải thiện sự an toàn và năng suất trong nhà máy hoặc cơ sở sản xuất của bạn bằng cách lắp đặt đèn LED siêu hiệu quả của chúng tôi. TB-901-300W Đèn chiếu sáng nhà xưởng Số lượng: 100 cái

Đèn LED chiếu sáng nhà xưởng 300W FULI TB-901-300W

Tình trạng:
Cải thiện sự an toàn và năng suất trong nhà máy hoặc cơ sở sản xuất của bạn bằng cách lắp đặt đèn LED siêu hiệu quả của chúng tôi.
[Xem tiếp]
Chọn loại đặt mua
Chọn loại đặt mua
 

Gọi ngay 0912.124.679 để có được giá tốt nhất!

Đèn LED High Bay chống nước ngoài trời IP65 300W FULI TB-901
Cải thiện sự an toàn và năng suất trong nhà máy hoặc cơ sở sản xuất của bạn bằng cách lắp đặt đèn LED siêu hiệu quả của chúng tôi. Chúng tôi luôn sát cánh cùng bạn, từ việc tạo ra một thiết kế chiếu sáng LED toàn diện cho nhà máy đến đảm bảo việc lắp đặt liền mạch với sự gián đoạn vận hành ở mức tối thiểu. Chúng tôi sẽ đảm bảo nhà máy của bạn có ánh sáng đặc biệt!
Đèn LED chiếu sáng nhà xưởng FULI TB 901 3

Tính năng, đặc điểm của đèn LED chiếu sáng nhà xưởng FULICO
Chiếu sáng nhà máy cửa hàng
Trước đây, các cơ sở sản xuất được thắp sáng bằng bóng đèn sợi đốt truyền thống. Những thứ này không chỉ không hiệu quả mà còn ngừng tạo ra đủ ánh sáng chỉ sau hai năm, tạo ra một nơi làm việc buồn tẻ và nguy hiểm. Các giải pháp chiếu sáng LED của chúng tôi sẽ cải thiện độ an toàn, độ chính xác và mang lại môi trường làm việc dễ chịu hơn.
Đèn LED cải thiện sự thoải mái và năng suất
Với sự sẵn có của đèn LED, giờ đây có nhiều giải pháp sáng hơn, bền hơn và tiết kiệm năng lượng hơn nhiều so với bóng đèn truyền thống. Khách hàng cho chúng tôi biết rằng hệ thống chiếu sáng được cải thiện sẽ tạo ra những nhân viên nhạy bén hơn, những người đang xử lý các khuyết điểm nhờ khả năng hiển thị tốt hơn. Đèn LED cũng tỏa ra ít nhiệt hơn, khiến chúng trở nên hoàn hảo cho các nhà kho nơi nhân viên cần làm việc ở nhiệt độ thoải mái.
Đèn LED giảm chi phí
Có rất nhiều lợi ích khi sử dụng đèn LED trong môi trường nhà máy công nghiệp . Chúng có thể làm giảm đáng kể hóa đơn tiền điện của bạn và chúng cũng có tuổi thọ dài hơn nhiều so với bóng đèn truyền thống. Điều này có nghĩa là bạn sẽ không phải thay chúng thường xuyên, điều này có thể giúp bạn tiết kiệm cả thời gian và tiền bạc, ít bị gián đoạn hoạt động hơn.
Đèn LED cho nơi làm việc an toàn hơn
Đèn LED không chỉ có thể giúp bạn tiết kiệm tiền trên hóa đơn năng lượng mà đèn LED còn có thể giúp giữ an toàn cho nhà máy của bạn. Dưới đây là một số cách nó có thể làm điều đó:
Tăng khả năng hiển thị trong nhà máy
An toàn của nhân viên là điều hết sức quan trọng tại nơi làm việc, nhưng điều đó có thể bị ảnh hưởng nếu ánh sáng kém, có thể dẫn đến tai nạn và thương tích. Đèn LED có thể giúp cải thiện khả năng hiển thị và ngăn ngừa tai nạn vì chúng phát ra ánh sáng trắng, sáng chiếu sáng các khu vực tối và giúp mọi người trong nhóm của bạn dễ dàng nhìn thấy những gì họ đang làm.
Các sản phẩm LED có khả năng hiển thị tốt hơn nhiều so với ánh sáng truyền thống. Đèn cũ thường tạo ra màu cam nên khó phân biệt màu sắc. Ngược lại, ánh sáng trắng sáng của đèn LED nhà xưởng tương tự như ánh sáng ban ngày. Sử dụng hệ thống đèn LED công nghiệp của chúng tôi, công nhân nhà máy của bạn có thể phân biệt các khuyết tật, nhược điểm và được trang bị tốt hơn để xác định các mối nguy hiểm.
Cải thiện sự an toàn cho người làm ca đêm
Cơ thể con người vận hành theo nhịp sinh học cho chúng ta biết khi nào cần nghỉ ngơi và nếu nhân viên làm ca của bạn làm việc trong điều kiện ánh sáng mờ thì khả năng cao là họ sẽ cảm thấy mệt mỏi. Những công nhân mệt mỏi có nhiều khả năng mắc lỗi và gây thương tích cho bản thân.
Nếu bạn có nhân viên làm việc ca đêm, giải pháp chiếu sáng LED của chúng tôi sẽ mang đến môi trường làm việc an toàn hơn. Đèn LED làm giảm nguy cơ tai nạn và thương tích bằng cách cung cấp tầm nhìn tốt hơn. Ngoài ra, đèn LED phát ra nhiều ánh sáng hơn bóng đèn truyền thống, có thể giúp người làm ca đêm tỉnh táo và tỉnh táo.
Giảm nguy cơ hỏa hoạn trong nhà máy
Hỏa hoạn luôn là mối lo ngại ở bất kỳ nơi làm việc nào, đặc biệt là trong môi trường công nghiệp. Các loại đèn truyền thống, như đèn huỳnh quang và đèn sợi đốt, có thể bắt lửa. Thay thế công nghệ cũ bằng đèn LED là một cách tuyệt vời để giảm thiểu rủi ro này.
Đèn LED có tuổi thọ dài hơn
Chúng tôi thấy nhiều nhà máy có bóng đèn bị mờ hoặc cháy, nhiều nhà máy chỉ đơn giản là không tồn tại được lâu và ngày càng phát ra ít ánh sáng dẫn đến hỏng hóc. Chi phí để tiếp tục thay thế chúng là đáng kể. Đèn LED mà chúng tôi chỉ định sẽ tồn tại trong nhiều năm, nghĩa là bạn sẽ không phải thay chúng thường xuyên.
Cải thiện hiệu quả năng lượng
Đèn LED tiết kiệm năng lượng gấp 4 lần so với bóng đèn truyền thống, có thể giúp giảm chi phí năng lượng chiếu sáng tới 75%. Ngoài ra, cải thiện hiệu quả sử dụng năng lượng có thể giúp giảm lượng khí thải carbon và giúp ích cho môi trường.
Bởi vì chúng sử dụng ít năng lượng hơn bóng đèn sợi đốt truyền thống nên chúng tạo ra và lãng phí ít điện năng hơn rất nhiều, điều này giúp ích rất nhiều trong việc giảm phát thải khí nhà kính. Tuổi thọ của đèn LED dài hơn có nghĩa là chúng cần được thay thế ít thường xuyên hơn, giảm thiểu chất thải đi đến các bãi chôn lấp.
Không có vật liệu độc hại như thủy ngân được sử dụng trong quá trình sản xuất các sản phẩm LED. Chúng cũng tạo ra ít nhiệt hơn, điều này có thể giúp giảm mức tiêu thụ năng lượng và chi phí làm mát, đồng thời giảm hơn nữa lượng khí thải carbon của bạn trong suốt vòng đời của chúng.
Lợi tức đầu tư vào đèn LED tại nhà máy của bạn
Sở hữu thiết kế chiếu sáng LED tùy chỉnh do chúng tôi tạo ra tại FULICO và được lắp đặt một cách chuyên nghiệp bởi đội ngũ thợ điện được chứng nhận của chúng tôi, bạn sẽ thấy lợi tức đầu tư đáng kể. Nhờ khả năng tiết kiệm năng lượng mà bạn có thể đạt được từ các giải pháp chiếu sáng LED cho nhà máy của chúng tôi, bạn sẽ tiết kiệm được một khoản tiền rất lớn cho chi phí vận hành của mình.
Đầu tư vào giải pháp chiếu sáng nhà xưởng bằng đèn LED
FULICO sẵn sàng giúp bạn chuyển đổi nhà máy của mình từ hệ thống đèn truyền thống sang hệ thống tốt hơn sử dụng đèn LED. Dịch vụ của chúng tôi bao gồm:
Đánh giá chiếu sáng tại nhà máy
Chúng tôi xem xét kỹ hệ thống chiếu sáng hiện tại của bạn và đánh giá cách cải thiện hệ thống tốt nhất bằng cách sử dụng các sản phẩm và phụ kiện LED của chúng tôi. Một số cân nhắc mà chúng tôi cân nhắc là số tiền bạn chi cho hóa đơn năng lượng, loại thiết bị chiếu sáng nào bạn có, công suất hiện tại của bóng đèn và số giờ bạn bật đèn trong nhà máy.
Tư vấn & thiết kế đèn LED
Để tận dụng tối đa ánh sáng rực rỡ mà sản phẩm đèn LED phát ra, chúng tôi thiết kế hệ thống đèn LED dành cho bạn. Thiết kế và vị trí là những yếu tố then chốt đối với giải pháp đèn LED của bạn, vì bạn có thể không cần sử dụng nhiều đèn như cách truyền thống và có thể lắp đặt các cảm biến để giảm công suất đầu ra. Chúng tôi đưa ra các lựa chọn về thiết kế - chẳng hạn như liệu bạn sẽ sống tốt hơn với hệ thống chiếu sáng cao hay thứ gì khác - bằng cách xem xét đầy đủ các yêu cầu vận hành của nhà máy của bạn.
Lắp đặt đèn LED nhà xưởng
Sau khi tư vấn miễn phí với các chuyên gia của chúng tôi, chúng tôi sẽ làm việc với bạn để tạo ra một kế hoạch riêng phù hợp với ngân sách và yêu cầu kinh doanh của bạn. Chúng tôi hiểu rằng việc thay đổi hệ thống chiếu sáng của bạn sang đèn LED là một khoản đầu tư lớn, nhưng chúng tôi có thể đảm bảo với bạn rằng nó sẽ tự mang lại lợi nhuận nhiều lần.
Chúng tôi sẽ giúp bạn từng bước khi bạn chuyển sang sử dụng đèn LED.
Nâng cấp hệ thống chiếu sáng nhà máy
Cho dù bạn cần thay đổi từ công nghệ chiếu sáng cũ sang đèn LED hay đang nâng cấp hệ thống đèn LED hiện có, đội ngũ chuyên gia của chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn trong toàn bộ quá trình. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để tìm hiểu xem đèn LED siêu hiệu quả của chúng tôi có thể cải thiện hoạt động kinh doanh của bạn như thế nào.
Nhà sản xuất đèn LED đáng tin cậy của bạn
Hệ thống chiếu sáng hiện tại của bạn có ngốn hết ngân sách năng lượng của bạn không ? Bạn đang tìm kiếm một giải pháp chiếu sáng LED mới? Nhóm của chúng tôi tại Lighter luôn sẵn sàng giúp bạn nâng cấp và lắp đặt hệ thống đèn LED chất lượng hàng đầu. Chúng tôi là chuyên gia về mọi thứ liên quan đến đèn LED và chúng tôi cam kết giúp các doanh nghiệp Kiwi tìm ra những cách hiệu quả hơn để hoàn thành công việc của họ.
Thông số kỷ thuật của Đèn led nhà xưởng 300W 6 bóng FULI TB-901-300W
- Mã sản phẩm : TB-901-300W
- Thương hiệu : FULI
- Xuất xứ : Việt Nam
- Chất liệu thân đèn : Nhôm
- Nắp trước: Ống kính
- Công suất : 300W
- Độ kín : IP65
- Chip LED: Chip Lumileds
- Nguồn sáng : LED
- Tuổi thọ : >=50.000 giờ
- Hệ số công suất : >90%
- Chỉ số tạo màu : >75Ra
- Hiệu suất chiếu sáng LED: 100-110 lm/W
- Nguồn điện : AC 220-245V/50-60Hz
- Nhiệt độ màu (CCT): 3000K, 4000K, 6000K
- Góc chiếu: 120º
- Khoảng cách chiếu : 4-6m
- Nhiệt độ làm việc: -30 ° C ~ +50 ° C
- Độ ẩm làm việc: 10%-90%
Chip Lumileds + Nguồn BHL
Đèn led nhà xưởng 50W 1 bóng   2 năm  
Đèn led nhà xưởng 100W 2 bóng   2 năm  
Đèn led nhà xưởng 150W 3 bóng   2 năm  
Đèn led nhà xưởng 200W 4 bóng   2 năm  
Đèn led nhà xưởng 250W 5 bóng   2 năm  
Đèn led nhà xưởng 300W 6 bóng   2 năm  
Chip Lumileds + Nguồn Philips
Đèn led nhà xưởng 50W 1 bóng   3 năm  
Đèn led nhà xưởng 100W 2 bóng (Nguồn 1 cấp không IP 100W)   3 năm  
Đèn led nhà xưởng 150W 3 bóng  (Nguồn 1 cấp không IP 150W)   3 năm  
Đèn led nhà xưởng 200W 4 bóng (Nguồn AOC 200W)   3 năm  
Đèn led nhà xưởng 250W 5 bóng (Nguồn AOC 240W)   3 năm  
Đèn led nhà xưởng 300W 6 bóng (2 Nguồn 1 cấp không IP 150W)   3 năm  
Chip SLM + Nguồn Philips
Đèn led nhà xưởng 100W 2 bóng (Nguồn AOC 100W)   5 năm  
Đèn led nhà xưởng 150W 3 bóng  (Nguồn AOC 150W)   5 năm  
Đèn led nhà xưởng 200W 4 bóng (Nguồn AOC 200W)   5 năm  
Đèn led nhà xưởng 250W 5 bóng (Nguồn AOC 240W)   5 năm  
Đèn led nhà xưởng 300W 6 bóng (2 Nguồn AOC 150W)   5 năm  
Ứng dụng:
Chiếu sáng cảnh quan, đèn chiếu sân khấu , cầu, chiếu sáng tòa nhà, giấy phép quảng cáo, chiếu sáng cảnh quan xanh; khách sạn, cơ sở văn hóa thắp đèn đặc biệt; quán bar, vũ trường và ánh sáng tâm trạng giải trí khác và nơi ngoài trời khác để trang trí bầu không khí.
Ưu điểm của đèn LED High Bay chiếu sáng nhà xưởng
1. Sử dụng đèn LED công suất cao làm nguồn chiếu sáng.
2. Tiết kiệm năng lượng, bảo vệ môi trường và tuổi thọ cao.
3. Điện áp làm việc thấp, an toàn và đáng tin cậy.
4. Chịu được thời tiết tốt và chịu được áp lực.
5.Không có bức xạ UV hoặc IR, sản phẩm xanh.
6. Tiêu thụ điện năng thấp và cường độ cao, độ bão hòa màu tốt.
7. Xếp hạng bảo vệ: IP65, có thể hoạt động trong thời gian dài.
8. Tuổi thọ dài> 50000 giờ.
9. Tiết kiệm năng lượng tới 80%
10. Lắp đặt hoặc thay thế đèn truyền thống dễ dàng và nhanh chóng.

 
 • Thông số kỷ thuật: Đèn led chiếu sáng nhà xưởng 6 bóng 300W FULI TB-901-300W
  - Mã sản phẩm : TB-901-300W
  - Thương hiệu : FULI
  - Xuất xứ : Việt Nam
  - Chất liệu thân đèn : Nhôm
  - Nắp trước: Ống kính
  - Công suất : 300W
  - Độ kín : IP65
  - Chip LED: Chip Lumileds
  - Nguồn sáng : LED
  - Tuổi thọ : >=50.000 giờ
  - Hệ số công suất : >90%
  - Chỉ số tạo màu : >75Ra
  - Hiệu suất chiếu sáng LED: 100-110 lm/W
  - Nguồn điện : AC 220-245V/50-60Hz
  - Nhiệt độ màu (CCT): 3000K, 4000K, 6000K
  - Góc chiếu: 120º
  - Khoảng cách chiếu : 4-6m
  - Nhiệt độ làm việc: -30 ° C ~ +50 ° C
  - Độ ẩm làm việc: 10%-90%

  Ý kiến bạn đọc

 

Thông số kỹ thuật

 • Thông số kỷ thuật: Đèn led chiếu sáng nhà xưởng 6 bóng 300W FULI TB-901-300W
  - Mã sản phẩm : TB-901-300W
  - Thương hiệu : FULI
  - Xuất xứ : Việt Nam
  - Chất liệu thân đèn : Nhôm
  - Nắp trước: Ống kính
  - Công suất : 300W
  - Độ kín : IP65
  - Chip LED: Chip Lumileds
  - Nguồn sáng : LED
  - Tuổi thọ : >=50.000 giờ
  - Hệ số công suất : >90%
  - Chỉ số tạo màu : >75Ra
  - Hiệu suất chiếu sáng LED: 100-110 lm/W
  - Nguồn điện : AC 220-245V/50-60Hz
  - Nhiệt độ màu (CCT): 3000K, 4000K, 6000K
  - Góc chiếu: 120º
  - Khoảng cách chiếu : 4-6m
  - Nhiệt độ làm việc: -30 ° C ~ +50 ° C
  - Độ ẩm làm việc: 10%-90%

Giao hàng nhanh chóng

Chỉ trong vòng 24h đồng hồ

Sản phẩm chính hãng

Sản phẩm nhập khẩu 100%

Đổi trả cực kì dễ dàng

Đổi trả trong 2 ngày đầu tiên

Mua hàng tiết kiệm

Tiết kiệm hơn từ 10% - 30%

Hotline mua hàng:

0912.124.679
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây